A – Z tổng hợp thông tin về bếp từ âm trên thị trường

Dịch vụ lắp đặt thiết bị nhà bếp
11/07/2018
Review tổng hợp các loại bộ nồi trên thị trường Việt Nam
15/01/2019

A – Z tổng hợp thông tin về bếp từ âm trên thị trường

Đánh giá xếp hạng
[Tổng sao: 1 Average: 5]
 • Hi, xin chào các bạn, tôi là dinhngocanhav5, hôm nay tôi và các bạn cùng đi tìm hiểu toàn bộ thông tin về sản phẩm bếp từ âm trên thị trường nhé. Let Go!
 • Đầu tiên chúng ta sẽ tìm hiểu bếp từ âm là gì? Bếp từ âm thực chất muốn nhắc đến sản phẩm bếp từ ( bếp cảm ứng từ thông thường ) theo quy cách và nguyên lý chế tạo lắp âm bàn đá, sản phẩm bếp từ cảm ứng dùng để nấu chín thức ăn, dòng điện trực tiếp truyền qua đáy nồi nhiễm từ tính và làm chín thức ăn nhanh chóng. Dòng điện được truyền trực tiếp vào phần mâm từ ( chất liệu đồng ) bên trong chiếc bếp và sinh ra từ tính truyền lên đáy nồi.
 • Đó cà công cụ hỗ trợ nội trợ đắc lực dành cho các chị em thời công nghệ 4.0 hiện nay. Sản phẩm được chia làm 2 loại phổ biến nhất hiện nay đó là bếp từ âm nhập khẩu và bếp từ âm giá rẻ hàng Trung Quốc.

Phân loại bếp âm theo số vùng nấu

Bếp từ âm đôi ( bếp từ âm 2 bếp )

 • Bếp từ âm đôi ( bếp từ âm 2 bếp ): là loại bếp chỉ có 2 vùng nấu được lắp âm, loại này phổ thông nhất hiện nay. Có đến gần 200 hãng bếp từ trên thị trường cung cấp sản phẩm bếp từ âm, bề mặt của bếp gồm có 2 vùng tiếp xúc từ tính, chất liệu mâm từ được chế tạo bằng đồng ( đối với loại đắt tiền ) hoặc hợp kim nhôm ( đối với loại rẻ tiền ). Đối với loại bếp từ đôi này công suất cũng không cao vì chi phí được tối giản hết mức.

Bếp từ âm đôi tại bếp Royal

Bếp từ âm 3 bếp

 • Bếp từ âm 3 bếp: là loại bếp có 3 vùng nấu đều bằng từ, loại này thường có giá thành cao hơn bếp đôi khá nhiều. Tại vì sao giá thành từ bếp đôi đến bếp 3 bếp lại có thể chênh nhau đến gần gấp đôi tiền, đằng sau nó có một sự bí mật mà mình sẽ tiết lộ ngay sau đây hihi.
 • Điều đầu tiên đó là nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm, các loại bếp từ âm 3 bếp trở lên thường được nhập khẩu nguyên chiếc theo công nghệ châu Âu, mặt kính Schott Ceran và linh kiện EGO nổi tiếng, bên mình cung cấp khoảng vài chục hãng bếp trên thị trường nên rất dễ nhận ra điều này, còn các bạn không được tiếp xúc với nhiều hãng nên vấn đề này sẽ rất dễ bị tẩu hỏa nhập ma khi đi mua bếp haha.
 • Điều tiếp theo tìm hiểu đó là chức năng của bếp, loại bếp này giá thành rất phù hợp với những đối tượng khách hàng trung lưu thu nhập ổn định, vì tính năng và công suất hơn hẳn loại bếp từ đôi nhé. Chức năng của một số bếp đắt tiền có thể có đầy đủ chức năng như Inverter, Booster, chức năng chiên sào rán hoặc hầm các kiểu, để chị em phụ nữ có thể thỏa sức trổ tài nấu ăn cho gia đình. Ngoài ra một số bếp có thể Booster khá cao và không hề thua kém các sản phẩm bếp từ 4 bếp hoặc 5 bếp nha các bạn.

Bếp từ 3 bếp của hãng Dmestik tại Bếp Royal

Bếp từ âm 4 bếp trở lên

 • Bếp từ âm 4 bếp hoặc 5 bếp: có 4 hoặc 5 vùng nấu, mặt bếp siêu lớn để có thể thoải mái nấu nướng hơn. Loại bếp này thật sự là đẳng cấp đối với giới thượng lưu giầu có hoặc yêu phong thủy hiii.
 • Công suất cực đại có thể lên đến 7400W đối với loại bếp siêu lớn này. Nhưng yên tâm, khi bạn sử dụng sẽ được lắp aptomat phù hợp, kèm theo chức năng tự động san nhiệt để không lo quá tải trong quá trình sử dụng bếp. Tất cả sản phẩm 4 bếp thường nhập khẩu nguyên chiếc đến 98% đó nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng. Tuy nhiên giá thành thì không dễ chịu chút nào, giá thường giao động trong khoảng trên 35 triệu đồng cho 1 sản phẩm bếp từ 4 bếp chất lượng.

Bếp từ 4 bếp của Bosch tại bếp Royal

Tìm hiểu kích thước bếp từ âm

Ok chúng ta đã tìm hiểu một số khái niệm về bếp âm, tiếp theo hãy cùng mình tìm hiểu tiếp về kích thước của những loại bếp từ âm trên thị trường nhé! Trước tiên các bạn hãy thắt chặt dây thần kinh lại để không bị “tẩu hỏa nhập ma” nha ahihi.

Kích thước của bếp từ âm đôi

 • Bếp từ đôi loại dáng dài hình chữ nhật:
  Kích thước phổ biến của bếp từ đôi cảm ứng sử dụng 2 kích thước chính: 73cm x 43cm và 72cm x 42cm ( dòng đặc biệt thì 71cm x 41cm ). Do đó kích thước cắt đá cũng phổ biến luôn là 69cm x 39cm.
  Kích thước tỉ lệ này là tỉ lệ vàng của bếp ga cũ ngày xưa, nhà các bạn nào đang dùng bếp ga âm thì mua bếp từ kích thước này về lắp thì một phát ăn ngay đỡ phải đục đẽo khoét âm bàn đá làm gì cho mệt người hiii.
  Hầu như hãng nào cũng có kích thước này cả nên các bạn cứ yên tâm mà lựa chọn, thượng vàng hạ cám từ nhập khẩu nguyên chiếc châu Âu, Đức, Tây Ban Nha đến nhập khẩu Trung Quốc giá rẻ như bùn cũng có hết luôn nhé.
 • Bếp từ đôi kích thước đặc biệt:
  Kích thước bếp đôi 77cm x 45cm gồm có một số hãng phổ biến của hãng Bosch, Nodor, Cata, Dmestik, Chefs, Lorca và một vài hãng khác. Do đó kích thước cắt đá sẽ là 71cm x 41cm.
  Kích thước 60cm x 36cm và 59cm x 35cm thuộc về các dòng bếp nhỏ bé nhất trên thị trường như CDA, Lorca, Benza, Cata I2 Plus, kích thước cắt đá sẽ là 56cm x 33cm.

Kích thước bếp từ đôi phổ biến nhất thị trường

Kích thước của bếp từ 3 bếp

 • Bếp từ 3 bếp dáng dài hình chữ nhật:
  Kích thước phổ biến của dòng bếp 3 là 78cm x 43cm. Hầu hết tất cả các hãng có bếp 3 đều có kích thước này. Kích thước cắt đá là 75cm x 40cm.
  Kích thước đặc biệt của bếp 3 gồm có:
  Kích thước bếp 77cm x 39cm thuộc về dòng bếp hãng D’mestik. Kích thước lắp đặt là 73,5cm x 35,5cm.
  Kích thước bếp 70cm x 35cm có hãng Nodor, và một số hãng khác nữa nhưng tạm thời mình quên nha 😀 . Kích thước lắp đặt là: 68cm x 33cm.
  Kích thước 80cm x 40cm phổ biến nhất bởi hãng Teka. Kích thước lắp đặt là: 75cm x 40cm.
 • Kích thước bếp hình vuông:
  Bếp 3 bếp hình vuông trên thị trường có kích thước 59cm x 52cm ( loại phổ biến tất cả các hãng ) hoặc 70cm x 52cm ( của hãng Bosch hoặc Topy, Hiqua ). Lắp đặt dùng chung của bếp vuông kích thước là 56cm x 49cm.

Kích thước của bếp từ 4 bếp

 • Bếp 4 dài hình chữ nhật có kích thước 90cm x 51cm ( nổi bật là hãng Teka ). Kích thước lắp đặt là 86cm x 49cm.
  Bếp 4 hình vuông thì sử dụng kích thước trùng với kích thước của bếp 3 vuông bên trên nhé các bạn.

Tư vấn bếp từ âm nhập khẩu uy tín

Phần này chúng ta sẽ đi tìm hiểu về nguồn gốc xuất xứ, tổng hợp các hãng sản xuất bếp từ trên thị trường, hãng nào uy tín, hãng nào rẻ, hãng nào nhập khẩu Trung Quốc cũng sẽ được làm rõ ở phần này nhé.

Bếp từ âm của Đức

 • Nói đến Đức chúng ta sẽ tưởng tượng ngay đến nền kinh tế đứng đầu thế giới, gồm các thương hiệu nổi tiếng như sản xuất máy móc và thiết bị gia dụng của Bosch, nền công nghiệp oto của các hãng lớn nổi tiếng như Mercedes-Benz, Audi, Volkswagen, Porsche, BMW. Các ngành công nghệp của Đức luôn đứng đầu thế giới, cung cấp sản phẩm chất lượng toàn cầu, nhà máy đặt khắp nơi trên toàn thế giới, tập đoàn Bosch gồm 752 công ty con, sản phẩm hướng tới tự động hóa cao.
 • Vậy bếp từ Bosch của Đức có phải không? Mình xin tư vấn về vấn đề này rằng: bếp từ Bosch là thương hiệu của Đức nhưng thực chất sản xuất ở rất nhiều nhà máy khác nhau ở châu Âu, Tây Ban Nha và châu Á. Bếp từ Bosch sử dụng linh kiện Đức nhưng nhà máy không hẳn ở Đức, chỉ có một số mẫu bếp 4 trở lên có thể là hàng Đức nhập khẩu nguyên chiếc mà thôi.
 • Vậy sự thật là có sản phẩm bếp từ của Đức trên thị trường Việt Nam hay không. Mình xin thưa với các bạn là có nhé!
  Phân loại bếp từ của Đức theo nhà nhập khẩu và hãng nhập khẩu:
  một số hãng bếp của Việt Nam trực tiếp đặt hàng tại Đức qua hình thức kinh doanh OEM đó là thuê gia công sau đó bán lại sản phẩm bằng chính thương hiệu của mình. Một số hãng nổi bật của Đức đó là: bếp từ Lorca, bếp từ Chefs, bếp từ Topy, bếp từ Hiqua, bếp từ Munchen, bếp từ Spelier. Các hãng này sử dụng linh kiện E.G.O và mặt kính Schott Ceran chuẩn.
  Một số mã bếp từ Đức nổi bật trên thị trường có thể kể đến bếp từ Chefs EH-DIH890 mặt kính Schott Miradur Diamond siêu chống trày xước, các bạn có thể cào bằng chìa khóa thoải mái luôn hehe. Bếp từ Lorca LCI 809, bếp từ Hiqua HQ-188A.
  Phân loại bếp từ Đức theo hàng xách tay đường máy bay:
  Có lựa chọn cho các bạn đó là bếp từ dương Rommelsbacher và bếp từ âm Rommelsbacher. Sản phẩm này khỏi phải bàn rồi, quá phổ thông trên thị trường và giá thành cũng tương đối mềm rồi.

Bếp từ Chefs EH DIH888P tại bếp Royal

Bếp từ âm nhập khẩu Nhật Bản

 • Hitachi, Panasonic, Mitsubishi, Toshiba là những hãng đầu ngành về công nghệ của Nhật Bản, thiết bị điện tử và hàng tiêu dùng là mặt hàng chủ lực của Nhật Bản trên toàn thế giới.
 • Bếp từ âm nội địa của Nhật Bản là sản phẩm bếp từ lắp âm, bếp đi kèm 1 lò nướng bé bên dưới để phù hợp văn hóa nấu nướng của người Nhật.
  Ưu điểm: tiết kiệm điện giống người Nhật và các sản phẩm của Nhật 😀
  Nhược điểm: không có đội ngũ bảo hành, sản phẩm khó bảo hành vì linh kiện khá hiếm và thợ sửa chữa có thể sẽ không có nhiều.
  Ở đây mình sẽ không giới thiệu mã bếp Nhật được vì bên mình chưa cung cấp nên chưa có thời gian tìm hiểu về giá ahihi.

Bếp từ âm nhập khẩu châu Âu

 • Đây rồi, đây là phần mình đánh giá là loạn nhất thị trường, một số khách hàng thường bị loạn không thể phân biệt được đâu là sản phẩm nhập khẩu châu Âu và đâu là sản phẩm bếp giá rẻ.
 • Bếp châu Âu có các nước như Tây Ban Nha, Italy, Pháp, Balan, Turkey trong đó Tây Ban Nha được coi là công xưởng của châu Âu từ thiết kế sản xuất đến công ty gia công sản phẩm.
 • Bếp từ âm nhập khẩu Tây Ban Nha theo kinh nghiệm và hiểu biết của mình thì gồm có các hãng sau: Fagor, Bosch, Cata, Dmestik, Binova, Lorca, Faster, Arber, Hafele, Nodor, Teka, Electrolux, Brandt, Chefs, Malloca. Đó là những hãng uy tín, còn để giải thích vì sao thì trong khuôn khổ bài viết này mình không thể phân tích kỹ từng hãng được hết vì quá nhiều thông tin của các hãng. Nếu để phân tích từng hãng, nhà máy sản xuất, thương hiệu, nhãn hiệu của từng hãng thì quá dài luôn :D.
 • Một số hãng bếp từ nhập khẩu châu Âu uy tín nổi bật trên thị trường sẽ được mình giới thiệu sau đây để các bạn có thể tham khảo: hãng Dmestik, Chefs, Lorca, Bosch, Binova, Malloca, Teka là nổi bật nhất trên thị trường. Mình xin làm rõ về uy tín ở đây có nghĩa là dịch vụ của hãng tốt, khâu bảo hành uy tín, hậu mãi chu đáo, và giá thành phù hợp trên thị trường, khuyến mại lớn. Và bên mình cũng là đơn vị cung cấp các sản phẩm này nhiều nhất.

Sản phẩm bếp từ Bosch nhập khẩu Tây Ban Nha tại bếp Royal

Bếp từ âm giá rẻ chất lượng tốt

 • Bếp từ âm giá rẻ là những dòng sản phẩm bếp từ nhập khẩu Trung Quốc, Malaysia, Thái Lan, hoặc lắp ráp tại Việt Nam ( hãng Chefs ).
 • Một số hãng bếp từ giá rẻ uy tín trên thị trường gồm: bếp từ của hãng Binova, Lorca, Kocher, Faster, Abbaka, Arber, Benza, Canzy, Sevilla, Bluestone, Giovani, Chefs.
 • Chất lượng của các dòng sảng phẩm của hãng bếp kể trên cũng tương đối tốt, hàng ít lỗi hơn những hãng khác, dòng giá rẻ các bạn nên tham khảo những dòng này nhé.

Sản phẩm bếp từ bếp điện từ Bluestone tại bếp Royal

Review bếp từ âm loại nào tốt

Bếp từ âm Bosch

 • BSH Hausgeräte GmbH là nhà sản xuất thiết bị gia dụng lớn nhất ở châu Âu và là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực này trên toàn thế giới. Tập đoàn này xuất phát từ một liên doanh được thành lập vào năm 1967 giữa Robert Bosch GmbH (Stuttgart) và Siemens AG (Munich) và công bố doanh thu hàng năm là 13,8 tỷ euro trong năm 2017. Giám đốc điều hành: Karsten Ottenberg. Trụ sở: München, Đức. Gồm 60 công ty con. Tập đoàn mẹ là Robert Bosch GmbH. Nhà sáng lập: Robert Bosch GmbH, Siemens AG.
  BSH vận hành khoảng 40 nhà máy trên toàn thế giới. Cùng với mạng lưới các công ty bán hàng và dịch vụ khách hàng toàn cầu, tập đoàn BSH ngày nay được tạo thành từ khoảng 80 công ty tại 50 quốc gia, với tổng lực lượng lao động hơn 61.800 người. Vào tháng 9 năm 2014, Robert Bosch GmbH đã đồng ý mua 50% cổ phần của Siemens trong liên doanh với giá 3 tỷ euro.
  Dòng sản phẩm BSH bao gồm các thiết bị gia dụng lớn để nấu ăn, rửa chén, giặt (giặt và sấy khô), làm lạnh và đông lạnh, cũng như vô số thiết bị nhỏ, như máy pha cà phê hoàn toàn tự động, chăm sóc sàn và nước nóng. Nguồn tham khảo: https://www.bsh-group.com
 • Thương hiệu Bosch được nhắc đến thì điều đầu tiên trong đầu của mỗi khách hàng đó là Bosch của Đức, và theo bề dầy lịch sử thường gắn liền với những cỗ xe tăng Đức hoặc nền công nghiệp nặng bậc nhất thế giới. Nên khi những sản phẩm thiết bị gia dụng của hãng Bosch có mặt trên thị trường đến nay thì độ hot của nó chưa bao giờ giảm.
 • Bếp từ âm Bosch nhập khẩu Tây Ban Nha: gồm có các sản phẩm bếp từ 3 bếp trở lên. Một số mã nổi bật của bếp từ Bosch được đánh giá tốt và nổi bật đó là: PXE675DC1E, PIE875DC1E, PIS611F17E, PID775DC1E, PXJ651FC1E, PID675DC1E, PIJ675FC1E, PID631BB1E.
 • Bếp từ âm Bosch nhập khẩu Trung Quốc: gồm có các sản phẩm bếp từ 2 bếp và 3 bếp. Một số mã bếp từ Bosch phân khúc giá rẻ là: PPI82560MS.

Bếp Royal tự hào là đại lý phân phối các sản phẩm thương hiệu Bosch của đơn vị nhập khẩu HMH

Bếp từ âm Sunhouse

 • Công ty cổ phần tập đoàn Sunhouse tiền thân là công ty TNHH Phú Thắng được thành lập ngày 22/5/2000. Năm 2010, Sunhouse chính thực được lấy tên là công ty cổ phần tập đoàn Sunhouse. Nhà máy do Tập đoàn Sunhouse sở hữu sản xuất đồ gia dụng tọa lạc tại khu công nghiệp km 21 đường Láng Hòa Lạc với diện tích hơn 6 Hecta. Thế mạnh của tập đoàn Sunhoue đó chính là cung cấp các thiết bị đồ gia dụng cho gia đình với giá rẻ cạnh tranh trên thị trường Việt Nam.
 • Bếp từ Sunhouse là sản phẩm còn khá mới tại thị trường Việt Nam, nhưng với độ phủ rộng của mình bếp từ Sunhouse đã có mặt khá nhiều tại thị trường tỉnh. Sản phẩm khá rẻ, chất lượng được đánh giá xếp hạng tầm trung, độ phủ thị trường lớn do thương hiệu tên tuổi của Sunhouse đã có từ rất lâu đời. Bếp từ Sunhouse nằm trong phân khúc thị trường bếp giá rẻ nhưng bếp từ Sunhouse luôn chú trọng tối ưu an toàn, bền bỉ.
 • Hệ thống kênh phân phối của Sunhouse cũng rất đa dạng, bạn có thể tìm mua ở bất cứ đâu, từ trang thương mại điện tử lớn như Điện Máy Xanh, Lazada, Tiki, Sen Đỏ, MediaMart, Nguyễn Kim. Sau đó là các cửa hàng thiết bị nhà bếp toàn quốc.
 • Một số mã bếp từ âm Sunhouse nổi bật có thể kể đến đó là: SHB 9108-S, SHB DI02, SHB DI01, SHB 9101.

Bếp từ âm Electrolux

 • AB Electrolux (thường được biết đến với tên Electrolux) là một công ty sản xuất đồ gia dụng đa quốc gia Thụy Điển có trụ sở tại Stockholm, Thụy Điển.
  Tại thời điểm năm 2010 là công ty lớn thứ hai thế giới về thiết bị gia dụng trên thế giới tính theo thị phần (sau Whirlpool). Sản phẩm bán dưới nhiều tên thương hiệu riêng của mình và chủ yếu là thiết bị gia dụng và máy hút bụi.
  Tạp chí Forbes cho biết Electrolux là một trong 5 công ty hàng đầu trong hàng hóa tiêu dùng lâu bền, trên toàn thế giới, và bầu chọn nó vào danh sách của 130 Global High Performers trong năm 2010. Electrolux là một công ty niêm yết trên sở giao dịch chứng khoán Stockholm và NASDAQ.
 • Electrolux luôn mang đến những thiết kế thấu hiểu người dùng, các giải pháp thiết thực cho các hộ gia đình và các doanh nghiệp cho các dòng sản phẩm như tủ lạnh, máy rửa chén, máy giặt, bếp từ, máy hút bụi, máy điều hòa không khí, và các thiết bị gia dụng nhỏ cho gia đình…
 • Các sản phẩm của Electrolux đã trở nên quen thuộc tại 150 quốc gia trên toàn thế giới. Bếp từ Electrolux là sản phẩm nằm trong phân khúc của thị trường cao cấp luôn được khách hàng tin dùng.
 • Một số mã bếp từ Electrolux nổi bật uy tín trên thị trường đó là: EHXD875FAK, EHL9530FOK, EHED63CS, EHI727BA.

Bếp từ dương Rommelsbacher

 • Rommelsbacher thành lập vào năm 1928 bởi Dipl. Ing. Gustav Rommelsbacher tại Đức. Từ khởi đầu là thương hiệu “robusta” cung cấp thiết bị điện nhỏ cho nhà bếp và hộ gia đình được quốc tế biết đến ngày hôm nay. Rommelsbacher chuyên cung cấp bếp từ, bếp nướng, bếp chiên và các đồ mini cho căn bếp. Bếp từ dương Rommelsbacher là sản phẩm xách tay từ Đức với sự kết hợp giữa truyền thống và hiện đại.
 • Bếp từ Rommelsbacher là sản phẩm được xách tay qua đường hàng không của Việt Nam, trong những năm qua bếp từ dương Rommelsbacher là sản phẩm được lựa chọn uy tín bởi tính năng gọn gàng dễ dàng di chuyển và sử dụng. Nguồn gốc nhập khẩu và giá thành rẻ phù hợp với các bạn đam mê về thương hiệu Đức nha.
 • Mã sản phẩm nổi bật của bếp Rommelsbacher là: CT 3410/IN.

Bếp từ âm Panasonic

 • Matsushita Electric Industrial Co., Ltd là một công ty chế tạo điện tử Nhật Bản đóng trụ sở ở Kadoma, tỉnh Osaka, Nhật Bản. Sản phẩm của hãng này đa dạng với thương hiệu Panasonic và Technics.
  Công ty được Konosuke Matsushita lập năm 1918 để bán phích cắm điện và đui đèn 2 bóng (duplex lamp sockets). Năm 1923, công ty này sản xuất một chiếc đèn xe đạp. Năm 1926, sản phẩm đầu tiên hàng đưa ra thị trường dưới nhãn hiệu National. là đèn pin với pha đèn hình vuông.
  Kể từ đó, hãng đã thành nhà sản xuất điện tử lớn nhất Nhật Bản. Ngoài sản phẩm điện tử tổng hợp, Matsushita còn sản xuất các sản phẩm không phải là điện tử khác như các home renovation services. Từ năm 1955, công ty mở rộng mạng lưới bán hàng ra nước ngoài và khiến nhãn hiệu Panasonic nổi tiếng khắp thế giới.
  Matsushita là công ty lớn thứ 59 thế giới năm 2007 theo xếp hạng của Forbes Global 500 và nằm trong 20 công ty hàng đầu về doanh số sản phẩm bán dẫn. Ngày 10 tháng 1 năm 2008, công ty thông báo rằng ngày 1 tháng 10 năm 2008 sẽ đổi tên thành Panasonic Corporation.
 • Dòng sản phẩm bếp từ âm của Panasonic khá giống với bếp tủ liền lò của châu Âu, gồm có bếp nấu và 1 chiếc lò nướng mini theo sở thích và nhu cầu của người Nhật.
 • Một số sản phẩm bếp từ âm Panasonic nổi bật: chúng tôi sẽ cập nhật sau.

Địa chỉ mua bếp từ âm giá rẻ

Giới thiệu showroom thiết bị nhà bếp Royal 346 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng Hà Nội

 • Trên đây mình đã tổng hợp khá chi tiết về tất tần tật các thông tin liên quan đến bếp từ âm trên thị trường, nguồn gốc xuất xứ, thương hiệu phổ biến, và những mẫu mã nổi bật của bếp từ âm trên thị trường. Hi vọng những thông tin tư vấn bên trên có thể tiết kiệm thêm cho quý khách hàng thời gian nhiều hơn.
 • Để tìm được một chiếc bếp từ chính hãng với mức giá tốt nhất việc đầu tiên bạn nên tìm đến địa chỉ uy tín để mua sản phẩm. Bếp Royal là một địa chỉ tin cậy để bạn lựa chọn với trên 15 năm trong lĩnh vực nhà bếp, khi mua hàng tại đại lý chúng tôi quý khách sẽ nhận được những mức giá tốt nhất và mua được sản phẩm chính hãng với mức giá tốt nhất, toàn bộ sản phẩm bếp từ được bán với mức giá cạnh tranh, và có giấy chứng nhận xuất xứ rõ ràng của sản phẩm.
 • 100% hàng mới, hàng của hãng, được công ty nhập khẩu về Việt Nam đứng ra bảo hành.
  Khi giao hàng cho khách luôn là hàng nguyên chiếc, không hỏng hóc, sứt vỡ.
  Giấy tờ, phụ kiện sản phẩm đi kèm luôn đầy đủ : phiếu bảo hành, hướng dẫn sử dụng.
  Các chính sách ưu đãi từ cả hãng và cửa hàng.
  Giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.
  Phương thức thanh toán đa dạng, tiện lợi có thể bằng tiền mặt hay bằng các thẻ tín dụng ( có thể thanh toán tại cửa hàng hoặc tại nhà ).
  Vận chuyển lắp đặt miễn phí trong nội thành trong trường hợp có đường chờ sẵn.
  Hoàn tiền 100% nếu không đúng cam kết.
 • Ngoài chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, chúng tôi còn có nhiều chương trình khuyến mại như tặng ngay nhiều quà tặng hấp dẫn như bộ nồi Inox, chảo chống dính dành cho bếp từ. Liên hệ đặt hàng ngay theo hotline 0978028661 để có cơ hội nhận nhiều quà tặng hấp dẫn hoặc tham khảo qua địa chỉ của bếp Royal 346 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *