Bếp điện từ có kén nồi không?

» » Bếp điện từ có kén nồi không?

Bếp điện từ có kén nồi không?

bep dien tu co ken noi khong 797x480 - Bếp điện từ có kén nồi không?

Đánh giá xếp hạng
[Tổng sao: 1 Average: 5]
Khi tính an toàn trong quá trình nấu nướng của người nội trợ ngày càng được chú trọng, nhiều hộ gia đình đã chuyển sang sử dụng bếp điện từ thay thế cho bếp gas. Tuy nhiên, nhiều người băn khoăn bếp điện từ kén nồi không? Thiết bị nhà bếp Royal sẽ giúp các nhà nội trợ giải đáp khúc mắc này.

Bếp điện từ sử dụng nồi như sau:

+ Bếp điện từ là loại bếp tích hợp giữa bếp điện và bếp từ.Tức là trên cùng một bếp, bạn có thể sử dụng cả bếp điện và bếp từ tùy theo nhu cầu của mình.

+ Bên bếp điện bếp hồng ngoại không kén nồi nấu vì nó hoạt động theo nguyên lý bức xạ nhiệt của tia đỏ, giúp nấu nướng nhanh chóng, nướng được trên mặt bếp. Nhưng khi nấu thì sẽ thấy khá nóng vì lượng nhiệt thất thoát ra nhiều, bếp lâu nguội. Bếp điện có thể dùng được tất cả các loại xoong nồi truyền thống như bộ nồi bằng gang, nhôm, đồng, sành sứ, đất…

bep dien tu co ken noi khong2 - Bếp điện từ có kén nồi không?

+ Bên bếp từ được chế tạo dựa trên nguyên lý từ trường trong cuộn dây và dòng điện Foucault. Dòng điện chạy qua cuộn dây sẽ tạo từ trường và làm đáy nồi bằng kim loại sắt nhiễm từ nóng lên, nấu chín thức ăn như đối với cách đun nấu thông thường.

+ Bên bếp từ khác so với bếp điện, khá kén nồi. Nồi bằng inox là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều nhà nội trợ. Sẽ phù hợp hơn với tất cả các loại bếp điện từ nếu bạn chọn xoong nồi inox với đáy phẳng phù hợp, còn với nồi có đáy tròn bạn sẽ chỉ đun nấu được trên các loại bếp được thiết kế phù hợp với tính năng riêng của nó.

bep dien tu co ken noi khong - Bếp điện từ có kén nồi không?

Tại thiết bị nhà bếp Royal 346 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội hiện đang bày bán nhiều bộ nồi phù hợp với đặc điểm của bếp điện từ như bộ nồi từ: Fissler, Elo, Fagor… được nhập khẩu Châu Âu. Nếu có nhu cầu mời các bạn ghé qua hoặc liên hệ sớm nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *