Bếp điện từ Essen

Giới thiệu bếp điện từ Essen
Giới thiệu hãng thiết bị gia dụng Essen: Bếp điện từ Essen được nhập khẩu và phân phối bởi thiết bị nhà bếp Essen. Các sản phẩm của Essen được sản xuất tại Trung Quốc và linh kiện được nhập khẩu 100% E.G.O – Đức bảng điều khiển PCB. Bếp điện từ Essen nằm trong phân khúc thị trường bếp điện từ giá rẻ. Bất cứ chiếc bếp điện từ Essen nào được đưa ra thị trường đều được đảm bảo chất lượng, chính hãng, an toàn, bền bỉ và sang trọng đến tận tay người tiêu dùng.
Nguồn: essen.com.vn
Tính năng nổi bật của bếp điện từ Essen
Bếp điện từ Essen nổi bật là bếp điện từ đôi, kích thước vùng nấu khoảng 18cm – 20cm, kích thước bếp phù hợp để thay thế những chiếc bếp ga cũ. Bếp có kích thước mặt kính 730 x 430(mm), kích thước cắt đá 690 x 390(mm). Bếp điện từ Essen có mặt kính chủ yếu Schott Ceran và Ceramic, mặt bếp vát cạnh sang trọng, bụng bếp tôn mạ thép bền bỉ với thời gian. Bếp điện từ sử dụng mâm từ induction E.G.O- Germany. Công suất nấu 2.3Kw booster 3.0KW, linh kiện điện tử cũng được sử dụng loại tốt nhất trên thị trường nhà bếp hiện nay. Bếp điện từ tản nhiệt bởi các cánh quạt ngay phần dưới bụng bếp giúp tăng độ bền cho bếp.
Ưu điểm bếp điện từ Essen
Bếp điện từ Essen còn được trang bị điều khiển dạng cảm biến siêu nhạy, bảng điều khiển riêng biệt cho từng bếp nấu. Bếp có công suất nấu từng vùng là 1800W – 2300W, mâm từ được làm bằng đồng nguyên chất cho bếp hoạt động biền bỉ với thời gian. Ngoài ra bếp điện từ Essen được tích hợp các chức năng an toàn như hệ thống cảm biến tự tắt khi trào ra bảng điều khiển, chức năng cảnh báo nóng, chức năng khóa an toàn. Bếp điện từ có giá rẻ nên khoản chi phí đầu tư nhỏ, kích thước bếp phù hợp với bếp ga cũ nên khách hàng hoàn toàn yên tâm việc thay thế chiếc bếp ga cũ của mình.
Nhược điểm bếp điện từ Essen
Chỉ sử dụng với các loại nồi có đáy làm bằng vật liệu dẫn từ, inox nhiễm từ, hay sắt, đáy nồi phải bằng, không dùng các loại nồi, chảo đáy nhọn, hoặc làm bằng chất liệu nhôm, sứ, gốm, thủy tinh. Bếp điện từ Essen là thương hiệu còn khá mới mẻ ít người biết tới.
Một số mẫu bếp điện từ Essen uy tín
Các sản phẩm bếp điện từ Essen bán chạy trên thị trường Việt Nam: bếp điện từ Essen ES 210 IC, bếp điện từ Essen ES 1 IDC.

Hiển thị một kết quả duy nhất