Bếp điện từ Sunhouse

Giới thiệu bếp điện từ Sunhouse
Giới thiệu hãng thiết bị nhà bếp Sunhouse
Công ty cổ phần Tập đoàn Sunhouse tiền thân là công ty TNHH Phú Thắng được thành lập ngày 22/5/2000. Năm 2010, Sunhouse chính thực được lấy tên là công ty cổ phần tập đoàn Sunhouse. Bếp điện từ Sunhouse là sản phẩm còn khá mới tại thị trường Việt Nam, nhưng với độ phủ rộng của mình bếp điện từ Sunhouse đã có mặt khá nhiều tại thị trường tỉnh. Nhà máy do Tập đoàn Sunhouse sở hữu sản xuất đồ gia dụng tọa lạc tại Khu công nghiệp km 21 đường Láng Hòa Lạc với diện tích hơn 6 Hecta. Bếp điện từ Sunhouse nằm trong phân khúc thị trường bếp giá rẻ nhưng bếp điện từ Sunhouse luôn chú trọng tối ưu an toàn, bền bỉ và sang trọng đã được khách hàng đón nhận một cách nhanh chóng.
Nguồn: sunhouse.com.vn, tham khảo thêm: https://www.youtube.com/watch?v=7Iw-me9oiP0&t=26s
Phân tích bếp điện từ Sunhouse
Tính năng nổi bật của bếp điện từ Sunhouse
Bếp điện từ Sunhouse nổi bật là bếp điện từ có 2 vùng nấu kích thước vùng nấu khoảng 18cm – 20cm. Bếp có kích thước mặt kính 730 x430(mm), kích thước cắt đá 690 x390(mm). Bếp điện từ Sunhouse có mặt kính chủ yếu Schott Ceran và Ceramic, mặt bếp vát cạnh sang trọng, bụng bếp tôn mạ thép bền bỉ với thời gian. Bếp điện từ tản nhiệt bởi các cánh quạt ngay phần dưới bụng bếp giúp tăng độ bền cho bếp. Các sản phẩm bếp điện từ của Sunhouse đều tích hợp IC công suất giúp bếp cân bằng công suất nấu tránh quá tải điện năng an toàn hơn khi sử dụng.
Bếp điện từ Sunhouse có tốt không?
Ưu điểm của bếp điện từ Sunhouse
Bếp điện từ Sunhouse được trang bị điều khiển dạng cảm biến siêu nhạy, bảng điều khiển riêng biệt cho từng bếp nấu. Bếp có công suất nấu từng vùng là 1800W – 2300W, mâm từ được làm bằng đồng nguyên chất cho bếp hoạt động biền bỉ với thời gian. Ngoài ra bếp điện từ Sunhouse được tích hợp các chức năng an toàn như hệ thống cảm biến tự tắt khi trào ra bảng điều khiển, chức năng cảnh báo nóng, chức năng khóa an toàn.
Bếp điện từ Sunhouse có giá rẻ nên chi phí đầu tư ít tốn kém, kích thước bếp phù hợp với bếp ga cũ nên khách hàng hoàn toàn yên tâm việc thay thế chiếc bếp ga cũ của mình.
Một số mẫu bếp điện từ Sunhouse uy tín
Tư vấn các mã sản phẩm bếp điện từ Sunhouse bán chạy trên thị trường: bếp điện từ Sunhouse SHB EI01, bếp điện từ Sunhouse SHB 9100.
Bộ nồi chảo dùng cho bếp điện từ Sunhouse
Bếp điện từ Sunhouse chỉ sử dụng với các loại nồi có đáy làm bằng vật liệu dẫn từ, đáy nồi phải bằng phẳng, không nên dùng các loại nồi, chảo đáy nhọn đáy trũng.
Gợi ý bộ nồi dùng cho bếp điện từ như: bộ nồi từ Elo, bộ nồi từ Fissler, bộ nồi từ Silit, bộ nồi từ Berndes, bộ nồi từ Fivestar, bộ nồi từ Elmich…
Dịch vụ vận chuyển lắp đặt bảo hành bếp điện từ Sunhouse
Bếp điện từ Sunhouse sẽ được Bếp Royal vận chuyển và lắp đặt miễn phí tại nhà khách hàng thuộc khu vực nội thành Hà Nội. Ngoài ra bếp Royal còn có đôi chuyên viên kỹ thuật có thể cắt đá, cắt tủ, đục bê tông, và đi dây điện… Các dịch vụ lắp đặt liên quan đến thiết bị nhà bếp đều được đội kỹ thuật của bếp Royal sử lý nhanh chóng và chuyên nghiệp. Tất cả các sản phẩm bếp điện từ Sunhouse sẽ được bảo hành chính hãng 36 tháng tại nhà.
Đia chỉ mua bếp điện từ Sunhouse uy tín
Để chọn mua bếp điện từ Sunhouse chính hãng quý khách hãy đến các showroom của hãng hoặc đến các đại lý ủy quyền để mua với các mức giá ưu đãi mà chỉ đại lý mới có. Đại lý thiết bị nhà bếp Royal – 346 Kim Ngưu đang có các khuyến mại tặng máy hút mùi hoặc tặng bộ nồi từ cho bếp điện từ Sunhouse bất kỳ. Hãy nhanh tay để là khách hàng đầu tiên nhận ưu đãi lớn nhất.
Kết luận
Trên đây là những đánh giá về sản phẩm bếp điện từ Sunhouse giải đáp được cho các bạn biết được bếp điện từ Sunhouse của nước nào và bếp Sunhouse sản xuất ở đâu, bếp điện từ Sunhouse có tốt không? Nếu quý khách cần hỗ trợ thêm những thông tin khác và để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ Bếp Royal theo hotline 0243 6331688 và 0978 028 661 để nhận tư vấn.

Xem tất cả 4 kết quả