Bếp điện từ Batani

Giới thiệu bếp điện từ Batani
Giới thiệu hãng thiết bị nhà bếp Batani
Batani là thương hiệu nhà bếp của Italy được sản xuất và nhập khẩu Trung Quốc theo tiêu chuẩn và quy trình sản xuất của công ty Việt Quang. bếp điện từ Batani đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng minh bạch, sản phẩm chính hãng. Bếp điện từ Batani nhập khẩu và phân phối độc quyền bởi Công ty TNHH phát triển thương mại và dịch vụ Việt Quang trên thị trường Việt Nam.
Nguồn: batani.vn
Phân tích bếp điện từ Batani
Tính năng nổi bật của bếp điện từ Batani
Các sản phẩm bếp điện từ Batani được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, được kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt theo các tiêu chuẩn về chất lượng sản phẩm. Tất cả sản phẩm bếp điện từ Batani trước khi đưa ra thị trường đều đã trải qua quy trình kiểm soát chất lượng và có dán tem chống hàng giả nhập khẩu nguyên chiếc ngay trên sản phẩm. bếp điện từ Batani chủ yếu có kích thước hình chữ nhật 730 x 430 mm, bếp có 2 vùng nấu.
Bếp điện từ Batani có tốt không?
Ưu điểm nổi bật bếp điện từ Batani
Về giá thành của bếp điện từ: bếp điện từ Batani nằm trong phân khúc bếp điện từ giá rẻ chỉ khoảng 4.5 triệu đến dưới 10 triệu đồng, với mức giá này khách hàng có nhiều lựa chọn phù hợp hơn.
Về mặt kính của bếp điện từ: bếp điện từ Batani có mặt kính Ceramic đặc biệt chịu lực chịu nhiệt cao lên đến 1000 độ, và sốc nhiệt ở 800 độ C.
Về tính năng của bếp điện từ: bếp điện từ Batani có đầy đủ các tính năng an toàn như chức năng khóa trẻ em đến việc nhận diện nồi nấu và hiển thị nhiệt dư, cảm biến chống trào.
Với bảng điều khiển riêng biệt, bạn có thể lựa chọn từng vùng nấu mà không bị ảnh hưởng, mức công suất đa dạng và cài đặt hẹn giờ tiện lợi.
Nhược điểm của bếp điện từ Batani
Bếp điện từ Batani cũng giống các bếp điện từ khác là kén nồi, chỉ nhận những nồi dùng được cho bếp điện từ.
Một số mẫu bếp điện từ Batani uy tín
Tham khảo mã sản phẩm bếp điện từ Batani bán chạy: bếp điện từ Batani EG – 99.
Bộ nồi chảo dùng cho bếp điện từ Batani
Bếp điện từ Batani chỉ sử dụng với các loại nồi có đáy làm bằng vật liệu dẫn từ, đáy nồi phải bằng, không dùng các loại nồi, chảo đáy nhọn. Ngoài ra cũng không dùng được nồi có chất liệu bằng các chất liệu dẫn từ thấp hoặc không dẫn từ như: nhôm, thủy tinh, sứ, gốm…
Gợi ý bộ nồi dùng cho bếp điện từ như: bộ nồi từ Elo, bộ nồi từ Fissler, bộ nồi từ Silit, bộ nồi từ Berndes, bộ nồi từ Fivestar, bộ nồi từ Elmich, bộ nồi từ Arber…
Dịch vụ vận chuyển lắp đặt bảo hành bếp điện từ Batani
Khi mua bếp điện từ Batani tại Bếp Royal khách hàng sẽ được vận chuyển và lắp đặt miễn phí tại nhà khách hàng thuộc khu vực nội thành Hà Nội. Ngoài ra bếp Royal còn cung cấp luôn cả dịch vụ cắt đá, cắt tủ, đục bê tông… hoàn thiện căn bếp. Tất cả các sản phẩm bếp điện từ Batani sẽ được bảo hành chính hãng 36 tháng trên toàn quốc.
Địa chỉ mua bếp điện từ Batani uy tín
Để chon mua sản phẩm bếp điện từ Batani quý khách hãy đến các đại lý uy tín như Bếp Royal hoặc các siêu thị điện máy uy tín khác. Bếp Royal 346 Kim Ngưu – Hai Bà Trưng – Hà Nội là đại lý chính thức của thương hiệu Batani, tại đây quý khách có thể lựa chọn những mẫu bếp điện từ Batani phù hợp với gia đình của mình và nhận những chương trình khuyến mại dành cho bếp điện từ Batani.
Kết luận
Để tìm hiểu thêm những thông tin chi tiết về sản phẩm bếp điện từ Batani hãy gọi điện đến số hotline 0243 6331688 và 0978 028 661 để nhận tư vấn chuyên nghiệp.

Xem tất cả 3 kết quả