Bếp điện từ Sunhouse

Giới thiệu bếp điện từ Sunhouse
Giới thiệu hãng thiết bị nhà bếp Sunhouse: Công ty cổ phần Tập đoàn Sunhouse tiền thân là công ty TNHH Phú Thắng được thành lập ngày 22/5/2000. Năm 2010, Sunhouse chính thực được lấy tên là công ty cổ phần tập đoàn Sunhouse. Bếp điện từ Sunhouse là sản phẩm còn khá mới tại thị trường Việt Nam, nhưng với độ phủ rộng của mình bếp điện từ Sunhouse đã có mặt khá nhiều tại thị trường tỉnh. Nhà máy do Tập đoàn Sunhouse sở hữu sản xuất đồ gia dụng tọa lạc tại Khu công nghiệp km 21 đường Láng Hòa Lạc với diện tích hơn 6 Hecta. Bếp điện từ Sunhouse nằm trong phân khúc thị trường bếp giá rẻ nhưng bếp điện từ Sunhouse luôn chú trọng tối ưu an toàn, bền bỉ và sang trọng đã được khách hàng đón nhận một cách nhanh chóng.
Nguồn: http://sunhouse.com.vn, tham khảo thêm: https://www.youtube.com/watch?v=7Iw-me9oiP0&t=26s
Tính năng nổi bật của bếp điện từ Sunhouse
Bếp điện từ Sunhouse nổi bật là bếp điện từ có 2 vùng nấu kích thước vùng nấu khoảng 18cm – 20cm. Bếp có kích thước mặt kính 730 x430(mm), kích thước cắt đá 690 x390(mm). Bếp điện từ Sunhouse có mặt kính chủ yếu Schott Ceran và Ceramic, mặt bếp vát cạnh sang trọng, bụng bếp tôn mạ thép bền bỉ với thời gian. Bếp điện từ tản nhiệt bởi các cánh quạt ngay phần dưới bụng bếp giúp tăng độ bền cho bếp. Các sản phẩm bếp điện từ của Sunhouse đều tích hợp IC công suất giúp bếp cân bằng công suất nấu tránh quá tải điện năng an toàn hơn khi sử dụng.
Ưu điểm của bếp điện từ Sunhouse
Bếp điện từ Sunhouse được trang bị điều khiển dạng cảm biến siêu nhạy, bảng điều khiển riêng biệt cho từng bếp nấu. Bếp có công suất nấu từng vùng là 1800W – 2300W, mâm từ được làm bằng đồng nguyên chất cho bếp hoạt động biền bỉ với thời gian. Ngoài ra bếp điện từ Sunhouse được tích hợp các chức năng an toàn như hệ thống cảm biến tự tắt khi trào ra bảng điều khiển, chức năng cảnh báo nóng, chức năng khóa an toàn. Bếp điện từ Sunhouse có giá rẻ nên chi phí đầu tư ít tốn kém, kích thước bếp phù hợp với bếp ga cũ nên khách hàng hoàn toàn yên tâm việc thay thế chiếc bếp ga cũ của mình.
Nhược điểm của bếp điện từ Sunhouse
Bếp điện từ Sunhouse thường phổ biến ở dạng bếp đơn, được bầy bán tại hầu hết các siêu thị điện máy tại Việt Nam, còn sản phẩm bếp điện từ âm thì thương hiệu không được nổi bật và ít người biết.
Một số mẫu bếp điện từ Sunhouse uy tín
Tư vấn các mã sản phẩm bếp điện từ Sunhouse bán chạy trên thị trường: bếp điện từ Sunhouse SHB EI01, bếp điện từ Sunhouse SHB 9100.
Địa chỉ mua bếp điện từ Sunhouse uy tín
Để chọn mua bếp điện từ Sunhouse chính hãng quý khách hãy đến các showroom của hãng hoặc đến các đại lý ủy quyền để mua với các mức giá ưu đãi mà chỉ đại lý mới có. Đại lý thiết bị nhà bếp Royal – 346 Kim Ngưu đang có các khuyến mại tặng máy hút mùi hoặc tặng bộ nồi từ cho bếp điện từ Sunhouse bất kỳ. Hãy nhanh tay để là khách hàng đầu tiên nhận ưu đãi lớn nhất.

Hiển thị một kết quả duy nhất