Bếp điện

Bếp điện là gì?
Bếp điện tiếng anh là “Electric hobs”. Bếp điện là loại bếp có khả năng chuyển hóa năng lượng điện thành nhiệt năng để nấu nướng. Với nguyên lý khi bếp bắt đầu hoạt động, dòng điện sẽ chạy qua cuộn dây mayso đặt dưới mặt kính bếp và sinh ra nhiệt lượng làm nóng nồi và chín thức ăn.
So sánh bếp từ (bếp cảm ứng từ) và bếp điện
Điểm giống nhau: bếp từ và bếp điện đều sử dụng nguồn điện để làm nóng nồi xoong chảo nấu chín thức ăn. Có thể dùng nồi từ cho cả hai loại bếp.
Điểm khác nhau: bếp điện sinh ra nhiệt lượng làm nóng nồi và chín thức ăn còn bếp từ sinh ra dòng điện từ trường tiếp xúc với đáy nồi nhiễm từ tác động lên thức ăn và làm chín thức ăn. Bếp điện không kén nồi tận dụng được các nồi xoong chảo cũ, hoặc những xoong nồi làm bằng nhôm, sứ, thủy tinh khi sử dụng, còn bếp từ thì kén nồi nên chỉ có thể sử dụng nồi từ để đun nấu.
Bếp điện loại nào tốt?
Các hãng bếp điện tốt và nổi tiếng
Một số hãng bếp điện ưa chuộng trên thị trường như bếp điện Fagor, bếp điện Cata, bếp điện Chefs, bếp điện Brandt, bếp điện Binova
Bếp điện nhập khẩu nguyên chiếc châu Âu
Bếp điện nhập khẩu Đức (made in Germany):
Gồm có các hãng bếp điện Chefs…
Bếp điện nhập khẩu Tây Ban Nha (made in Spain):
Gồm có các hãng bếp điện Fagor, bếp điện Teka, bếp điện Cata, bếp điện Binova…
Bếp điện nhập khẩu Trung Quốc chất lượng ổn định (made in PRC):
Gồm có các hãng bếp điện Cata, bếp điện Fagor…
Dịch vụ vận chuyển lắp đặt bảo hành bếp điện
Chúng tôi miễn phí vận chuyển lắp đặt bếp điện uy tín, tặng kèm aptomat chống giật, ngoài ra khách hàng sẽ được bảo hành tận nhà lên đến 3 năm tùy từng sản phẩm bếp điện nhập khẩu.

Showing 1–12 of 24 results

1 2