Bếp điện từ BlueStone

Giới thiệu bếp điện từ Bluestone
Giới thiệu hãng thiết bị nhà bếp Bluestone: Hãng BlueStone là nhãn hiệu thiết bị gia dụng được Tara phân phối độc quyền tại Việt Nam. Các sản phẩm BlueStone đều được tập đoàn Great American Appliance (GAA Group) tư vấn về quản lý về quy trình kiểm soát chất lượng sản phẩm. Toàn bộ sản phẩm và linh kiện BlueStone đều đảm bảo đạt 2 tiêu chuẩn: tiêu chuẩn CE của châu Âu và tiêu chuẩn RoHS của Đức (tiêu chuẩn chất lượng và an toàn sản phẩm). BlueStone hướng đến mục tiêu trở thành một trong ba thương hiệu hàng đầu về sản phẩm điện gia dụng tại thị trường Việt Nam.
Nguồn tham khảo: Bluestone.com.vn
Tính năng nổi bật của bếp điện từ BlueStone
Các sản phẩm bếp điện từ Bluestone được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, được kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt theo các tiêu chuẩn của Châu Âu và tiêu chuẩn của Đức về chất lượng sản phẩm. Tất cả sản phẩm của Bluestone trước khi đưa ra thị trường, đã trải qua quy trình kiểm soát chất lượng 1 cách gắt gao theo tiêu chuẩn MIL-STD-105. bếp điện từ Bluestone có kiểu dáng vuông kích thước 600 x 520mm cắt đá 560 x 490 mm, mặt kính bếp Schott Ceran chịu nhiệt tốt, bụng bếp được làm bằng thép phun sơn tĩnh điện biền bỉ. Bếp điện từ Bluestone được tích hợp các tính năng an toàn và ứng dụng công nghệ Inventer cho từng sản phẩm.
Ưu điểm nổi bật bếp điện từ Bluestone
BlueStone được giới chuyên môn đánh giá là một sản phẩm có những tính năng và thiết kế vượt trội.
Nhận xét về độ an toàn của bếp điện từ Bluestone: an toàn tuyệt đối cho cả gia đình bạn từ chức năng khóa trẻ em đến việc nhận diện nồi nấu và hiển thị nhiệt dư.
Hiệu quả nấu nướng: với bảng điều khiển siêu nhạy, mức công suất đa dạng và cài đặt hẹn giờ tiện lợi.
Sáng tạo thực tiễn: với mặt bếp lớn và công suất cao giúp việc nấu ăn dễ dàng và nhanh chóng hơn bao giờ hết.
Công nghệ Inverter: là công nghệ biến tần giúp làm giảm lượng tiêu thụ điện và kéo dài tuổi thọ của bếp.
Công nghệ Booster: là tính năng giúp bếp điện từ tăng nấu nhanh hơn những loại bếp thông thường.
Nhược điểm của bếp điện từ Bluestone
Bếp điện từ Bluestone cũng giống các bếp điện từ khác là kén nồi, chỉ nhận những nồi dùng được cho bếp điện từ.
Một số mẫu bếp điện từ Bluestone uy tín
Các sản phẩm bếp điện từ Bluestone bán chạy trên thị trường: bếp điện từ Bluestone ICB6811. Để có thêm những thông tin chi tiết cho sản phẩm hãy gọi điện đến số hotline: 02436331688 và 0978028661 để nhận tư vấn.

Hiển thị một kết quả duy nhất