Bếp điện từ Kocher

Giới thiệu bếp điện từ Kocher
Giới thiệu hãng thiết bị nhà bếp Kocher
Kocher tiếng Đức có nghĩa là ‘bếp”. Kocher là thương hiệu thuộc công ty cổ phần Teko Việt Nam. Sản phẩm bếp điện từ Kocher nhập khẩu trực tiếp tại Đức kết hợp với chuyên gia thẩm định từ hãng Schott Ceran ( Đức), Eurokera ( Pháp) với nhiều chứng năng nấu thông minh, khát vọng mang đến những sản phẩm công nghệ hiện đại, chất lượng cao và an toàn cho thị trường Việt Nam, đây là dòng bếp cao cấp của hãng Kocher. Ngoài ra còn có các sản phẩm bếp điện từ Kocher nhập khẩu Tây Ban Nha, Thái Lan và sản xuất tại Việt Nam để phục vụ đa dạng nhu cầu của khách hàng, đủ phân khúc giá từ cao đến thấp phủ toàn thị trường Việt Nam.
Nguồn tham khảo: kocher.vn
Phân tích bếp điện từ Kocher
Tính năng nổi bật của bếp điện từ Kocher
Bếp điện từ Kocher là sự kết hợp hai thương hiệu nổi tiếng ở Đức, mặt kính Schott Ceran và các linh kiện bếp điện từ cao cấo của EGO made in Germany. Quá trình nghiên cứu phát triển, bếp điện từ Kocher đã dần được nâng cấp và cải tiến cho phù hợp với thẩm mỹ thiết kế, và văn hoá sinh hoạt của người Việt. Tất cả các dòng bếp điện từ Kocher đều mang nhiều tính năng ưu việt như: cảnh báo nhiệt dư thừa vùng nấu, khóa an toàn cho trẻ em, hẹn giờ nấu tự động cho từng vùng nấu, cảnh báo quá nhiệt quá áp an toàn… Với những model nhập khẩu nguyên chiếc còn tích hợp nhiều tính năng như: có công nghệ inverter tiết kiệm điện năng 20 -30% so với những bếp thông thường, chế độ hâm thức ăn 65,75,85 độ, chế độ chống tràn an toàn khi sử dụng…
Bếp điện từ Kocher có tốt không?
Ưu điểm của bếp điện từ Kocher
Về chất liệu mặt kính của bếp điện từ Kocher: hầu hết các bếp điện từ Kocher được làm từ kính Schott Ceran đó là loại mặt kính bếp hàng đầu thế giới.
Mâm từ của bếp: bếp điện từ Kocher thường sử dụng Mâm từ E.G.O của Châu Âu và có kích thước dao động mâm từ 18cm đến 22cm.
Công suất hoạt động của bếp: bếp điện từ Kocher có công suất trung bình 2000W – 3500W, hơn các bếp điện từ thông thường chỉ đạt công suất 1800W-2300W. Điều dặc biệt Kocher sử dụng công nghệ Inverter hiện đại, tiết kiệm 30% điện năng.
Kích thước của bếp: bếp điện từ Kocher đa dạng kiểu dáng và kích thước, bếp có dáng vuông 60x52cm, hay dáng dài to 77x45cm hoặc 73 x43cm, hoặc dài nhỏ 60x35cm. Với đa dạng kích thước khách hàng thoải mái lựa chọn mẫu bếp phù hợp với không gian nấu của mình.
Nhược điểm của bếp điện từ Kocher
Bếp điện từ Kocher cũng giống các bếp điện từ khác là kén nồi, chỉ nhận những nồi dùng được cho bếp điện từ.
Một số mẫu bếp điện từ Kocher uy tín
Tham khảo mã bếp điện từ Kocher bán chạy trên thị trường Việt Nam: bếp điện từ Kocher EI-730S.
Bộ nồi từ chảo từ dùng cho bếp điện từ Kocher
Bếp điện từ Kocher chỉ ứng dụng với các loại nồi có đáy làm bằng vật liệu dẫn từ, đáy nồi phải bằng phẳng, không nên dùng các loại nồi, chảo đáy nhọn, đáy trũng. Dụng cụ nấu bằng các chất liệu như: nhôm ,đồng, sành, sứ, hoặc thủy tinh… không dùng được cho bếp điện từ Kocher.
Gợi ý bộ nồi dùng cho bếp điện từ như: bộ nồi từ Elo, bộ nồi từ Chefs, bộ nồi từ Silit, bộ nồi từ Berndes, bộ nồi từ Fivestar, bộ nồi từ Elmich, bộ nồi từ Arber…
Dịch vụ vận chuyển lắp đặt bảo hành bếp điện từ Kocher
Bếp điện từ kocher đã khẳng định chất lượng bằng chế độ bảo hành tốt nhất, tất cả các sản phẩm bếp điện từ Kocher sẽ được bảo hành chính hãng 36 tháng trên toàn quốc. Mua bếp điện từ Kocher tại thiết bị nhà bếp Royal quý khách sẽ được lắp đặt miễn phí và tặng kèm Aptomat cho bếp, bếp điện từ Kocher sẽ được bảo trì trọn đời.
Đia chỉ mua bếp điện từ Kocher uy tín
Để chon mua sản phẩm bếp điện từ Kocher quý khách hãy đến các đại lý uy tín như bếp Royal hoặc các siêu thị điện máy uy tín. Tại bếp Royal địa chỉ 346 Kim Ngưu – Hai Bà Trưng – Hà Nội là đại lý chính thức của thương hiệu Kocher, tại đây quý khách có thể lựa chọn những mẫu bếp điện từ Kocher phù hợp với gia đình của mình và nhận những chương trình khuyến mại dành cho bếp điện từ Kocher.
Kết luận
Để có thêm những thông tin chi tiết các sản phẩm bếp điện từ Kocher hãy gọi điện đến số hotline: 0243 6331688 và 0978 028 661 để nhận tư vấn thật lòng, với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn chuyên nghiệp nhiệt tình và am hiểu của chuyên viên bếp Royal sẽ giúp quý khách hàng có những quyết định tốt nhất.

Xem tất cả 7 kết quả