Bếp điện từ Teka

Giới thiệu bếp điện từ Teka
Giới thiệu hãng thiết bị nhà bếp Teka – “Your Kitchen Full Of Wishes”: Thiết bị nhà bếp cao cấp Teka thành lập 1924 tại Tây Ban Nha. Teka là công ty đa quốc gia có nguồn gốc Đức, tham gia vào sản xuất và tiếp thị các thiết bị nhà bếp và phòng tắm, các sản phẩm công nghiệp. Ngoài việc các sản phẩm đạt chuẩn mực Châu Âu trong sản xuất các thiết bị gia dụng lắp đặt âm tủ, đặc biệt là lò nướng, bếp, chậu rửa bát. Teka Group có một nền tảng hoạt động mạnh mẽ phân phối rộng khắp thế giới. Hiện nay, công ty hoạt động tại 33 quốc gia thông qua các công ty con và có 27 nhà máy được phân phối trên khắp Châu Âu, Châu Á và Mỹ, cung cấp và phân phối cho 110 quốc gia và phục vụ hơn 100 triệu khách hàng trên toàn thế giới. Bếp từ Teka với vòng nhiệt linh hoạt cho phép tăng diện tích mặt nấu lên đến 30%, bếp từ Teka luôn là thương hiệu lớn trong suy nghĩ của khách hàng phân khúc cao cấp tại Việt Nam và Quốc Tế.
Website quốc tế: tekaindustrial.com
Tính năng nổi bật của bếp điện từ Teka
Bếp điện từ Teka được nhập khẩu nguyên chiếc Tây Ban Nha, bếp da dạng kích thước và vùng nấu, bếp điện từ có kiểu dáng vuông và dáng dài, bếp 2, 3, 4, đến 5 vùng nấu. Bếp Teka trên thị trường Việt Nam nổi bật là sản phẩm bếp điện từ Teka 3 bếp nấu cho khách hàng thỏa sức nấu nướng như những đầu bếp chuyên nghiệp. Mặt kính bếp điện từ của Teka được sử dụng là mặt kính EuroKera (K+) nhập khẩu nguyên chiếc từ Pháp. Các mẫu bếp điện từ của Teka được thiết kế sử dụng với 2 cuốn từ độc lập điều này hiếm thấy ở các mẫu bếp điện từ khác.
Ưu điểm của bếp điện từ Teka
Hiệu suất sử dụng của bếp điện từ Teka: bếp điện từ Teka có hiệu suất sử dụng lên tới 90% trong khi các dòng bếp điện chỉ đạt hiệu suất là 60 – 70 %, lượng nhiệt dư thất thoát ra ngoài hầu như là rất nhỏ. Bếp điện từ teka có công suất nấu lớn từ 1800W đến 3600W, bếp điện từ có vùng nấu từ 16cm đến 28cm đây là những ưu điểm chung của bếp điện từ nhập khẩu. Các chức năng của bếp điện từ Teka: bếp Teka có bảng điều khiển và bản thiết kế khác biệt hẳn so với tất cả các dòng bếp điện từ khác trên thị trường các mút điều khiển có nút bấm hình tròn. Bảng điều khiển cảm ứng hồng ngoại siêu nhậy, khóa trẻ em an toàn, kèm chức năng hẹn giờ thông minh, có báo động âm thanh trong trường hợp bếp xảy ra sự cố, đèn báo hiển thị nhiệt dư.
Nhược điểm của bếp điện từ Teka
Nguyên lý cơ bản của bếp cảm ứng từ Teka là sử dụng từ trường để sản sinh ra dòng điện Foucault tiếp xúc đáy nồi nấu chín thực phẩm, do đó bếp điện từ Teka kén nồi chỉ dùng được những loại xoong nồi đáy nhiễm từ còn lại tất cả các loại chất liệu khác như : inox 304, đất, thủy tinh, gốm… đều không sử dụng được. Giá thành của bếp điện từ Teka khá cao so với các bếp điện từ thông thường.
Một số mẫu bếp điện từ Teka uy tín
Hiện các mã bếp điện từ Teka uy tín trên thị trường như: bếp điện từ Teka IR – 720. Bếp Royal hi vọng bài viết cung cấp thêm cho quý khách những thông tin hữu ích. Nếu quý khách cần giải đáp thêm thông tin hãy liên hệ đến hotline 02436331688 – 0978028661 để được tư vấn đầy đủ và chi tiết hơn.

Hiển thị một kết quả duy nhất