Bếp điện Binova

Giới thiệu bếp điện Binova
Giới thiệu hãng thiết bị nhà bếp Binova: Hãng Binova là thương hiệu nhà bếp của Italy được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại, với các quy trình sản xuất đạt chuẩn, bếp điện Binova luôn là một trong những thương hiệu đứng đầu trong lĩnh vực nhà bếp trong nhiều năm qua. Công ty cổ phần Pico là nhà nhập khẩu chính thức và phân phối độc quyền sản phẩm thiết bị nhà bếp cao cấp Binova trên thị trường Việt Nam.
Nguồn tham khảo: Binova.com.vn
Tính năng nổi bật của bếp điện Binova
Các sản phẩm bếp điện Binova được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, được kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt theo các tiêu chuẩn về chất lượng Italy. Tất cả sản phẩm của Binova trước khi đưa ra thị trường đã trải qua quy trình kiểm soát chất lượng 1 cách gắt gao và có dán tem chống hàng giả ngay trên sản phẩm. Bếp điện Binova có nhiều kiểu dáng và kích thước khác nhau, từ bếp vuông kích thước 600mm x 520mm đến những dáng dài 730mm x 430mm. Bếp điện Binova có 2 – 3 vùng nấu nguyên từ khách hàng có thể lựa chọn để thỏa sức nấu nướng.
Ưu điểm nổi bật bếp điện Binova
Binova được giới chuyên môn đánh giá là một sản phẩm có những tính năng ưu việt và giá cả phải chăng, bếp có mặt kính Ceramic đặc biệt chịu lực chịu nhiệt cao lên đến 1000 độ, và sốc nhiệt ở 800 độ C. Hiệu quả nấu nướng: với bảng điều khiển siêu nhạy, mức công suất đa dạng và cài đặt hẹn giờ tiện lợi.
Nhược điểm của bếp điện Binova
Bếp điện Binova cũng giống các bếp điện khác là kén nồi, chỉ nhận những nồi dùng được cho bếp điện.
Một số mẫu bếp điện Binova uy tín
Các mã sản phẩm bếp điện Binova bán chạy trên thị trường Việt Nam: bếp điện Binova BI – 248 – C, bếp điện Binova BI – 208 C.
Dịch vụ vận chuyển lắp đặt bảo hành bếp điện Binova
Khi mua bếp điện Binova tại Bếp Royal khách hàng sẽ được vận chuyển và lắp đặt miễn phí tại nhà khách hàng thuộc khu vực nội thành Hà Nội. Ngoài ra bếp Royal còn cung cấp luôn cả dịch vụ cắt đá, cắt tủ, đục bê tông,… hoàn thiện căn bếp. Tất cả các sản phẩm bếp điện Binova sẽ được bảo hành chính hãng 36 tháng trên toàn quốc.

Hiển thị một kết quả duy nhất