Bếp điện từ Electrolux

Giới thiệu bếp điện từ Electrolux
Giới thiệu hãng thiết bị nhà bếp Electrolux: Electrolux là tập đoàn toàn cầu về các thiết bị gia dụng và chuyên dụng, dựa trên các nghiên cứu sâu về người tiêu dùng và phát triển dưới sự hợp tác chặt chẽ với người dùng chuyên nghiệp. Electrolux luôn mang đến những thiết kế thấu hiểu người dùng, các giải pháp thiết thực cho các hộ gia đình và các doanh nghiệp cho các dòng sản phẩm như tủ lạnh, máy rửa chén, máy giặt, bếp từ, máy hút bụi, máy điều hòa không khí, và các thiết bị gia dụng nhỏ cho gia đình.… Các sản phẩm của Electrolux đã trở nên quen thuộc tại 150 quốc gia trên toàn thế giới. Bếp điện từ Electrolux là sản phẩm nằm trong phân khúc của thị trường cao cấp luôn được khách hàng tin dùng.
Nguồn tham khảo:Electrolux.vn
Website quốc tế: www.electroluxgroup.com/en
Tính năng nổi bật của bếp điện từ Electrolux
Bếp điện từ Electrolux chính hãng cùng một thương hiệu những lại có xuất xứ khác nhau bởi chúng được sản xuất tại các quốc gia khác nhau. Bếp điện từ Electrolux tại Việt Nam chủ yếu sản xuất và nhập khẩu từ Tây Ban Nha, Đức và Trung Quốc. bếp điện từ bếp cảm ứng từ của Electrolux cho hiệu suất nấu lên đến 90% và tiết kiệm 50% thời gian cũng như năng lượng so với những phương pháp nấu nướng khác. Sản phẩm bếp điện từ nào của Electrolux (bếp điện từ đôi, bếp điện từ đơn, bếp điện từ ba…) đều có thiết kế mặt bếp rộng, điều này khiến cho việc nấu nướng của bạn hiệu quả hơn. Bếp điện từ Electrolux đa dạng từ bếp vuông 60cm đến bếp dài 73cm – 90cm hay bếp full vùng nấu, và bảng điểu khiển dạng ẩn khác biệt hơn so với tất cả các hãng khác.
Ưu điểm của bếp điện từ Electrolux
Nhận xét về độ an toàn của bếp điện từ Electrolux: với những ưu điểm như cảnh báo nhiệt lượng dư, cảnh báo chống tràn hay khóa an toàn trẻ em, bề mặt nấu luôn mát lạnh, rõ ràng bếp điện từ Electrolux là sự lựa chọn tối ưu và đem lại cảm giác toàn, yên tâm cho các bà nội trợ trong việc nấu nướng.
Nhận xét về hiệu xuất của bếp điện từ Electrolux: bếp điện từ Electrolux có công suất lớn từ 6000W đến 10800W đây là điểm khác biệt rất lớn mà ở các bếp điện từ nhập khẩu khác cũng không thể có được. Với công suất nấu lớn cho phép rút ngắn thời gian, bạn có thể thảnh thơi làm những điều mình muốn.
Nhận xét về kiểu dáng của bếp điện từ Electrolux: bất kì loại sản phẩm bếp điện từ nào của Electrolux (bếp điện từ đôi, bếp điện từ ba, bếp điện từ năm vùng nấu…) đều có thiết kế mặt bếp rộng, điều này khiến cho việc nấu nướng của bạn hiệu quả hơn, bạn có thể sử dụng nhiều nồi nấu cùng lúc. Bếp Highlight Zone siêu lớn mang lại cho bạn nhiều tiện ích, bạn có thể sử dụng nhiều loại nồi có đường kính khác nhau và sử dụng vài nồi cùng thời gian tùy theo nhu cầu và mỗi bếp điện từ có thể nấu các khu vực riêng lẻ đây là điểm mạnh nhất mà Electrolux có được.
Nhược điểm của bếp điện từ Electrolux
Bếp kén nồi chỉ dùng được những loại xoong nồi đáy nhiễm từ còn lại tất cả các loại chất liệu khác như inox 304, đất, thủy tinh, gốm đều không sử dụng được. Giá thành của bếp điện từ Electrolux thường cao so với các bếp điện từ thông thường.
Một số mẫu bếp điện từ Electrolux uy tín
Hiện các mã bếp điện từ Electrolux bán chạy trên thị trường: bếp điện từ Electrolux EHG6341FOK.

Hiển thị một kết quả duy nhất