Bàn là hơi nước Philips

Giới thiệu bàn là hơi nước Philips
Philips – một trong những công ty điện tử lớn nhất thế giới, là tập đoàn đa quốc gia hàng đầu về chăm sóc sức khỏe và cải thiện đời sống cho con người thông qua những sáng tạo có ý nghĩa ở các lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, hàng gia dụng và chiếu sáng. Philips hiện diện toàn cầu như: Châu Âu, Bắc Mỹ, Trung Quốc, Ấn Độ và các vệ tinh ở Brazil và Châu Phi. Các sản phẩm được Philips áp dụng chuyên môn của mình đưa đến tay người tiêu dùng sản phẩm an toàn, tiên tiến và độ bền cao.
Website tham khảo: philips.com.vn
Tính năng nổi bật của bàn là hơi nước Philips
Bàn là được trang bị công suất lên tới 1800W, có thể là thẳng, phẳng lì mọi chất liệu vải thậm chí những vết nhăn cứng đầu mà hầu hết bàn là thông thường không làm được. Tiết kiệm thời gian đáng kể cho người sử dụng.
Bàn là có dung tích bình nước lên đến 200ml nên có thể trữ một lượng nước lớn, cho phép bạn là nhiều quần áo mà không cần thêm nước liên tục.
Mặt đế bàn là bằng nhôm chống dính Teflon giúp bàn là lướt êm trên mọi bề mặt vải. Không gây bào mòn sợi vải, tiết kiệm thời gian cho người sử dụng, dễ làm sạch khi mặt đế bị bám bẩn. Chế độ ủi hơi nước, phun tia giúp bạn dễ dàng ủi phẳng mọi vết nhăn một cách nhanh chóng.
Chức năng phun hơi tăng cường lên đến 70g/phút ủi và làm phẳng những nếp nhăn khó ủi mà không mất quá nhiều thời gian hay công sức. Bàn là được thiết kế với chức năng bảo vệ chống quá nhiệt. Nhờ chức năng này mà chúng ta có thể yên tâm khi là các loại quần áo mỏng, nhẹ, cần là ở nhiệt độ thấp.
Ưu điểm bàn là hơi nước Philips
Bàn là hơi nước Philips có rất nhiều mẫu mã và màu sắc bắt mắt trên thân có in logo Philips tạo sự độc đáo và sang trọng cho chiếc bàn là.
Thiết kế dạng mũi thuyền gọn nhẹ với tay cầm nhỏ nhắn, dễ dàng di chuyển trên bề mặt vải.
Công suất hoạt động: hàm lượng hơi nước phun liên tục của nhiều model bàn ủi là rất cao.
Tính năng an toàn: có chức năng tự ngắt điện khi ngưng sử dụng hay chức năng ủi hơi bảo vệ mặt vải.
Công suất lớn: nhiều mẫu bàn là có công suất lớn giúp người dùng là nhanh hơn nhiều so với bàn là thường.
Tiện dụng: bàn là hơi có chức năng chống nhỏ giọt hay chức năng làm sạch và chống vôi hóa khi sử dụng.
Thông minh: có model hiển thị Màn hình LCD thể hiện loại vải phù hợp với mức nhiệt điều chỉnh. Có model lại có thiết kế hơi phun ngang có thể ủi quần áo dạng treo thẳng đứng.
Bàn là hơi nước giá rẻ Philips giúp người ủi áo quần phẳng nhanh hơn, bạn có thể chọn cho mình một kiểu bàn là ưng ý vì có rất nhiều mẫu mã và kiểu dáng.
Nhược điểm của bàn là Philips
Sản phẩm của hãng không có phân khúc cao cấp.
Tham khảo một số mẫu bàn là hơi nước Philips bán chạy trên thị trường Việt Nam: bàn là hơi nước Philips GC2042, bàn là hơi nước Philips GC1020.

Hiển thị một kết quả duy nhất