Bếp điện Sevilla

Giới thiệu bếp điện Sevilla
Giới thiệu hãng thiết bị nhà bếp Sevilla: Bếp điện Sevilla được nhập khẩu và phân phối bởi công ty thương mại và xuất nhập khẩu Nhật Minh. Bếp điện Sevilla nằm trong phân khúc thị trường bếp điện giá rẻ. Tất cả các sản phẩm bếp điện của Sevilla được sản xuất và nhập khẩu từ Trung Quốc theo tiêu chuẩn của công ty Nhật Minh. Tuy ở thị trường Việt Nam chưa được lâu nhưng những sản phẩm Sevilla được khá nhiều khách hàng ở tỉnh lựa chọn, bởi hệ thống phân phố các tỉnh khá mạnh, và sản phẩm được bảo hành trên toàn quốc. Bất cứ chiếc bếp điện Sevilla nào được đưa ra thị trường đều được đảm bảo chất lượng, chính hãng, an toàn, bền bỉ và sang trọng đến tận tay người tiêu dùng.
Nguồn: sevilla.vn
Tính năng nổi bật của bếp điện Sevilla
Bếp điện Sevilla nổi bật là bếp điện có 2 vùng nấu (bếp điện đôi) kích thước vùng nấu khoảng 18cm – 20cm, kích thước bếp phù hợp để thay thế những chiếc bếp ga cũ. Bếp có kích thước mặt kính 730 x 430 (mm), kích thước cắt đá 690 x 390 (mm). bếp điện Sevilla có mặt kính chủ yếu Schott Ceran và Ceramic, mặt bếp vát cạnh sang trọng, bụng bếp tôn mạ thép bền bỉ với thời gian. Bếp điện tản nhiệt bởi các cánh quạt ngay phần dưới bụng bếp giúp tăng độ bền cho bếp.
Ưu điểm bếp điện Sevilla
Bếp điện Sevilla còn được trang bị điều khiển dạng cảm biến siêu nhạy, bảng điều khiển riêng biệt cho từng bếp nấu. Ngoài ra bếp điện Sevilla được tích hợp các chức năng an toàn như: hệ thống cảm biến tự tắt khi trào ra bảng điều khiển, chức năng cảnh báo nóng, chức năng khóa an toàn.
Bảo hành nhanh chóng: Tất cả các sản phẩm bếp điện Sevilla được bảo hành trên toàn quốc, khách hàng sẽ được bảo hành tại nhà mà không phải lo ngại vấn đề khi hỏng hóc.
Nhược điểm bếp điện Sevilla
Bếp điện Sevila là thương hiệu còn khá mới mẻ ít người biết tới.
Một số mẫu bếp điện Sevilla uy tín
Giới thiệu một số mã sản phẩm bếp điện Sevilla bán chạy trên thị trường: bếp điện Sevilla SV-73CC.
Đia chỉ mua bếp điện Sevilla uy tín
Sau khi có được những hình dung khái quát về bếp điện Sevilla, thì việc tiếp theo bạn nên làm chính là tìm cho mình một địa chỉ mua bếp uy tín. Hiện đại lý Bếp Royal – 346 Kim Ngưu – Hai Bà Trưng – Hà Nội là đại lý chính thức của thương hiệu Sevilla, tại đây quý khách có thể lựa chọn những mẫu bếp điện Sevilla phù hợp với gia đình của mình. Tại Bếp Royal luôn có các chương trình khuyến mại đặc biệt dành cho bếp điện Sevilla.

Hiển thị một kết quả duy nhất