Bếp điện từ Chefs

Giới thiệu bếp điện từ Chefs
Giới thiệu hãng thiết bị nhà bếp Chefs: bếp điện từ Chefs của nước nào luôn là người dùng quan tâm, cùng bếp Royal đi tìm hiểu câu trả lời qua bài sau đây. bếp điện từ Chefs là sản phẩm được sản xuất và nhập khẩu bởi Công ty cổ phần thiết bị gia dụng Châu Âu. Trên xu hướng hội nhập và toàn cầu hóa, sản phẩm Chefs đã và đang hợp tác bền vững với các tập đoàn số 1 thế giới về lĩnh vực bếp điện từ: Schott AG – Germany nổi tiếng với dòng kính gốm Schott Ceran, tập đoàn Mondragon – Spain nổi tiếng với thương hiệu Fagor, tập đoàn E.G.O – Germany nổi tiếng với mâm nhiệt Hi-Light… bếp điện từ chefs luôn thay đổi mẫu mã và kích thước để phù hợp khách hàng Việt, Chefs tự hào thương hiệu Việt uy tín tại Việt Nam.
Nguồn tham khảo: https://chefs.com.vn/
Tính năng nổi bật của bếp điện từ Chefs
Bếp điện từ Chefs là sự kết hợp hai thương hiệu nổi tiếng ở Đức, mặt kính Schott Ceran và các linh kiện bếp điện từ cao cấo của EGO made in Germany. Quá trình nghiên cứu phát triển, bếp điện từ Chefs đã dần được nâng cấp và cải tiến cho phù hợp với thẩm mỹ thiết kế, và văn hoá sinh hoạt của người Việt. Tất cả các dòng bếp điện từ Chefs đều mang nhiều tính năng ưu việt như: cảnh báo nhiệt dư thừa vùng nấu, khóa an toàn cho trẻ em, hẹn giờ nấu tự động cho từng vùng nấu, cảnh báo quá nhiệt quá áp an toàn… Với nhưng model nhập khẩu nguyên chiếc còn tích hợp nhiều tính năng như: có công nghệ Inverter tiết kiệm điện năng 20-30% so với những bếp thông thường, chế độ hâm thức ăn 65,75,85 độ, chế độ chống tràn an toàn khi sử dụng…
Ưu điểm của bếp điện từ Chefs
Về chất liệu mặt kính của bếp điện từ Chefs: hầu hết các bếp điện từ chefs được làm từ kính Schott Ceran 1 loại kính hàng đầu thế giới.
Mâm từ: bếp điện từ Chefs thường sử dụng Mâm từ E.G.O của Châu ÂU và có kích thước dao động mâm từ 18cm đến 22Cm.
Công suất hoạt động của bếp: bếp điện từ Chefs có công suất trung bình 2000W – 3500W, hơn các bếp điện từ thông thường chỉ đạt công suất 1800W-2300W. Điều dặc biệt Chefs sử dụng công nghệ inverter hiện đại, tiết kiệm 30% điện năng.
Kích thước của bếp: bếp điện từ chefs đa dạng kiểu dáng và kích thước, bếp có dáng vuông 60cm x 52cm, hay dáng dài to 77cm x 45cm hoặc 73cm x 43cm, hoặc dài nhỏ 60cm x 35cm. Với đa dạng kích thước khách hàng thoải mái lựa chọn mẫu bếp phù hợp với không gian nấu của mình.
“bếp điện từ Chefs nỗ lực đem đến sự hài lòng nơi quý khách hàng bằng dịch vụ hậu mãi chu đáo và chuyên nghiệp”.
Nhược điểm của bếp điện từ Chefs
Bếp điện từ Chefs cũng giống các bếp điện từ khác là kén nồi, chỉ nhận những nồi dùng được cho bếp điện từ. Một số sản phẩm bếp từ Chefs được sản xuất tại Việt Nam chất lượng trung bình.
Một số mẫu bếp điện từ Chefs uy tín
Tham khảo các mã sản phẩm bếp điện từ Chefs bán chạy trên thị trường Việt Nam: bếp điện từ Chefs EH – MIX366, bếp điện từ Chefs EH – MIX866, bếp điện từ Chefs EH – MIX333.

Hiển thị một kết quả duy nhất