Bàn là hơi nước

Bàn là hơi nước là gì?
Bàn là hơi nước ( hoặc bàn ủi hơi nước ) tiếng anh là “Clothes iron” hoặc “Steam iron“. Bàn là hơi nước hay còn gọi là bàn ủi là dụng cụ gồm một miếng kim loại có mặt phẳng được làm nóng dùng để làm thẳng các nếp nhăn của vải, có lỗ thông dưới đáy kim loại để hơi nước phun ra mặt vải làm mềm vải. Với nguyên lý hoạt động khi các phân tử polyme của vải bị làm nóng, sức nặng của bàn là và sức ép của thợ ủi quần áo làm cho vải được thẳng ra.
Nguồn tham khảo: https://www.youtube.com/watch?v=vnkHbDKnSJ4
So sánh bàn là hơi nước và bàn là khô
Điểm giống nhau: bàn là hơi nước và bàn là khô đều sử dụng nguồn điện để ủi thẳng quần áo. Có thể dùng để làm thẳng các chất liệu vải khác.
Điểm khác nhau: bàn là hơi nước có thêm nước giúp cho việc là một số loại vải trở nên dễ dàng hơn và ít bị cháy hơn, còn bàn là khô chỉ có thể sử dụng được cho một số loại vải chuyên dụng.
Bàn là hơi nước loại nào tốt?
Các hãng bàn là hơi nước tốt và nổi tiếng: bàn là hơi nước ưa chuộng trên thị trường như bàn là hơi nước Sunhouse, bàn là hơi nước Bluestone, Bàn là hơi nước Philips…
Bàn là hơi nước giá rẻ: các sản phẩm bàn là hơi nước giá rẻ thường được bầy bán tại siêu thị điện máy giá thành rẻ để phục vụ tốt nhu cầu của đa số khách hàng.
Địa chỉ mua bàn là hơi nước uy tín tại Hà Nội
Bếp Royal là đại lý chuyên cung cấp các sản phẩm bàn là hơi nước nhập khẩu, chúng tôi tự hào là đại lý phân phối các sản phẩm bàn là hơi nước cao cấp với giá rẻ cạnh tranh trên thị trường. Quý khách hàng có thể tham khảo tại showroom Bếp Royal 346 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội để được tư vấn cụ thể. Hi vọng những thông tin về bàn là hơi nước trên có thể giải đáp được một số thắc mắc nhỏ cho quý khách hàng, nếu cần hỗ trợ về dịch vụ hoặc sản phẩm bàn là hơi nước xin vui lòng liên hệ qua số hotline 0978028661 để được trợ giúp.

Hiển thị một kết quả duy nhất