Bếp điện từ Dmestik

Giới thiệu bếp điện từ Dmestik
Giới thiệu hãng thiết bị gia dụng Dmestik: Dmestik là thiết bị nhà bếp Tây Ban Nha với các sản phẩm chủ lực như như bếp điện từ, bếp điện, lò nướng, lò vi sóng, máy hút mùi, đồ gia dụng. bếp điện từ Dmestik được sản xuất trực tiếp tại nhà máy của tập đoàn CNA Group tại thành phố Torelló Tây Ban Nha. Tại Việt Nam bếp điện từ Dmestik được nhập khẩu và phân phối độc quyền bởi công ty cổ phần thiết bị gia dụng Dmestik.
Nguồn tham khảo: dmestik.com
Tính năng nổi bật của bếp điện từ Dmestik
Bếp điện từ Dmestik có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, thương hiệu có độ tin cậy cao, thiết kế hiện đại, giá thành hợp lý. bếp điện từ Dmestik mặt kính Schott Ceran vát cạnh sang trọng hiện đại, toàn thân bằng thép bền bỉ với thời gian, bếp có 10 mức công suất có thể tùy chỉnh chọn theo nhu cầu nấu nướng. Bếp có nhiều kiểu dáng và kích thước khác nhau sao cho phù hợp, từ bếp vuông kích thước 600 x 520mm đến những dáng dài 770 x 450 mm, hay 730 x 430 mm. Bếp điện từ Dmestik có 2 hoặc 3 vùng nấu nguyên từ hoặc kết hợp vừa điện vừa từ khách hàng thỏa sức lựa chọn.
Ưu điểm nổi bật bếp điện từ Dmestik
Về phần tính năng của bếp điện từ Dmestik có sự khác biệt và nổi bật hẳn so với các dòng bếp điện từ nhập khẩu khác. Bếp điện từ Dmestik cho phép nấu nhanh booster trên cả 2 vùng nấu, công suất khi booster lên đến 3000W. Bếp có vùng nấu kích thước khác nhau từ 18cm lên đến 28cm cho phép nấu nhanh hơn với những nồi có kích thước lớn. Bếp tích hợp chức năng cảm biến chống trào khi có nước sôi trào vào bảng điều khiển bếp sẽ tự động tắt để đảm bảo an toàn. Chức năng cảm biến tự nhận diện vùng nấu, cảnh báo vật dụng nấu không phù hợp, bếp điện từ Dmestik còn nổi bật với tính năng cảnh báo điện áp không phù hợp.
Nhược điểm của bếp điện từ Dmestik
Bếp điện từ Dmestik cũng giống các bếp điện từ khác là kén nồi, chỉ nhận những nồi dùng được cho bếp điện từ và giá thành cũng nằm trong tốp các sản phẩm bếp điện từ giá cao.
Một số mẫu bếp điện từ Dmestik uy tín
Các sản phẩm bếp diện từ Dmestik bán chạy trên thị trường: bếp điện từ Dmestik ES – 603DKT.

Hiển thị một kết quả duy nhất