Bếp điện từ Taka

Giới thiệu bếp điện từ Taka
Công ty TNHH Taka Việt Nam thành lập từ ngày 8/9/2006 với hệ thống phát triển mở rộng gồm 14 chi nhánh và hơn 5000 đại lý trên toàn quốc. Nhà máy sản xuất của hãng Taka được đầu tư và mở rộng tại Đông Anh. Ứng dụng và phát triển công nghệ quản lý và kỹ thuật tiên tiến của Nhật Bản, Taka đã cho ra đời những dòng sản phẩm Bếp và Gia dụng an toàn có chất lượng và hiệu quả sử dụng tối ưu, phục vụ cho hàng triệu người tiêu dùng trong cả nước.
Những sản phẩm mang tính đột phá về công nghệ như: bếp điện từ, bếp từ, bếp gas âm, bếp gas dương, máy hút mùi, máy lọc nước và đồ gia dụng như nồi cơm, ấm điện,…luôn được người tiêu dùng Việt Nam đánh giá cao và tin dùng. Bếp điện từ Taka đã khẳng định được vị thế trên thị trường, mang lại sự lựa chọn hoàn hảo và tin cậy cho người tiêu dùng Việt Nam.
Taka đã vinh dự nhận được nhiều giải thưởng danh giá do người tiêu dùng bình chọn:
Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao 2017 do người tiêu dùng bình chọn.
Top 100 Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam do báo người tiêu dùng trao tặng 2016.
Top 100 Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam do báo người tiêu dùng trao tặng 2015.
Chứng nhận “Thương hiệu Xanh 2014” do Bộ kế hoạch và đầu tư – Tạp chí kinh tế và dự báo trao tặng.
Chứng nhận 3 không (không có sản phẩm thiếu nguồn gốc xuất xứ, không có sản phẩm là hàng giả hàng nhái, không có sản phẩm xâm phạm quyền Sở hữu trí tuệ) do Hội Sở hữu trí tuệ và Hiêp hội các nhà bán lẻ Việt Nam trao tặng năm 2014.
Nguồn: taka.vn
Tính năng nổi bật của bếp điện từ Taka
Bếp điện từ Taka là dòng bếp cao cấp với thiết kế tinh tế mang phong cách hiện đại, chất lượng tốt chính hãng sử dụng linh kiện của Nhật và Đức, luôn đảm bảo an toàn cũng như chất lượng tuổi thọ của bếp. Bếp điện từ Taka chú trọng đặc biệt vào tính tiện nghi dễ sử dụng của sản phẩm, đảm bảo mỗi người tiêu dùng đều có thể sử dụng các thiết bị nhà bếp của mình dễ dàng, hiệu quả, và tối ưu khả năng tiêu thụ điện năng. Bếp cảm ứng từ Taka được đánh giá là bếp có hiệu suất nấu nướng cao, tiết kiệm 30% điện năng và hiệu suất đạt được 90% và chỉ thất thoát 10%.
Ưu điểm của bếp điện từ Taka
Bếp điện từ Taka sử dụng mặt kính chủ yếu là kính Nippon (xuất xứ Nhật Bản), Schott Ceran ( Đức), Ceramic. Kính chịu lực chịu nhiệt tốt và chống chầy xước cao, mặt bếp bằng kính phẳng dễ dàng lau chùi vệ sinh. bếp điện từ Taka có 2 đến 3 vùng nấu, hệ thống điều khiển cảm ứng cao cấp cho phép bạn tùy chỉnh các chức năng tiện lợi. Chế độ hẹn giờ giúp bạn có thể rảnh rỗi để làm việc khác, tiết kiệm thời gian nấu, chức năng khóa trẻ em đảm bảo an toàn khi nhà có trẻ em, tính năng Inverter tiết kiệm điện năng đồng thời cho phép chọn mấu mức nhiệt ổn định hơn. Bếp điện từ Taka công suất lớn từ 3600W đến 6900W, kết hợp chức năng booster của một số bếp giúp nấu nướng cực nhanh, tiết kiệm thời gian đun nấu.
Nhược điểm của bếp điện từ Taka
Bếp điện từ Taka thường có giá thành khá cao so với các hãng khác.
Một số mẫu bếp điện từ Taka uy tín
Tham khảo một số mã bếp điện từ Taka bán chạy trên thị trường Việt Nam: bếp điện từ Taka IR2ND, bếp điện từ Taka IR3B.

Hiển thị một kết quả duy nhất