Bếp điện Brandt

Giới thiệu bếp điện Brandt
Giới thiệu hãng thiết bị nhà bếp Brandt – “The Best Everyday”: Brandt Group là tập đoàn dẫn đầu tại Pháp trong lĩnh vực thiết bị gia dụng với các sản phẩm như máy giặt, máy sấy, bếp điện, bếp từ, bếp gas, lò nướng, lò vi sóng, tủ lạnh, máy rửa chén, đồ mini. Hiện nay các sản phẩm bếp điện Brandt được công ty Tristar nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam.
Nguồn tham khảo: http://www.groupebrandt.com/about-us/brandt-group
Website Việt Nam: http://brandt.com.vn/vn/Home.html
Tính năng nổi bật của bếp điện Brandt
Brandt luôn đặt con người là trung tâm của các nghiên cứu và phát triển sản phẩm. Đó là lý do tại sao những thiết kế của những chiếc bếp điện Brandt luôn hiệu quả và thông minh. Công nghệ sáng tạo đỉnh cao, thuận tiện khi sử dụng và độ bền cao. Thiết kế bếp điện mặt bếp siêu lớn đến điều khiển kiểu Cyclic, mặt bếp Maxizone siêu lớn giúp bạn được hoàn toàn tự do thao tác trên mặt bếp. Các phím điều khiển cảm ứng siêu nhạy cùng với các mức cài đặt công suất bếp khác nhau sẽ giúp bạn làm nên những món ăn hấp dẫn và hoàn hảo như những đầu bếp chuyên nghiệp.
Ưu điểm nổi bật bếp điện Brandt
Bếp điện Brandt được đánh giá tiết kiệm điện năng cũng như thời gian cho người sử dụng. Theo một nghiên cứu cho thấy bếp điện Brandt tiết kiệm 30% so với bếp điện thông thường. Bếp điện Brandt được tích hợp chức năng nấu nhanh lên đến 3600W cho phép người dùng rút ngắn được 50% thời gian nấu nướng. Công nghệ dẫn đầu, sáng tạo mang tính thực tiễn, hiệu quả nấu nướng hoàn hảo, kiểm soát quá trình nấu nướng, an toàn tuyệt đối.
Nhược điểm của bếp điện Brandt
Bếp điện Brandt là thương hiệu mới tại Việt Nam và giá thành khá cao.
Một số mẫu bếp điện Brandt uy tín
Trên thị trường Việt Nam, các mã bếp điện Brandt được lựa chọn nhiều như: bếp điện Brandt TV1082B, bếp điện Brandt TV1021B.

Hiển thị một kết quả duy nhất