Bếp điện từ Binova

Giới thiệu bếp điện từ Binova
Giới thiệu hãng thiết bị nhà bếp Binova: Hãng Binova là thương hiệu nhà bếp của Italy được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại, với các quy trình sản xuất đạt chuẩn, bếp điện từ Binova luôn là một trong những thương hiệu đứng đầu trong lĩnh vực nhà bếp trong nhiều năm qua. Công ty cổ phần Pico là nhà nhập khẩu chính thức và phân phối độc quyền sản phẩm thiết bị nhà bếp cao cấp Binovatrên thị trường Việt Nam.
Nguồn tham khảo: Binova.com.vn
Tính năng nổi bật của bếp điện từ Binova
Các sản phẩm bếp điện từ Binova được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, được kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt theo các tiêu chuẩn về chất lượng Italy. Tất cả sản phẩm của Binova trước khi đưa ra thị trường đã trải qua quy trình kiểm soát chất lượng 1 cách gắt gao và có dán tem chống hàng giả ngay trên sản phẩm bếp điện từ.
Bếp điện từ Binova có nhiều kiểu dáng và kích thước khác nhau, từ bếp vuông kích thước 600 x 520mm đến những dáng dài 730 x 430mm. Bếp điện từ Binova có 2 – 3 vùng nấu nguyên từ khách hàng có thể lựa chọn để thỏa sức nấu nướng.
Ưu điểm nổi bật bếp điện từ Binova
Binova được giới chuyên môn đánh giá là một sản phẩm có những tính năng ưu việt và giá cả phải chăng, bếp có mặt kính Ceramic đặc biệt chịu lực chịu nhiệt cao lên đến 1000 độ, và sốc nhiệt ở 800 độ C.
Nhận xét về độ an toàn của bếp điện từ Binova: an toàn tuyệt đối cho cả gia đình bạn từ chức năng khóa trẻ em đến việc nhận diện nồi nấu và hiển thị nhiệt dư.
Hiệu quả nấu nướng: với bảng điều khiển siêu nhạy, mức công suất đa dạng và cài đặt hẹn giờ tiện lợi.
Sáng tạo thực tiễn: với mặt bếp lớn và công suất cao giúp việc nấu ăn dễ dàng và nhanh chóng hơn bao giờ hết, công nghệ “Booster” là tính năng giúp bếp tăng nấu nhanh hơn những loại bếp thông thường.
Nhược điểm của bếp điện từ Binova
Bếp điện từ Binova cũng giống các bếp điện từ khác là kén nồi, chỉ nhận những nồi dùng được cho bếp điện từ.
Một số mẫu bếp điện từ Binova uy tín
Các mã sản phẩm bếp điện từ Binova bán chạy trên thị trường Việt Nam: bếp điện từ Binova BI – 299 – IC, bếp điện từ Binova BI – 277 – IC, bếp điện từ Binova BI – 203 – DT.

Hiển thị một kết quả duy nhất