Bếp điện từ Cata

Giới thiệu bếp điện từ Cata
Giới thiệu hãng thiết bị nhà bếp Cata thuộc tập đoàn CNA Group: Cata là thành viên đầu tiên của tập đoàn gia dụng hàng đầu thế giới CNA Group – Tây Ban Nha, bếp điện từ Cata được đánh giá là bếp điện từ hiểu văn hóa đun nấu của người Việt. Cata khẳng định được tên tuổi của mình trên thị trường với rất nhiều model khác nhau. bếp điện từ Cata phủ sóng toàn cầu khẳng định được vị trí của mình trên trên 80 nước trên thế giới, tồn tại với hơn 60 năm lịch sử vượt qua sự kiểm duyệt khắt khe của thị trường Châu Âu.
Website tham khảo: cata.com.vn
Nguồn tham khảo: https://www.youtube.com/watch?v=MhYpWcNUTJA
Tính năng nổi bật của bếp điện từ Cata
Bếp điện từ Cata được nhập khẩu nguyên chiếc Tây Ban Nha có thiết kế đẹp sang trọng và đẳng cấp, các góc cạnh bo viền tạo cảm giác thân thiện mềm mại, khoang nấu luôn to rộng để người dùng thoải mái khi nấu ăn. Điều khiển cảm ứng dạng thanh trượt cho bạn cảm giác thật thoải mái và thích thú. Bạn có thể dử dụng từ nồi nhỏ kích thước đáy từ 180mm, 220mm đến nồi to kích thước đáy đến 270mm, vùng nấu tiện lợi giúp nhà nội trợ thoải mái nấu nướng. Bếp điện từ Cata sử dụng mặt kính Shott Ceran của Đức với những tính năng vượt trội như khả năng chịu nhiệt lên đến 1000 độ C, chịu lực và chống xước chịu sốc nhiệt 800 độ C. Kính bếp màu đen bóng mịn dễ dàng vệ sinh bếp điện từ sau khi nấu ăn. Tuổi thọ của kính Schott Ceran trung bình cao hơn từ 50-70% so với các mặt kính thông thường khác.
Ưu điểm và nhược điểm của bếp điện từ Cata
Bếp điện từ Cata được đánh giá tiết kiệm điện năng cũng như thời gian cho người sử dụng. Theo một nghiên cứu cho thấy bếp điện từ Cata tiết kiệm 30% so với bếp điện từ thông thường. bếp điện từ Cata thiết kế đa dạng kích thước kiểu dáng bắt mắt bảo đảm tính thẩm mỹ và phù hợp với mọi không gian bếp. bếp điện từ Cata được tích hợp chức năng nấu nhanh lên đến 3000W cho phép người dùng rút ngắn được 50% thời gian nấy nướng.
Một số mẫu bếp điện từ Cata uy tín
Các mã bếp điện từ Cata bán chạy trên thị trường Việt Nam: bếp điện từ Cata it 772, bếp điện từ Cata it 773, bếp điện từ Cata it 773 bk.

Hiển thị một kết quả duy nhất