Bếp từ Electrolux

Nguồn gốc xuất xứ bếp từ Electrolux

Giới thiệu bếp từ Electrolux ( Induction hob Electrolux ):
Giới thiệu thương hiệu Electrolux, Slogan “Thinking of you”.
AB Electrolux là một công ty sản xuất đồ gia dụng đa quốc gia của Thụy Điển có trụ sở tại Stockholm, Thụy Điển. Thành lập năm 1918 giữa công ty bán hàng Svenska Elektron AB và công ty sản xuất đèn karosene Lux AB.
Cơ cấu nhân sự: Marcus Wallenberg (Chủ tịch HĐQT), Keith McLoughlin (Chủ tịch và CEO).
Năm 1919, công ty con Svenska Elektron AB, Elektromekaniska AB, đã trở thành Elektrolux. Sau đó thay đổi thành Electrolux trong năm 1957.
Electrolux là tập đoàn toàn cầu về các thiết bị gia dụng và chuyên dụng, nghiên cứu sâu về người tiêu dùng, thiết kế thấu hiểu người dùng, các giải pháp thiết thực cho các hộ gia đình và các doanh nghiệp, sản phẩm chất lượng tốt và giá rẻ.
Các sản phẩm nổi bật của hãng Electrolux: tủ lạnh, máy rửa chén, máy giặt, bếp từ, máy hút bụi, máy điều hòa không khí, và các thiết bị gia dụng nhỏ cho gia đình… Tập đoàn Electrolux có hơn 50 triệu sản phẩm được tiêu thụ hằng năm trên 150 thị trường quốc tế.
Tại thời điểm năm 2010 là công ty lớn thứ hai thế giới về thiết bị gia dụng trên thế giới tính theo thị phần (sau Whirlpool). Năm 2013 Electrolux đã đạt doanh thu 109 tỉ SEK và có tổng số nhân viên lên đến 61.000 người.
Bếp cảm ứng từ Electrolux được sản xuất nhập khẩu Đức made in Germany và nhập khẩu Trung Quốc made in China (P.R.C).

Giới thiệu thương hiệu Electrolux - Logo hãng Electrolux

Giới thiệu thương hiệu Electrolux – Logo hãng Electrolux

Youtube giới thiệu về hãng, thương hiệu Electrolux Global: https://www.youtube.com/watch?v=UQiKmvInmpQ
Website quốc tế Global: https://www.electroluxgroup.com/en/
Website Việt Nam: https://www.electrolux.vn/

Phân loại bếp cảm ứng từ Electrolux

Có các loại kiểu dáng của bếp từ Electrolux: bếp từ Electrolux lắp âm, bếp từ Electrolux 2 vùng nấu, bếp từ Electrolux 3 vùng nấu, bếp từ Electrolux 3 vùng nấu trở lên, bếp từ Electrolux vuông, bếp từ Electrolux hình chữ nhật.
Phân loại bếp từ Electrolux 2 vùng nấu gồm các mã sản phẩm: bếp từ Electrolux EHH3320NVK, bếp từ Electrolux EHI727BA, bếp từ Electrolux EHC726BA, bếp từ Electrolux EEH353C.
Bếp từ Electrolux 3 vùng nấu gồm các mã sản phẩm: bếp từ Electrolux EHH6332FOK.
Bếp từ Electrolux 4 vùng nấu trở lên gồm các mã sản phẩm: bếp từ Electrolux EHXD875FAK, bếp từ Electrolux EHL9530FOK.

Giới thiệu bếp từ Electrolux - sản phẩm thuộc tập đoàn Electrolux

Giới thiệu bếp từ Electrolux – sản phẩm thuộc tập đoàn Electrolux

Nguyên lý hoạt động của bếp từ Electrolux:
– Khi bắt đầu xuất hiện dòng điện biến thiên đi qua cuộn dây, xung quanh cuộn dây sẽ tạo nên một trường điện từ biến đổi.
– Trên bề mặt kim loại ( đáy nồi bếp từ) bên trong xuất hiện một dòng điện cảm ứng sẽ làm kim loại nóng dần lên.
– Cuộn dây tạo ra từ trường biến thiên tác động lên đáy nồi thì được gọi là từ thông. Khi từ thông biến thiên ở mức độ cao tức là sẽ sinh ra dòng điện FuCo.
– Dòng điện FuCo sẽ làm truyền nhiệt qua đáy nồi, các hạt Electron sẽ di chuyển với tốc độ cao, va đập và sẽ sinh ra nhiệt. Khi nhiệt được sinh ra nhiều thì cường độ từ trường, tần số từ trường, diện tích đáy xoong nồi sẽ lớn và ngược lại.

Sơ đồ nguyên lý hoạt động của bếp từ Electrolux

Sơ đồ nguyên lý hoạt động của bếp từ Electrolux

Tính năng nổi bật bếp từ Electrolux nhập khẩu

Chức năng Bếp từ Electrolux lắp âm bàn bếp:
Mặt kính bếp từ Electrolux sử dụng mặt kính EuroKera (K+) nhập khẩu Pháp made in France chịu nhiệt 800°C chịu sốc nhiệt 700°C, linh kiện bếp từ Electrolux sử dụng linh kiện mâm nhiệt E.G.O và linh kiện điện tử Siemens AG, mâm bếp từ bằng chất liệu đồng, bụng bếp Copreci chất liệu tôn mạ thép không gỉ, bảng điều khiển Slide 9 mức độ công suất, quạt gió dạng quạt lồng sóc ( quạt động cơ turbin dưới bụng bếp Electrolux ).
Đường kính vùng nấu bếp từ Electrolux trong khoảng: Ø160mm – Ø280mm. Công suất bếp từ Electrolux trong khoảng: 3700W(3.7KW) – 7400W(7.4KW), chức năng Booster ( chức năng nấu nhanh của bếp từ Electrolux ): 3000W.
Một số mẫu có cảm biến chiên xào rán và giữ ấm, một số mã bếp từ Electrolux có thêm chức năng Inverter tiết kiệm điện.
Sò công suất của bếp từ Electrolux sử dụng công nghệ san công suất (IC5) không vượt quá mức cho phép khi sử dụng chức năng nấu.
Phần mạch điện bên trong có sử dụng cầu chỉnh lưu AC-DC, mạch dao động tần số cao, IGBT điều khiển công suất, cuộn dây cảm ứng MicroController để điều chỉnh và kiểm soát chế độ nấu…
Một số bếp từ Electrolux cao cấp có thêm chức năng Flex Induction Zone: giúp người dùng lựa chọn khu nấu thay vì chỉ được nấu tại 1 khu vực cố định.
Ngoài ra bếp từ Electrolux còn có chức năng tự động nhận diện đáy nồi, chức năng hẹn giờ khởi động, chức năng khóa trẻ em, chức năng tự động tắt và chức năng cảnh báo nhiệt dư 2 cấp độ (H/h).
Khi sử dụng bếp cảm ứng từ Electrolux, hiệu quả nấu nướng lên tới 85% và tiết kiệm 50% thời gian và năng lượng. Cụ thể việc đun sôi 2 lít nước từ 20ºC – 98ºC với chỉ 4,3 phút, bếp từ giá rẻ hơn so với sử dụng bếp ga khoảng 50%.

Một số mã bếp từ Electrolux giá rẻ

Trên thị trường Việt Nam, các mã bếp từ Electrolux giá rẻ hàng chính hãng: bếp từ Electrolux EHH6332FOK, bếp từ Electrolux EHH3320NVK, bếp từ Electrolux EHI727BA.

Địa chỉ mua bếp từ Electrolux chính hãng

Thiết bị nhà bếp Royal là đại lý phân phối bếp từ Electrolux chính hãng giá rẻ và luôn có những chương trình khuyến mại giảm giá hấp dẫn. Tất cả sản phẩm đều có CO CQ Parking List đầy đủ.
Tất cả sản phẩm trước khi lắp cho khách hàng đều được bếp Royal chạy thử kiểm tra chất lượng kỹ thuật, nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua hàng kèm chế độ vận chuyển lắp đặt bảo hành uy tín chu đáo, dịch vụ hỗ trợ 24/7.
Địa chỉ showroom thiết bị nhà bếp Royal: 346 Kim Ngưu, Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, VietNam, 100000.
Điện thoại: 02436331688. Hotline: 0978028661 – 0918815119.
Website: https://thietbinhabeproyal.com/

Hiển thị một kết quả duy nhất