Bếp từ đơn

Bếp từ đơn là gì?
Bếp từ đơn (induction) là loại bếp 1 bếp với nguyên lý khi bếp bắt đầu hoạt động, dòng điện sẽ chạy qua cuộn dây đồng đặt dưới mặt kính bếp và sinh ra dòng từ trường trên mặt bếp, từ đó đun nóng nồi có đế nhiễm từ làm chín thức ăn.
Công suất phổ biến của các sản phẩm bếp từ đơn hiện nay trên thị trường là từ 2000W- 2200W.
Cấu tạo của một bếp từ đơn có bộ phận chính là mâm từ nằm ở giữa bếp. Mâm từ thường được là các cuộn dây đồng xếp tròn lại thành hình đĩa.
Khi dòng điện chạy qua mâm từ này, trên bề mặt của bếp từ sẽ xuất hiện các sóng điện từ. Sóng này sẽ làm nóng các dụng cụ nhiễm từ tính (có chứa sắt). Ví dụ như xoong chảo inox (thép không gỉ) đều chứa sắt.
Còn hiệu quả chuyển đổi điện năng sang thành nhiệt năng sẽ phụ thuộc vào chất lượng của mâm từ này. Thông thường thì mâm từ càng lớn (đi kèm với xoong, chảo có phần đáy lớn) sẽ làm tăng phần tiếp xúc của nồi nấu với sóng điện từ và sẽ nấu ăn nhanh và hiệu quả hơn.
Bếp từ đơn loại nào tốt?
Các hãng bếp từ đơn tốt và nổi tiếng: Một số hãng bếp từ đơn ưa chuộng trên thị trường như bếp từ đơn Chefs, bếp từ đơn Canzy, bếp từ đơn Napoliz, bếp từ đơn Bluestone,…
Bếp từ đơn tại siêu thị Điện Máy Xanh, Pico, Nguyễn Kim, MediaMart, HC:
Bếp từ đơn giá rẻ: được bầy bán tại các siêu thị điện máy nổi tiếng như Điện Máy Xanh chuyên cung cấp các sản phẩm bếp từ đơn đa dạng mẫu mã và chủng loại. Các sản phẩm bếp từ đơn giá rẻ thường được bầy bán tại siêu thị điện máy nên giá thành rẻ để phục vụ tốt nhu cầu của đa số khách hàng.
Bếp từ đơn nhập khẩu:
Hầu hết các sản phẩm bếp từ đơn đều được sản xuất tại Việt Nam hoặc được nhập khẩu trực tiếp tại Trung Quốc, tùy theo nhu cầu đặt hàng nên chất lượng sản phẩm của từng hãng sẽ khác nhau. Một số sản phẩm bếp từ đơn uy tín có thể tham khảo hãng bếp từ đơn Napoliz, chất lượng ổn định và giá thành cũng khá rẻ.
Địa chỉ mua bếp từ đơn uy tín tại Hà Nội:
Pico, Nguyễn Kim, Điện Máy Xanh, MediaMart: là những chuỗi hệ thống siêu thị điện máy chuyên các sản phẩm bếp từ đơn đơn và bếp từ đơn bình dân giá thành rẻ phủ khắp toàn quốc.
Thiết bị nhà bếp Royal: là đại lý chuyên cung cấp các sản phẩm bếp từ đơn nhập khẩu Đức, Tây Ban Nha, Malaysia, chúng tôi tự hào là đại lý phân phối các sản phẩm bếp từ đơn cao cấp với giá rẻ cạnh tranh trên thị trường.
Quý khách hàng có thể tham khảo tại showroom Bếp Royal 346 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội để được tư vấn cụ thể.
Điện thoại hotline: 097802861.

Showing 1–12 of 22 results

1 2