Bếp điện từ Faster dùng có tốt không?

» » Bếp điện từ Faster dùng có tốt không?

Bếp điện từ Faster dùng có tốt không?

be dien tu faster dung co tot khong2 - Bếp điện từ Faster dùng có tốt không?

Đánh giá xếp hạng
[Tổng sao: 1 Average: 5]
Hiện nay, khi thị trường bếp từ, bếp điện từ ngày càng có nhiều sản phẩm phong phú về kiểu dáng, mẫu mã thì không phải người sử dụng nào cũng am hiểu về bếp từ & bếp điện từ để có thể chọn mua một sp vừa tiện dụng lại phù hợp về giá cả. Trong số các sản phẩm bếp điện từ được người tiêu dùng lựa chọn, bếp điện từ Faster vẫn là thiết bị bếp “được lòng” những nhà nội trợ.

Bếp điện từ Faster khởi nguồn cho những bữa ăn ngon của gia đình

be dien tu faster dung co tot khong - Bếp điện từ Faster dùng có tốt không?

+ Lưu ý sử dụng nguồn điện khi đun nấu bằng bếp điện từ Faster

Đặc điểm của bếp điện từ Faster là bếp dùng năng lượng điện để đun nấu, công suất lớn từ 1800W-2200W chính vì vậy mà các gia đình cũng cần lưu ý khi sử dụng nguồn điện cho bếp để đảm bảo an toàn, tránh chập nổ các thiết bị điện khác trong gia đình. Nguồn điện cung cấp cho bếp phải thông qua một thiết bị ngắt mạch tự động đơn cực, cách bếp ít nhất 3mm. Do lưới điện vào mùa hè dùng nhiều không được ổn định vào những giờ cao điểm nhà bạn nên có ổn áp là tốt nhất để nguồn điện được ổn định và kéo dài tuổi thọ của cuộn dây sinh từ trường trong bếp điện từ. Bạn nên dùng dây điện 5A trở lên để đảm bảo tải điện tốt cho bếp.

+ Lưu ý sau khi sử dụng bếp từ Faster

Sau khi đun nấu, bề mặt bếp nóng lên do nhiệt từ đáy nồi truyền xuống mặt bếp, vì vậy bạn tránh chạm tay hoặc tránh lau nước ngay trên bề mặt bếp. Mặt bếp Faster thường được làm bằng kính Schott Ceran siêu bền, siêu chịu nhiệt cao chống xước tốt nhưng không phải vì vậy mà các bạn kéo lê xoong nồi trên mặt bếp. Như vậy lâu ngày sẽ thành mòn xước, mờ màu sắc của bề mặt bếp điện từ. Đồng thời nên tránh để các đồ như dao, thìa làm từ hợp kim có chứa sắt lên mặt bếp. Từ trường trong bếp tỏa ra làm nóng các vật dụng đó, bạn quên vô ý chạm tay vào thì sẽ dễ gây bỏng.

be dien tu faster dung co tot khong2 - Bếp điện từ Faster dùng có tốt không?

Bếp điện từ Faster không những tạo nên sự tiện lợi cho mọi gia đình trong công việc đun nấu mà thiết kế sang trọng, độc đáo cũng là một lợi thế lớn đối với hãng bếp này trong việc tạo điểm nhấn đặc biệt cho không gian nhà bếp của gia đình. Nếu muốn sở hữu thiết bị bếp cao cấp này hãy liên hệ ngay với Thiết bị bếp Royal, chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *