Bếp từ Domino là gì?

» » Bếp từ Domino là gì?

Bếp từ Domino là gì?

bep tu domino la gi 800x480 - Bếp từ Domino là gì?

Đánh giá xếp hạng
[Tổng sao: 1 Average: 5]
Bạn muốn nấu nướng với bếp sử dụng cả năng lượng điện và khí đốt? Không vấn đề gì. Với bếp từ Domino, bạn có thể kết hợp nhiều loại bếp khác nhau theo ý mình & chúng sẽ phối hợp một cách hoàn hảo. Dòng bếp Domino nói chung & bếp từ Domino nói riêng thường không chiếm quá nhiều diện tích, thậm chí còn rất khiêm tốn, nên chúng cũng là một chọn lựa hấp dẫn cho các văn phòng hoặc nhà có không gian nhà bếp nhỏ. Vẻ ngoài hoàn hảo cho sự linh hoạt tối đa.

Bếp từ Domino tiết kiệm không gian

Sự kết hợp của những chiếc bếp Domino tạo nên một tổng thể hài hòa trong phòng bếp. Mặc dù hình thức này chưa phổ biến tại các gia đình Việt. Nhưng lại cực kỳ được yêu thích tại các thị trường Phương Tây, đặc biệt là tại các nhà hàng, khách sạn. Vì bếp Domino đem lại cho họ nhiều lợi ích đa dạng hơn trong khi tiết kiệm được khá nhiều không gian.

bep tu domino la gi2 - Bếp từ Domino là gì?

Domino-bếp từ chất lượng hoàn hảo

1. Bếp từ Domino là gì?
Bếp Domino được định nghĩa dựa trên chính hình dạng của nó. Một chiếc bếp được xếp đặt các vùng nấu theo chiều dọc. Thường sẽ chỉ có từ một đến hai vùng nấu. Bằng cách này, Bếp Domino cực kỳ tiết kiệm không gian bàn đá nếu lắp đặt độc lập.
Nhưng chức năng chính của loại bếp có thiết kế này là khả năng mở rộng khu vực nấu bằng cách lắp đặt kết hợp với nhiều loại bếp Domino khác để tạo thành một tổng thể bếp đa dạng và đầy đủ theo nhu cầu của người tiêu dùng. không gian nhà bếp trở nên chuyên nghiệp hơn với tổ hợp các bếp domino.
2. Ưu điểm của bếp từ Domino
Bếp từ Domino mang đến phong cách nấu nướng mới vì có thể dễ dàng lắp đặt, thay thế, sửa chữa, thiết kế.
Cho phép lắp đặt kết hợp với các loại bếp Domino khác (hoặc không cần phải là domino) như bếp điện, bếp nướng, bếp gas Domino… để mở rộng khu vực nấu.
100% các bếp Domino độc lập về năng lượng & không ảnh hưởng lẫn nhau.
Bếp từ Domino thanh lịch, nhỏ gọn và thường chung kích cỡ nên dễ thay thế được các loại bếp khác cùng dòng.
Nhiều biến thể khác nhau nên cho khả năng kết hợp và thiết kế đa dạng để tạo nên một khu vực nấu thật phong cách.
Có thể ứng dụng trong những hộ gia đình có căn bếp nhỏ.
Bếp Domino có thể đứng độc lập hoặc kết hợp với các loại bếp khác

bep tu domino la gi - Bếp từ Domino là gì?
3. Hạn chế
Bếp từ Domino không phải là chọn lựa tốt nhất với căn bếp rộng hoặc nếu bạn chỉ có ý định ứng dụng 1 loại mà không kết hợp, vì cách sắp xếp bếp theo chiều dọc khiến người Việt khó quen thao tác và cũng không đẹp bằng bếp đôi ngang. Vì đặc thù về hình dáng đặt dọc, bếp từ Domino chỉ lắp đặt được cho bàn chưa cắt đá, hoặc lỗ khoét đá cũ cho cùng loại bếp Domino, chứ không có khả năng vừa với lỗ đá cũ của các loại bếp truyền thống.

4. Lắp đặt bếp Domino
Kích thước bề ngang bếp Domino thường chỉ từ 30cm đến 40cm, như vậy tùy vào việc kết hợp từ 2 hoặc 3 bếp mà kích thước sẽ dao động từ 60cm đến 120cm. & chiều dọc một bếp cũng chỉ tương tự như các loại bếp thông thường để phù hợp với bàn đá.
Bếp từ domino cung cấp cho bạn sự tự do để thiết kế khu vực nấu ăn của riêng mình.Thử tưởng tượng, trên cùng một khu vực ấy, bạn có thể kết hợp cả bếp gas, bếp điện, bếp cảm ứng từ, bếp nướng để phục vụ đầy đủ & đa dạng nhất các món ăn cho gia đình mình? Trong khi, các bếp này vẫn có thể hoàn toàn đứng độc lập một mình.

Đáp án cho câu trả lời là một khu vực nấu đáng mơ ước được tạo nên bởi loại bếp Domino đặc biệt. Hiện, các mẫu bếp từ Domino đang được bày bán tại thiết bị nhà bếp Royal với nhiều thương hiệu nổi tiếng như Fagor, Teka, Bosch… Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tình & nhận chi phí tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *