Bếp điện từ Sevilla

Giới thiệu bếp điện từ Sevilla
Giới thiệu hãng thiết bị nhà bếp Sevilla: bếp điện từ Sevilla được nhập khẩu và phân phối bởi công ty thương mại và xuất nhập khẩu Nhật Minh. Bếp điện từ Sevilla nằm trong phân khúc thị trường bếp điện từ giá rẻ. Tất cả các sản phẩm bếp điện từ của Sevilla được sản xuất và nhập khẩu từ Trung Quốc theo tiêu chuẩn của công ty Nhật Minh. Tuy ở thị trường Việt Nam chưa được lâu nhưng những sản phẩm Sevilla được khá nhiều khách hàng ở tỉnh lựa chọn, bởi hệ thống phân phố các tỉnh khá mạnh, và sản phẩm được bảo hành trên toàn quốc. Bất cứ chiếc bếp điện từ Sevilla nào được đưa ra thị trường đều được đảm bảo chất lượng, chính hãng, an toàn, bền bỉ và sang trọng đến tận tay người tiêu dùng.
Nguồn: sevilla.vn
Tính năng nổi bật của bếp điện từ Sevilla
Bếp điện từ Sevilla nổi bật là bếp điện từ có 2 vùng nấu (bếp điện từ đôi) kích thước vùng nấu khoảng 18cm – 20cm, kích thước bếp phù hợp để thay thế những chiếc bếp ga cũ. Bếp có kích thước mặt kính 730 x430 (mm), kích thước cắt đá 690 x390 (mm). Bếp điện từ Sevilla có mặt kính chủ yếu Schott Ceran và Ceramic, mặt bếp vát cạnh sang trọng, bụng bếp tôn mạ thép bền bỉ với thời gian. Bếp điện từ tản nhiệt bởi các cánh quạt ngay phần dưới bụng bếp giúp tăng độ bền của bếp.
Ưu điểm bếp điện từ Sevilla
Bếp điện từ Sevilla còn được trang bị điều khiển dạng cảm biến siêu nhạy, bảng điều khiển riêng biệt cho từng bếp nấu. Bếp có công suất nấu từng vùng là 1800W – 2300W, mâm từ được làm bằng đồng nguyên chất cho bếp hoạt động biền bỉ với thời gian. Ngoài ra bếp điện từ Sevilla được tích hợp các chức năng an toàn như: hệ thống cảm biến tự tắt khi trào ra bảng điều khiển, chức năng cảnh báo nóng, chức năng khóa an toàn.
Bảo hành nhanh chóng: tất cả các sản phẩm bếp điện từ Sevilla được bảo hành trên toàn quốc, khách hàng sẽ được bảo hành tại nhà mà không phải lo ngại vấn đề khi hỏng hóc.
Nhược điểm bếp điện từ Sevilla
Chỉ sử dụng với các loại nồi có đáy làm bằng vật liệu dẫn từ, inox nhiễm từ, hay sắt, đáy nồi phải bằng, không dùng các loại nồi, chảo đáy nhọn, hoặc làm bằng chất liệu nhôm, sứ, gốm, thủy tinh. Bếp điện từ Sevila là thương hiệu còn khá mới mẻ ít người biết tới.
Một số mẫu bếp điện từ Sevilla uy tín
Giới thiệu một số mã sản phẩm bếp điện từ Sevilla bán chạy trên thị trường: bếp điện từ Sevilla SV-212IH.

Hiển thị một kết quả duy nhất