Bếp điện từ Lorca

Giới thiệu bếp điện từ Lorca
Giới thiệu hãng thiết bị nhà bếp Lorca: Lorca là thương hiệu thiết bị nhà bếp đến từ Tây Ban Nha và là thương hiệu thiết bị nhà bếp có mặt ở Việt Nam nhiều năm qua. Hầu hết các sản phẩm của Lorca đều sử dụng linh kiện Châu Âu và đạt các chuẩn cao về chất lượng quy chuẩn Châu Âu. bếp điện từ Lorca được lắp ráp từ các nước như: Đức, Tây Ban Nha, Ba Lan, Malaysia,Trung Quốc và Việt Nam. Bếp điện từ Lorca đang được nhập khẩu và phân phối bởi công ty cổ phần xuất nhập khẩu Lorca Việt Nam.
Website tham khảo: lorca.vn
Tính năng nổi bật của bếp điện từ Lorca
Bếp điện từ Lorca là sự kết hợp hai thương hiệu nổi tiếng ở Đức mặt kính Schott Ceran và các linh kiện bếp điện từ cao cấo của EGO made in Germany. Quá trình nghiên cứu phát triển, bếp điện từ Lorca đã dần được nâng cấp và cải tiến cho phù hợp với thẩm mỹ thiết kế, và văn hoá sinh hoạt của người Việt. Tất cả các dòng bếp điện từ Lorca đều mang nhiều tính năng ưu việt như: cảnh báo nhiệt dư thừa vùng nấu, khóa an toàn cho trẻ em, hẹn giờ nấu tự động cho từng vùng nấu, cảnh báo quá nhiệt quá áp an toàn… Với những model nhập khẩu nguyên chiếc còn tích hợp nhiều tính năng như: công nghệ Inverter tiết kiệm điện năng 20-30% so với những bếp thông thường, chế độ hâm thức ăn 65,75,85 độ, chế độ chống tràn an toàn khi sử dụng…
Ưu điểm của bếp điện từ Lorca
Về chất liệu mặt kính bếp: bếp điện từ Lorca sử dụng mặt kính Schott Ceran Made in Germany chịu lực chịu nhiệt tốt và chống chầy xước cao.
Về chức năng của bếp: bếp điện từ Lorca chính hãng được trang bị hệ thống khóa trẻ em an toàn và có chế độ hẹn giờ tắt bếp. Các model của bếp điện từ Lorca đều có giao diện thân thiện dễ dàng thao tác và sử dụng, các chức năng nấu của bếp điện từ Lorca đều hiển thị trên màn hình và mỗi bếp có một bộ điều khiển riêng. Tính năng Booster 2300W lên đến 3700W giúp ngắn 50% thời gian nấu nướng.
Về tính năng của bếp: bếp điện từ Lorca tiết kiệm điện năng và an toàn tuyệt đối cho người sử dụng, tiết kiệm điện năng tối đa lên tới 35%.
Bếp điện từ Lorca có chức năng hẹn tắt thông minh, rất hữu ích giúp bạn có thể vừa nấu vừa dọc sách hoặc nghe nhạc.
Nhược điểm của bếp điện từ Lorca
Bếp điện từ Lorca cũng giống các bếp điện từ khác là kén nồi, chỉ nhận những nồi dùng được cho bếp điện từ. Tuy thương hiệu Lorca đang phát triển mạnh nhưng độ phủ thị trường chưa lớn, tuy vậy dịch vụ của Lorca khá tốt.
Một số mẫu bếp điện từ Lorca uy tín
Các sản phẩm bếp điện từ Lorca bán chạy trên thị trường: bếp điện từ Lorca LCE-886, bếp điện từ Lorca LCE 826.

Hiển thị một kết quả duy nhất