Bếp từ Sevilla

Giới thiệu bếp từ Sevilla:
Giới thiệu hãng thiết bị nhà bếp Sevilla:
Bếp từ Sevilla được nhập khẩu và phân phối bởi công ty thương mại và xuất nhập khẩu Nhật Minh. Địa chỉ: Số 39, ngách 322/76, đường Mỹ Đình, Phường Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội. Ngày thành lập 25 tháng 04 năm 2012.
Cơ cấu nhân sự: đại diện là Nguyễn Hồng Anh là người sáng lập giữ chức chủ tịch hội đồng quản trị của công ty và kiêm chức tổng giám đốc điều hành công ty.
Sevilla là thương hiệu Việt Nam do một doanh nhân Việt Nam đứng tên và đăng ký sáng lập, kinh doanh dưới hình thức theo dạng OEM (hình thức một doanh nghiệp đứng ra thuê doanh nghiệp khác sản xuất sản phẩm rồi gắn thương hiệu của mình lên, sau đó thực hiện các công đoạn bán hàng, bảo hành, bảo dưỡng,…).
Bếp từ Sevilla nằm trong phân khúc thị trường bếp từ giá rẻ. Tất cả các sản phẩm bếp từ của Sevilla được sản xuất và nhập khẩu từ Trung Quốc theo tiêu chuẩn của công ty Nhật Minh.
Tuy ở thị trường Việt Nam chưa được lâu nhưng những sản phẩm Sevilla được khá nhiều khách hàng ở tỉnh lựa chọn, bởi hệ thống phân phố các tỉnh khá mạnh, và sản phẩm được bảo hành trên toàn quốc.
Bất cứ chiếc bếp từ Sevilla nào được đưa ra thị trường đều được đảm bảo chất lượng, chính hãng, an toàn, bền bỉ và sang trọng đến tận tay người tiêu dùng.
Nguồn: sevilla.vn
Cấu tạo và tính năng nổi bật của bếp từ Sevilla:
Bếp từ Sevilla nổi bật là bếp từ có 2 vùng nấu (bếp từ đôi) kích thước vùng nấu khoảng 18cm – 20cm, kích thước bếp phù hợp để thay thế những chiếc bếp ga cũ. Bếp có kích thước mặt kính 730 x430 (mm), kích thước cắt đá 690 x390 (mm).
Bếp từ Sevilla có mặt kính chủ yếu Schott Ceran và Ceramic, mặt bếp vát cạnh sang trọng, bụng bếp tôn mạ thép bền bỉ với thời gian. Bếp từ tản nhiệt bởi các cánh quạt ngay phần dưới bụng bếp giúp tăng độ bền cho bếp.
Bâm từ của bếp từ Sevilla được làm bằng đồng nguyên chất cho bếp hoạt động biền bỉ với thời gian.
Hiệu quả nấu nướng và tiết kiệm điện: khi sử dụng bếp cảm ứng điện từ hiệu quả nấu nướng sẽ lên tới 80% và tiết kiệm được 40% thời gian và năng lượng so với các phương pháp nấu nướng khác do chỉ có bề mặt tiếp xúc của dụng cụ đun nấu được đun nóng, việc đun sôi 2 lít nước từ 20ºC – 85ºC với chỉ 4,3 phút. So sánh về giá tiền thì bếp từ giá rẻ hơn so với sử dụng bếp ga khoảng 30%.
Chức năng Booster: khi cần nấu gấp với nhiệt độ cao, bạn có thể sử dụng chức năng Booster, tập trung nhiệt lượng của 2 bếp vào 1 bếp cho bạn, làm giảm một nửa thời gian đun nấu.
Chức năng cài đặt thời gian: bạn chỉ cần cài đặt thời gian phù hợp, bếp tự động bật để nấu và tắt sau khi đã hoàn tất.
Bếp cảm ứng từ Sevilla còn được trang bị điều khiển dạng cảm biến siêu nhạy, bảng điều khiển riêng biệt cho từng bếp nấu. Bếp có công suất nấu từng vùng là 1800W – 2300W.
Bếp Sevilla được tích hợp các chức năng an toàn như: hệ thống cảm biến tự tắt khi trào ra bảng điều khiển, chức năng cảnh báo nóng, chức năng khóa an toàn.
Nhược điểm bếp từ Sevilla:
Chỉ sử dụng với các loại nồi có đáy làm bằng vật liệu dẫn từ, inox nhiễm từ, hay sắt, đáy nồi phải bằng, không dùng các loại nồi, chảo đáy nhọn, hoặc làm bằng chất liệu nhôm, sứ, gốm, thủy tinh.
Bếp từ Sevila là thương hiệu còn khá mới mẻ ít người biết tới.
Một số mẫu bếp từ Sevilla chất lượng:
Giới thiệu một số mã sản phẩm bếp từ Sevilla bán chạy trên thị trường: bếp từ Sevilla sv-189t, bếp từ Sevilla sv-289t, bếp từ Sevilla sv-73ii, bếp từ sevilla 202ii.
Địa chỉ mua bếp từ Sevilla uy tín:
Bảo hành nhanh chóng: tất cả các sản phẩm bếp từ Sevilla được bảo hành trên toàn quốc, khách hàng sẽ được bảo hành tại nhà mà không phải lo ngại vấn đề khi hỏng hóc.
Quý khách hàng có nhu cầu mua bếp từ Sevilla tham khảo showroom bếp Royal để được tư vấn và giúp bạn chọn được sản phẩm ưng ý.

Hiển thị một kết quả duy nhất