Bếp điện từ nào dùng an toàn?

» » Bếp điện từ nào dùng an toàn?

Bếp điện từ nào dùng an toàn?

bep dien tu nao dung an toan - Bếp điện từ nào dùng an toàn?

Đánh giá xếp hạng
[Tổng sao: 1 Average: 5]
Ngày nay, bếp điện từ được sử dụng ngày càng phổ biến tại các hộ gia đình Việt. Tuy nhiên bếp điện từ có những tính năng gì ưu việt mà các loại bếp khác không thể có được thì chưa hẳn đã được nhiều người biết đến. Bài viết dưới đây xin cung cấp một số thông tin cần thiết về bếp điện từ để Quý khách hàng tham khảo.

Những tính năng ưu việt của bếp điện từ

+ Bếp điện từ an toàn cho người dùng: Bếp điện từ được ứng dụng dòng điện thay vì ứng dụng các nhiên liệu độc hại khác như bếp gas, bếp than, bếp cồn… nên an toàn cho người tiêu dùng.
+ Bếp điện từ thường có công dụng khóa an toàn cho trẻ em, ẩn bảng điều khiển vì vậy bạn không phải lo lắng khi trẻ hiếu động khám phá về bếp.

bep dien tu nao dung an toan2 - Bếp điện từ nào dùng an toàn?
Bếp điện từ an toàn cho người tiêu dùng

+ Bếp điện từ tiết kiệm năng lượng hiệu quả & hiệu suất cao: So với bếp gas, bếp điện từ có hiệu suất cao hơn đạt 90% và tiết kiệm năng lượng hơn hẳn. Bởi bếp gas trung bình chỉ đạt hiệu suất 40-50% & thời gian đun nấu dài hơn, tỏa nhiệt lớn hơn. Các chuyên gia đã chứng minh để đun sôi cùng 1 lít nước, bếp điện từ tốn hơn 2 phút thì bếp gas phải tốn hơn 4 phút gấp đôi thời gian để đun sôi.
+ Các tính năng hiện đại, tiện ích: Bếp điện từ có rất nhiều tính năng tiện ích như cảnh báo nhiệt lượng dư, chế độ hẹn giờ, khóa trẻ em, báo chống tràn…
+ Bếp điện từ không kén dụng cụ nấu: Nếu đặc điểm của bếp từ là kén dụng cụ nấu thì bếp điện từ do kết hợp với cả bếp điện nên bạn không phải lo về việc đó, bạn có thể ứng dụng các dụng cụ nấu làm từ chất liệu khác như nồi nhôm, gang… vào bên bếp điện của bếp điện từ.

bep dien tu nao dung an toan - Bếp điện từ nào dùng an toàn?
Bếp điện từ mang lại vẻ sang trọng cho căn bếp của gia đình

+ Bếp điện từ dễ dàng vệ sinh: Với những loại bếp thông thường thì công đoạn vệ sinh bếp sau khi nấu nhiều khi gây khó chịu, mệt mỏi cho người sử dụng bởi thức ăn, dầu mỡ bám trên bếp bị dính bết, khó chùi rửa. Tuy nhiên, với bếp điện từ thì việc đó không còn khó khăn nữa bởi bề mặt bếp được làm bằng kính cao cấp, mát lạnh, các vết bẩn dễ dàng chùi rửa chỉ bằng một chiếc khăn ẩm.

Nếu các bạn cần tư vấn, tham khảo các dòng bếp điện từ thì Thiết bị nhà bếp Royal sẵn sàng hỗ trợ các bạn. Chúng tôi cam kết tư vấn tận tình, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng, nói thật làm thật và mang tới cho khách hàng sự thoải mái hài lòng nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *