Bếp từ Bosch

Nguồn gốc xuất xứ bếp từ Bosch

Giới thiệu bếp từ Bosch ( Induction hob Bosch ):
Robert Bosch GmbH là một tập đoàn công nghệ rộng lớn của Đức, được thành lập vào năm 1886 bởi Robert Bosch ở Stuttgart, Đức.
Trụ sở chính của tập đoàn Bosch đặt ở Gerlingen, gần Stuttgart. Franz Fehrenbach trở thành chủ tịch vào 01/07/2003. Tập đoàn Bosch bao gồm hơn 725 công ty con.
Lĩnh vực kinh doanh chính của Bosch gồm: công nghệ ô tô, thiết bị công nghiệp, thiết bị tiêu dùng và thiết bị giám sát. Trong đó mảng thiết bị tiêu dùng của Bosch cũng rất chú trọng đến thiết bị nhà bếp, ứng dụng dùng trong gia đình với công ty BSH Bosch và liên doanh Siemens Hausgeräte GmbH.
Bosch là một thương hiệu nổi tiếng của tập đoàn thiết bị nhà bếp Bosch Siemens Home ( BSH ), là tập đoàn công nghệ lớn nhất tại Đức với nhiều chi nhánh, công ty liên doanh tại hơn 50 quốc gia trên khắp thế giới. Slogan “Invented for life” thể hiện rõ nét sự xuất sắc về công nghệ, chất lượng và sản phẩm của Bosch – được tạo ra bởi sự quyết tâm, tỉ mỉ, sự sáng tạo vô hạn, kỹ thuật hiện đại và vật liệu tốt nhất.
Trên thị trường Việt Nam, sản phẩm Bosch được nhập khẩu bởi 15 đơn vị lớn, nổi bật là các đơn vị như: HMH, bếp Nam Dương, ELEGANT, Hafele và rất nhiều đơn vị nhập khẩu khác.
Công ty cổ phần thương mại HMH Việt Nam (VIET NAM HMH ., JSC).
Công ty cổ phần bếp Nam Dương (NAM DUONG KITCHEN JOINT STOCK COMPANY).
Công ty TNHH Thương Mại và Dịch vụ Elegant Luxury Việt Nam (ELEGANT LUXURY CO., LTD).
Công ty TNHH Hafele Việt Nam.
Bosch cung ứng các giải pháp tiên tiến cho nhà ở thông minh, thành phố thông minh, giao thông kết nối và công nghiệp kết nối. Với thế mạnh chuyên môn trong lĩnh vực công nghệ cảm biến, phần mềm, dịch vụ, cũng như nền tảng IoT Cloud, Bosch đem đến cho khách hàng các giải pháp kết nối, đa lĩnh vực.
Mục tiêu chiến lược của tập đoàn Bosch là xây dựng các giải pháp cho cuộc sống kết nối, cải thiện chất lượng cuộc sống trên toàn thế giới với những sản phẩm, dịch vụ sáng tạo và truyền cảm hứng.
Bếp từ Bosch được sản xuất tại Tây Ban Nha made in Spain, linh kiện nhập khẩu của Đức made in Germany. Vì tập đoàn Bosch của Đức nên hầu hết mọi người tưởng là bếp từ Bosch nhập khẩu Đức nhưng sự thật không phải vậy.

Giới thiệu hãng Bosch - Logo thương hiệu Bosch

Giới thiệu hãng Bosch – Logo thương hiệu Bosch “Invented For Life”

Youtube giới thiệu sản phẩm bếp từ Bosch – Bosch invented for life: https://www.youtube.com/watch?v=NOTcCHai17I
Wesbite quốc tế Global: https://www.bosch-home.com/
Website tại Việt Nam: https://www.bosch.com.vn/

Phân loại bếp cảm ứng từ Bosch

Sản phẩm bếp cảm ứng từ có rất nhiều Series (Series 8 của Bosch, Series 6 của Bosch, Series 4 của Bosch).
Có các loại kiểu dáng của bếp từ Bosch: bếp từ Bosch lắp âm, bếp từ Bosch 2 vùng nấu, bếp từ Bosch 3 vùng nấu, bếp từ Bosch 3 vùng nấu trở lên, bếp từ Bosch vuông, bếp từ Bosch hình chữ nhật.
Phân loại bếp từ Bosch 2 vùng nấu gồm các mã sản phẩm: bếp từ Bosch PPI82560MS.
Bếp từ Bosch 3 vùng nấu gồm các mã sản phẩm: bếp từ Bosch PID775DC1E, bếp từ Bosch PID675DC1E, bếp từ Bosch PID631BB1E, bếp từ Bosch PUJ631BB2E, bếp từ Bosch PUC631BB2E.
Bếp từ Bosch 4,5 vùng nấu gồm các mã sản phẩm: bếp từ Bosch PXE675DC1E, bếp từ Bosch PIE875DC1E.

Hình ảnh sản phẩm bếp từ Bosch

Hình ảnh sản phẩm bếp từ Bosch

Nguyên lý hoạt động của bếp từ Bosch:
– Khi bắt đầu xuất hiện dòng điện biến thiên đi qua cuộn dây, xung quanh cuộn dây sẽ tạo nên một trường điện từ biến đổi.
– Trên bề mặt kim loại ( đáy nồi bếp từ) bên trong xuất hiện một dòng điện cảm ứng sẽ làm kim loại nóng dần lên.
– Cuộn dây tạo ra từ trường biến thiên tác động lên đáy nồi thì được gọi là từ thông. Khi từ thông biến thiên ở mức độ cao tức là sẽ sinh ra dòng điện FuCo.
– Dòng điện FuCo sẽ làm truyền nhiệt qua đáy nồi, các hạt Electron sẽ di chuyển với tốc độ cao, va đập và sẽ sinh ra nhiệt. Khi nhiệt được sinh ra nhiều thì cường độ từ trường, tần số từ trường, diện tích đáy xoong nồi sẽ lớn và ngược lại.

Sơ đồ nguyên lý hoạt động của bếp từ Bosch

Sơ đồ nguyên lý hoạt động của bếp từ Bosch

Tính năng nổi bật bếp từ Bosch nhập khẩu

Chức năng Bếp từ Bosch lắp âm bàn bếp:
Mặt kính bếp từ Bosch sử dụng mặt kính Schott Ceran nhập khẩu Đức made in Germany chịu nhiệt 1000°C chịu sốc nhiệt 800°C, linh kiện bếp từ Bosch sử dụng linh kiện mâm nhiệt E.G.O, mâm bếp từ bằng chất liệu đồng, bụng bếp Copreci chất liệu tôn mạ thép không gỉ,  linh kiện điện tử Siemens AG, bảng điều khiển Slide 9 – 17 mức độ công suất, quạt gió dạng quạt lồng sóc ( quạt động cơ turbin dưới bụng bếp Bosch ).
Đường kính vùng nấu bếp từ Bosch trong khoảng: Ø145mm – Ø280mm – Ø340mm. Công suất bếp từ Bosch trong khoảng: 2200W – 3300W – chức năng Booster ( chức năng nấu nhanh của bếp từ Bosch ): 3700W.
Một số mẫu có cảm biến chiên xào rán và giữ ấm, một số mã bếp từ Bosch có thêm chức năng Inverter tiết kiệm điện.
Sò công suất của bếp từ Bosch sử dụng công nghệ san công suất (IC5) không vượt quá mức cho phép khi sử dụng chức năng nấu.
Phần mạch điện bên trong có sử dụng cầu chỉnh lưu AC-DC, mạch dao động tần số cao, IGBT điều khiển công suất, cuộn dây cảm ứng MicroController để điều chỉnh và kiểm soát chế độ nấu…
Một số bếp từ Bosch cao cấp có thêm chức năng Flex Induction Zone: giúp người dùng lựa chọn khu nấu thay vì chỉ được nấu tại 1 khu vực cố định.
Ngoài ra bếp từ Bosch còn có chức năng hẹn giờ khởi động, chức năng khóa trẻ em, chức năng tự động tắt và chức năng cảnh báo nhiệt dư 2 cấp độ (H/h).

Một số mã bếp từ Bosch giá rẻ

Trên thị trường Việt Nam, các mã bếp từ Bosch giá rẻ hàng chính hãng: bếp từ Bosch PID775DC1E, bếp từ Bosch PID675DC1E, bếp từ Bosch PID631BB1E, bếp từ Bosch PUJ631BB2E, bếp từ Bosch PUC631BB2E.
Download Catalogue Bosch: Bosch_Appliances_Catalogue
Download Catalogue Bosch: Bosch_Domestic_Appliances_Catalogue

Địa chỉ mua bếp từ Bosch chính hãng

Thiết bị nhà bếp Royal là đại lý phân phối bếp từ Bosch chính hãng giá rẻ và luôn có những chương trình khuyến mại giảm giá hấp dẫn. Tất cả sản phẩm đều có CO CQ Parking List đầy đủ.
Tất cả sản phẩm trước khi lắp cho khách hàng đều được bếp Royal chạy thử kiểm tra chất lượng kỹ thuật, nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua hàng kèm chế độ vận chuyển lắp đặt bảo hành uy tín chu đáo, dịch vụ hỗ trợ 24/7.
Địa chỉ showroom thiết bị nhà bếp Royal: 346 Kim Ngưu, Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, VietNam, 100000.
Điện thoại: 02436331688. Hotline: 0978028661 – 0918815119.
Website: https://thietbinhabeproyal.com/

Showing 1–12 of 22 results

1 2