Bếp từ có hại cho sức khỏe không?

» » Bếp từ có hại cho sức khỏe không?

Bếp từ có hại cho sức khỏe không?

bep tu co hai cho suc khoe khong 1200x480 - Bếp từ có hại cho sức khỏe không?

Đánh giá xếp hạng
[Tổng sao: 1 Average: 5]
Bếp từ mặc dù đã lên ngôi khá lâu nhưng nghi vấn bếp từ có ảnh hưởng đến sức khỏe không luôn là những quan tâm lớn đối với những người đầu bếp đang có ý định sắm bếp. Để chia sẻ những lo lắng xoay quanh vấn đề sức khỏe cho người dùng, thiết bị bếp Royal sẽ giúp các bạn giải đáp mọi thắc mắc và chứng minh cho bạn thấy rằng: sử dụng bếp từ hoàn toàn không gây hại cho người nội trợ.

Sóng bếp từ vô hại với người dùng

+ Theo các chuyên gia nghiên cứu bếp từ từ Mỹ, sóng bếp từ không hề gây hại cho sức khỏe người tiêu dùng, bởi bước sóng của bếp từ rất ngắn.

bep tu co hai cho suc khoe khong2 1024x734 - Bếp từ có hại cho sức khỏe không?

+ Bếp từ có tần số khoảng 40KHz, nên bức xạ của chúng cũng giống như những thiết bị điện, điện tử khác dùng trong nhà như ti vi, lò nướng… Tuy nhiên tần số của bếp từ được xem là rất thấp so với điện thoại di động có tần số trung bình từ 800 – 1.800MH.
+ Khi chúng ta sử dụng, bếp luôn cách xa người một khoảng tối thiểu là 0,5m – một khoảng cách đủ an toàn cho người tiêu dùng. Tuy nhiên với những người bị bệnh tim mạch nặng & trên người đang đeo thiết bị trợ tim, thì không nên đứng gần các thiết bị có bức xạ điện từ.
+ Bếp từ nấu nướng nhanh, sạch sẽ, không tạo khí CO2 như sử dụng bếp than, hoặc bếp ga, vì vậy sẽ không gây ô nhiễm môi trường mà các món ăn sẽ giữ được vị & màu sắc tươi ngon, tạo cảm giác ngon miệng cho người dùng. sử dụng bếp từ còn có những lợi ích đáng kể về mặt kinh tế: bếp từ tạo ra nhiệt từ đáy nồi, truyền trực tiếp thực phẩm bên trong nên không tốn năng lượng như các bếp khác, hiệu suất bếp cao, ít hao phí điện.

bep tu co hai cho suc khoe khong 1024x683 - Bếp từ có hại cho sức khỏe không?

Chúng tôi hy vọng với những tư vấn của mình chúng tôi sẽ giải tỏa được tâm trạng lo lắng cho các bạn, giúp các bạn đưa ra những quyết định đúng đắn nhất để chọn mua một chiếc bếp từ phù hợp cho gian bếp của gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *