Bếp điện từ Fagor

Giới thiệu bếp điện từ Fagor
Giới thiệu hãng thiết bị nhà bếp Fagor – “Devoted to you”: Fagor không thuộc tập đoàn Mondragon Corporation, thuộc tổ chức CNA Group là một trong những hãng thiết bị nhà bếp hàng đầu được người tiêu dùng châu Âu tin dùng trong nhiều năm. Với uy tín trên thị trường hơn 11 năm phát triển, Công ty Tristar là nhà phân phối độc quyền sản phẩm Fagor Tại Việt Nam, Fagor nổi tiếng với thế mạnh là thiết bị nhà bếp đồng bộ như: bếp điện từ , máy hút mùi , chậu rửa bát, vòi rửa bát, lò vi sóng, tủ lạnh, máy giặt, máy sấy quần áo, máy rửa bát, lò nướng, tủ rượu, máy pha cà phê… Các sản phẩm của Fagor đã trở nên quen thuộc tại hơn 130 quốc gia trên toàn thế giới. Bếp điện từ Fagor là sản phẩm nằm trong phân khúc của thị trường cao cấp luôn được khách hàng tin dùng.
Nguồn tham khảo: fagor.com.vn
Tính năng nổi bật của bếp điện từ Fagor
Bếp điện từ Fagor chính hãng cùng một thương hiệu những lại có xuất xứ khác nhau bởi chúng được sản xuất tại các quốc gia khác nhau. Bếp điện từ Fagor tại Việt Nam chủ yếu sản xuất và nhập khẩu từ Tây Ban Nha, Italy. Bếp cảm ứng từ của Fagor cho hiệu suất nấu lên đến 90% và tiết kiệm 50% thời gian cũng như năng lượng so với những phương pháp nấu nướng khác. Sản phẩm bếp điện từ nào của Fagor (bếp điện từ đôi, bếp điện từ đơn, bếp điện từ ba…) đều có thiết kế mặt bếp rộng, điều này khiến cho việc nấu nướng của bạn hiệu quả hơn.
Ưu điểm của bếp điện từ Fagor
Vượt qua 10 năm thử thách khó tính của người tiêu dùng tại thị trường Việt Nam, bếp điện từ Fagor đã nhận được nhiều tình cảm cũng như sự tin yêu của người tiêu dùng.
Nhận xét về độ an toàn của bếp điện từ Fagor: với những ưu điểm như cảnh báo nhiệt lượng dư, cảnh báo chống tràn hay khóa an toàn trẻ em, bề mặt nấu luôn mát lạnh, rõ ràng bếp điện từ Fagor là sự lựa chọn tối ưu và đem lại cảm giác toàn, yên tâm cho các bà nội trợ trong việc nấu nướng.
Nhận xét về hiệu xuất của bếp điện từ Fagor: bếp Fagor có công suất lớn từ 6000W đến 10800W đây là điểm khác biệt rất lớn mà ở các bếp điện từ nhập khẩu khác cũng không thể có được. Với công suất nấu lớn cho phép rút ngắn thời gian, bạn có thể thảnh thơi làm những điều mình muốn.
Nhận xét về kiểu dáng của bếp điện từ Fagor: bất kì loại sản phẩm bếp điện từ nào của Fagor (bếp điện từ đôi, bếp điện từ ba, bếp điện từ năm vùng nấu…) đều có thiết kế mặt bếp rộng, điều này khiến cho việc nấu nướng của bạn hiệu quả hơn, bạn có thể sử dụng nhiều nồi nấu cùng lúc. Bếp Highlight Zone siêu lớn mang lại cho bạn nhiều tiện ích, bạn có thể sử dụng nhiều loại nồi có đường kính khác nhau và sử dụng vài nồi cùng thời gian tùy theo nhu cầu và mỗi bếp điện từ có thể nấu các khu vực riêng lẻ đây là điểm mạnh nhất mà Fagor có được.
Nhận xét về chức năng của bếp điện từ Fagor: chức năng Indulight bạn có thể quan sát tốc độ nấu bếp điện từ mọi phía vì mảng màu sắc linh động Indulight trên bếp sẽ thể hiện mức tốc độ nấu của mỗi bếp cho bạn. Chức năng công suất mặc định phục vụ nhu cầu nấu nướng tự động ở hai mức nhiệt là mức 6 và mức 10.
Nhược điểm của bếp điện từ Fagor
Bếp kén nồi chỉ dùng được những loại xoong nồi đáy nhiễm từ còn lại tất cả các loại chất liệu khác như: inox 304, đất, thủy tinh, gốm… đều không sử dụng được. Giá thành của bếp điện từ Fagor thường cao so với các bếp điện từ thông thường.
Một số mẫu bếp điện từ Fagor uy tín
Hiện các mã bếp điện từ Fagor bán chạy trên thị trường Việt Nam: bếp điện từ Fagor i-230ts.

Hiển thị một kết quả duy nhất