Bếp ga

Bếp ga là gì?
Bếp gas tiếng anh là “Gas stove”. Bếp ga là loại bếp sử dụng khí thiên nhiên, propan, butan, khí hóa lỏng hoặc khí dễ cháy khác làm nguồn nhiên liệu đun nấu chín thức ăn. Nguyên lý hoạt động của bếp ga bao gồm 1 bình ga được nối bằng vòi dẫn đến bếp ga, khi tác động một lực vào công tắc sẽ tự động đánh điện làm cháy ga trên bếp để có thể nấu nướng thức ăn.
Bếp ga cho hiệu quả nấu ăn ngon , dễ sử dụng và có độ bền cao. Một số hãng bếp ga nhập khẩu có chất lượng ổn định, sử dụng an toàn, tiết kiệm nhiên liệu và được người tiêu dùng ưa chuộng.
Phân loại bếp ga trên thị trường:
Trên thị trường chủ yếu sử dụng 2 dòng sản phẩm bếp ga, đó là: bếp ga âm và bếp ga dương. Bếp ga âm cần thi công khoét mặt đá để có thể vừa với bụng bếp, còn bếp ga dương thì mua về có thể dùng được ngay.
Bếp gas âm có thương hiệu lớn như bếp ga Bosch, bếp ga Teka, bếp ga Fagor, bếp ga Cata… cung cấp những sản phẩm cao cấp. Với dòng tầm trung giá rẻ nên chọn bếp ga Taka, bếp ga Faster, bếp ga Canzy, bếp ga Sevilla, bếp ga Rinnai, bếp ga Sunhouse… đây là các thương hiệu bếp gas âm lâu đời với thị trường rộng khắp bảo hành dễ dàng và chứng minh rõ ràng nguồn gốc xuất xứ.
Bếp gas dương Rinnai, Paloma, Taka,… là các dòng sản phẩm thông dụng với độ bền cao, chế độ bảo hành tốt, dài hạn, thiết kế đẹp cũng như độ bền cao.
Với đặc thù cháy nổ do tiếp xúc trực tiếp với các chất dễ cháy nên việc chọn lựa bếp gas có cấu tạo chắc chắn, các bộ phận chia lửa được thiết kế hiện đại nhằm giảm thiểu tối đa nguy cơ cháy nổ là điều hết sực cần thiết.
Nên mua các dòng bếp gas có tự động ngắt gas an toàn để đảm bảo tốt nhất về phòng chống cháy nổ.
Bếp ga loại nào tốt?
Các hãng bếp ga tốt và nổi tiếng: bếp ga ưa chuộng trên thị trường như bếp ga Teka, bếp ga Benza, bếp ga Binova, bếp ga Canzy, bếp ga Faster, bếp ga Teka, bếp ga Taka
Bếp ga tại siêu thị Điện Máy Xanh, Pico, Nguyễn Kim, MediaMart, HC:
Bếp ga âm: siêu thị điện máy nổi tiếng chuyên cung cấp các sản phẩm bếp ga âm đa dạng mẫu mã và chủng loại.
Bếp ga dương: các sản phẩm bếp ga dương thường được bầy bán tại siêu thị điện máy, chủ yếu là các sản phẩm bếp ga dương nên giá thành rẻ để phục vụ tốt nhu cầu của đa số khách hàng.
Địa chỉ mua bếp ga uy tín tại Hà Nội:
Bếp Royal là đại lý chuyên cung cấp các sản phẩm bếp ga nhập khẩu, chúng tôi tự hào là đại lý phân phối các sản phẩm bếp ga cao cấp với giá rẻ cạnh tranh trên thị trường. Quý khách hàng có thể tham khảo tại showroom Bếp Royal 346 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội để được tư vấn cụ thể.
Hi vọng những thông tin về bếp ga trên có thể giải đáp được một số thắc mắc nhỏ cho quý khách hàng, nếu cần hỗ trợ về dịch vụ hoặc sản phẩm bếp ga xin vui lòng liên hệ qua số hotline 0978028661 để được trợ giúp.

Showing 1–12 of 79 results

1 2 3 4 5 6 7