Bếp điện từ Nodor

Giới thiệu bếp điện từ Nodor

Giới thiệu hãng thiết bị nhà bếp Nodor: Nodor là thành viên đầu tiên của tập đoàn gia dụng hàng đầu thế giới CNA Group – Tây Ban Nha, bếp điện từ Nodor được đánh giá là bếp điện từ hiểu văn hóa đun nấu của người Việt. Nodor khẳng định được tên tuổi của mình trên thị trường với rất nhiều model khác nhau. bếp điện từ Nodor phủ sóng toàn cầu khẳng định được vị trí của mình trên trên 80 nước trên thế giới, tồn tại với hơn 60 năm lịch sử vượt qua sự kiểm duyệt khắt khe của thị trường Châu Âu.
Website tham khảo: Nodor.es

Tính năng nổi bật của bếp điện từ Nodor

bếp điện từ Nodor có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, thương hiệu có độ tin cậy cao, thiết kế hiện đại, giá thành hợp lý. bếp điện từ Nodor mặt kính Schott Ceran vát cạnh sang trọng hiện đại, toàn thân bằng thép bền bỉ với thời gian, bếp có 10 mức công suất có thể tùy chỉnh chọn theo nhu cầu nấu nướng. Bếp có nhiều kiểu dáng và kích thước khác nhau sao cho phù hợp, từ bếp vuông kích thước 600 x 520mm đến những dáng dài 770 x 450 mm, hay 730 x 430 mm. bếp điện từ Nodor có 2 hoặc 3 vùng nấu nguyên từ hoặc kết hợp vừa điện vừa từ khách hàng thỏa sức lựa chọn.
Cảnh báo nhiệt lượng còn dư: chức năng cảnh báo nhiệt lượng còn dư giúp việc sử dụng bếp an toàn hơn. Trên bảng điều khiển sẽ hiện chữ “H” hoặc đèn hiển thị màu đỏ báo mặt bếp vẫn còn nóng sau khi sử dụng.
Cảnh báo chống tràn: Nếu bếp phát hiện có hiện tượng tràn trong khu vực điều khiển, bếp sẽ tự động ngắt và có âm thanh cảnh báo. Sau đó, bạn có thể lau sạch chúng rất dễ dàng và không lo bị bỏng.
Khóa an toàn trẻ em: Khi khóa an toàn trẻ em được kích hoạt, toàn bộ hệ thống điều khiển sẽ được ẩn đi và trẻ em sẽ không thể điều khiển các chương trình đang hoạt động.
Bề mặt luôn mát lạnh: Toàn bộ bề mặt bếp luôn mát lạnh trong thời gian đun nấu bởi chỉ phần tiếp xúc với đáy nồi được đun nóng nên bạn có thể vừa nấu nướng vừa lau chùi vệ sinh cho mặt bếp.
Hiệu quả nấu nướng và tiết kiệm điện: Khi sử dụng bếp cảm ứng điện từ hiệu quả nấu nướng sẽ lên tới 85% và tiết kiệm được 50% thời gian và năng lượng so với các phương pháp nấu nướng khác do chỉ có bề mặt tiếp xúc của dụng cụ đun nấu được đun nóng, việc đun sôi 2 lít nước từ 20ºC – 98ºC với chỉ 4,3 phút. So sánh về giá tiền thì bếp điện từ giá rẻ hơn so với sử dụng bếp ga khoảng 50%.
Chức năng Booster: Khi cần nấu gấp với nhiệt độ cao, bạn có thể sử dụng chức năng Booster, tập trung nhiệt lượng của 2 bếp vào 1 bếp cho bạn, làm giảm một nửa thời gian đun nấu. Vì thế, tổng thời gian sẽ được giảm tối thiểu và vô cùng tiết kiệm.
Chức năng cài đặt thời gian: Bạn chỉ cần cài đặt thời gian phù hợp, bếp sẽ tự động bật để nấu và tắt sau khi đã hoàn tất.

Ưu điểm nổi bật bếp điện từ Nodor

Về phần tính năng của bếp điện từ Nodor có sự khác biệt và nổi bật hẳn so với các dòng bếp điện từ nhập khẩu khác. bếp điện từ Nodor cho phép nấu nhanh booster trên cả 2 vùng nấu, công suất khi booster lên đến 3000W. Bếp có vùng nấu kích thước khác nhau từ 18cm lên đến 28cm cho phép nấu nhanh hơn với những nồi có kích thước lớn. Bếp tích hợp chức năng cảm biến chống trào khi có nước sôi trào vào bảng điều khiển bếp sẽ tự động tắt để đảm bảo an toàn. Chức năng cảm biến tự nhận diện vùng nấu, cảnh báo vật dụng nấu không phù hợp, bếp điện từ Nodor còn nổi bật với tính năng cảnh báo điện áp không phù hợp. Đặc biệt hơn là bếp có dòng cảm biến chiên rán và mặt kính chống sước tôt. có thế chà sát mà k bị sước.

Thông tin mua hàng

Mua sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ đại lý thiết bị nhà bếp Royal / 346 Kim Ngưu – Điện thoại : 0978028661 để được hỗ trợ tốt nhất

Hiển thị một kết quả duy nhất