Cây nước nóng lạnh Aosmith

Giới thiệu cây nước nóng lạnh AOSmith:
Giới thiệu hãng A. O. SMITH:
A. O. Smith Corporation.
Ngành nghề: công nghệ lọc nước.
Ngày thành lập: 1904 tại Milwaukee, Wisconsin, United States (original incorporation).
Người sáng lập Arthur Oliver Smith giữ chức chủ tịch hội đồng công ty.
Trụ sở chính Milwaukee, Wisconsin, Hoa Kỳ (USA).
Cơ cấu nhân sự: Paul W. Jones giữ chức giám đốc điều hành công ty (Chairman &CEO), Ajita G. Rajendra giữ chức quản lý (President & COO).
Sản phẩm: Water boilers, Water heaters, Water tanks, Water treatment products.
Doanh thu tăngUS$ 1.94 billion (FY 2012).
Lợi nhuận kinh doanh tăng US$ 208.7 million (FY 2012).
Lãi thực tăng US$ 158.7 million (FY 2012).
Tổng tài sản tăng US$ 2.27 billion (FY 2012).
Tổng vốn chủ sở hữu tăng US$ 1.19 billion (FY 2012).
Số nhân viên 10,900 (Tính đến ngày 11 tháng 12 năm 2013).
Website https://www.aosmith.com/
Tập đoàn A. O. Smith là một công ty đa lĩnh vực, chuyên sản xuất máy nước nóng dân dụng và thương mại lớn nhất tại thị trường Bắc Mỹ. Công ty cũng cung cấp các sản phẩm lọc và xử lý nước, đặc biệt tại thị trường châu Á. Công ty có 24 nhà máy trên khắp thế giới, với 5 nhà máy chính đặt tại Bắc Mỹ và các nhà máy khác tại Nam Kinh (Trung Quốc), Veldhoven (Hà Lan).
A. O. Smith là tên thương hiệu từ 1874 đến nay 2018 (144 năm phát triển) với nhiều phát minh sáng chế về công nghệ ứng dụng tiện ích trong đời sống sinh hoạt hàng ngày.
Gần đây nhất năm 2010, A. O. Smith xây dựng dây chuyền sản xuất máy nước nóng gia dụng rộng 23,000 mét vuông ở Bangalore, Ấn Độ. A. O. Smith được cấp bằng sáng chế đầu tiên trên thế giới cho màng lọc RO công nghệ Side-Stream cho máy lọc nước với tỉ lệ thu hồi nước cao nhất, tiết kiệm năng lượng và kéo dài tuổi thọ.
Năm 2011, A. O. Smith đã rút khỏi lĩnh vực kinh doanh động cơ điện quyết tâm dẫn đầu công nghệ xử lý nước toàn cầu và máy lọc nước RO Side Stream bắt đầu hình thành từ đây.
Từ năm 2012, A. O. Smith bắt đầu thực hiện những nghiên cứu người tiêu dùng và xúc tiến thương mại ở thị trường Đông Nam Á và Việt Nam.
Năm 2013 – 2014, A. O. Smith tham gia ngành công nghiệp xử lý nước trên toàn cầu bằng việc thành lập Trung Tâm Nghiên Cứu Giải Pháp Xử Lý Nước toàn cầu và phát triển công nghệ máy lọc nước tại Milwaukee, Mỹ và tại Châu Á. Với nhiều thành tựu đạt được trong năm này đặc biệt là lĩnh vực máy nước nóng và máy lọc nước, công nghệ xử lý nước.
Ngày nay chúng AOSmith “cung cấp giải pháp về nước cho toàn thế giới”, khách hàng của AOSmith là các gia đình và các đơn vị doanh nghiệp tại hơn 60 quốc gia.
Máy lọc nước chính hãng AOSmith giúp lọc sạch những chất bẩn có trong nguồn nước sinh hoạt hàng ngày, mang lại nguồn nước sạch tinh khiết.
Giới thiệu nhà phân phối AOSmith:
A. O. SMITH | Innovation.
Công ty TNHH A. O. Smith Việt Nam, trực thuộc Tập đoàn A. O. Smith có trụ sở tại 11270 West Park Place, Milwaukee, Hoa Kỳ. Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư số: 4368808846.
Địa chỉ: Phòng 4, lầu 10, tòa nhà Harec, số 4A Láng Hạ, Phường Thành Công, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội.
Đại diện pháp luật: Lê Quốc Vinh giữ chức giám đốc điều hành công ty.
Ngày cấp giấy phép: 19/01/2017.
Website tham khảo: https://www.aosmith.com.vn/
Cấu tạo và tính năng nổi bật của cây nước nóng lạnh AOSmith:
Máy nước nóng lạnh AOSmith ( cây nước nóng lạnh ) nhập khẩu nguyên chiếc Mỹ (Hoa Kỳ – made in USA). Máy lọc nước A.O.Smith thương hiệu Mỹ hơn 140 năm kinh nghiệm.
Cấu tạo cây nước nóng lạnh của AOSmith:
Cấu tạo cây nước nóng lạnh AOSmith bao gồm các bộ phận chính: chệ thống bình đựng nước lạnh và nước nóng. Các bình này được làm bằng chất liệu kim loại có dung tích thường nhỏ hơn 1 lít, được bọc xốp cách nhiệt để tránh tổn thất nhiệt ra môi trường. Các bình được nối với chai bình cung cấp nước phía ngoài và nối với vòi rót nước từ phía trên để đảm bảo trong bình luôn đầy nước.
Loại cây nước đứng AOSmith cao với dung tích tạo nước nóng lạnh bên trong từ 2 – 3 lít, có vòi lấy nước dễ sử dụng. Phía trên cây nước bố trí cơ cấu để lắp bình nước uống tiêu chuẩn 20 lít.
Công suất 630W 75 GPD ~ 0.7lít/h khoảng 284 lít/năm.
Công suất nóng/lạnh 500W / 85W.
Dung tích bình chứa nước thường 7 lít.
Dung tích bình chứa nước nóng 2 lít.
Dung tích bình chứa nước lạnh 2 lít.
Công nghệ diệt khuẩn UV trong bình chứa giúp nước luôn trong điều kiện tinh khiết nhất.
Hệ thống kiểm soát điện tử (EPM).
Cây nước nóng lạnh chính hãng AOSmith còn được thiết kế có thêm ngăn làm lạnh được khử trùng bằng ozone và bộ lọc nước.
Thiết bị điện tử chuyên dụng của A. O. Smith được kết nối với cây nước nóng lạnh qua cổng USB sẽ kiểm tra, phân tích, đánh giá quá trình vận hành của máy, lõi lọc và thông báo lỗi (nếu có) nhằm đảm bảo gia đình bạn luôn có nguồn nước tinh khiết nhất.
Toàn bộ chi tiết cấu thành nên sản phẩm cây nước nóng lạnh A. O. Smith được NSF International (Hiệp hội an toàn thực phẩm và nước uống quốc tế của Mỹ) kiểm tra và chứng nhận đạt chuẩn NSF/ANSI 58 và 42.
cây nước nóng lạnh A. O. Smith với chứng nhận của Viện kiểm nghiệm vệ sinh an toàn thực phẩm Quốc gia luôn mang đến cho gia đình bạn nguồn nước uống trực tiếp tinh khiết và an toàn.
Chức năng cây nước nóng lạnh của AOSmith:
Cây nước AOSmith tiêu thụ khá ít điện năng, nhưng với cơ chế làm nóng/lạnh tự động, khi không sử dụng người dùng nên tắt công tắc làm nóng/lạnh ở phía sau để tránh lãng phí.
Cây nước nóng lạnh AOSmith với sự đa dạng về kiểu dáng (đứng hoặc để bàn), cấu tạo (làm lạnh bằng block hoặc chip điện tử, dùng bình úp hoặc tích hợp bộ lọc) sẽ khiến người tiêu dùng dễ dàng hơn trong việc lựa chọn.
Nguyên lý và cách hoạt động của cây nước nóng lạnh AOSmith:
Đối với khoang nóng: cây nước nóng lạnh AOSmith được bố trí thanh đun điện công suất khoảng 500W và có rơ le để khống chế nhiệt độ nước nóng 90°C – 95°C. Nếu nhiệt độ nước xuống dưới 90°C thì rơle sẽ tự động bật thanh đun và khi nhiệt độ nước quá 95°C thì rơle tự ngắt thanh đun. Cây nước còn được bố trí rơle thứ 2 có tác dụng bảo vệ thanh đun khi nhiệt độ thanh đun quá cao.
Thường thì bên trong các loại cây nước nóng lạnh hay có một thùng cách nhiệt nhỏ giữ nước trong các bể chứa ở nhiệt độ phù hợp.
Khi xử lý được nhấn vòi nóng/lạnh, một lượng nước chảy ra phục vụ cho người dùng, một lượng nước chưa làm nóng/lạnh sẽ chảy vào khoang làm nóng/lạnh bên trong cây nước và chiếm chỗ các nước đã chảy ra từ vòi.
Nếu thiếu nước nóng, lượng nước này sau đó được nung nóng lên tới khoảng 90°C (với bình nóng), làm lạnh khoảng 10°C – 15°C là đã sẵn sàng để dùng cho mục đích như giải khát, phà nước, trà, cafe…
Đối với khoang lạnh: máy nước nóng lạnh được thiết kế ống xoắn làm lạnh nước. Để làm lạnh nước phải có một hệ thống lạnh hoạt động theo nguyên lý giống tủ lạnh gồm block, dàn ngưng, dàn bay hơi. Tuy nhiên, so với tủ lạnh thì hệ thống lạnh ở cây nước nóng lạnh có một số điểm khác biệt là khối block nhỏ hơn, dàn bay hơi là dạng ống xoắn để làm lạnh nước.
Hiện có hai phương pháp làm lạnh (tùy thuộc vào từng model cây nước nóng lạnh): làm lạnh bằng block và làm lạnh bằng chip điện tử.
Làm lạnh bằng Block hay còn được gọi là làm lạnh bằng gas: là phương pháp phổ biến hiện nay có thể sử dụng trong tủ lạnh điều hòa… Ưu điểm là làm lạnh sâu, tiết kiệm điện năng, độ bền cao.
Làm lạnh bằng chip điện tử: chỉ cho nước mát (không lạnh sâu như block), nhưng ưu điểm là làm lạnh nhanh, giá thành rẻ.
Để khống chế nhiệt độ nước lạnh luôn giữ trong khoảng từ 6°C –10°C, hãng sẽ bố trí một rơle nhiệt đóng ngắt máy nén, khi nhiệt độ nước đạt 6°C, rơle ngắt và khi nhiệt độ nước vượt 10°C thì rơle đóng.
Để tránh hiện tượng nước trong bình bị đóng băng gây ra vỡ bình, hiểm nguy cho người sử dụng thì nhà sản xuất bố trí thêm rơle thứ 2 để bảo vệ khi rơle nhiệt độ không ngắt do hỏng, rơ le này có chức năng ngắt nguồn điện khi nhiệt độ nước xuống quá thấp.
Để tiện cho quá trình dùng và tiết kiệm điện cho các hộ gia đình, nhà sản xuất bố trí các công tắc đóng ngắt tự động cho khoang lạnh và cho thanh đun nước. Do cây nước là một thiết bị đun điện nên khi lắp đặt người dùng cần đặc biệt để ý đến việc đảm bảo an toàn như phải tiếp đất cho cây nước tránh điện rò ra vỏ gây chập điện.
Khóa trẻ em: khóa trẻ em cho cả nhà bạn an tâm với độ an toàn tuyệt đối.
Địa chỉ mua cây nước nóng lạnh AOSmith uy tín:
Bếp Royal là đại lý chính thức phân phối sản phẩm cây nước nóng lạnh AOSmith hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường, chúng tôi luôn có những chương trình khuyến mại giảm giá kèm quà tặng hấp dẫn.
Dịch vụ vận chuyển lắp đặt bảo hành toàn quốc uy tín tại Việt Nam, đội ngũ cán bộ kỹ thuật viên của bếp Royal với 15 năm kinh nghiệm trong ngành thiết bị nhà bếp lắp đặt hoàn thiện nhanh chóng chuyên nghiệp nhiệt tình hỗ trợ, thi công 24/7.
Tất cả sản phẩm của AOSmith đều có CO CQ Parking List đầy đủ, các bạn có thể an tâm sử dụng, tất cả sản phẩm đều phải trải qua khâu kiểm tra khắt khe trước khi tới tay người tiêu dùng nên hoàn toàn yên tâm về uy tín & chất lượng sản phẩm, cộng với chế độ hậu mãi tốt.
Mọi thông tin xin vui lòng tham khảo tại showroom 346 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Điện thoại hotline hỗ trợ: 0978028661.
Cây nước nóng lạnh chính hãng AOSmith sẽ được bếp Royal vận chuyển và lắp đặt, hướng dẫn sử dụng miễn phí tại nhà. Tất cả các sản phẩm cây nước nóng lạnh tại bếp Royal sẽ được bảo hành chính hãng 2 năm tại nhà, hỗ trợ lắp đặt toàn quốc tại Việt Nam.

Hiển thị một kết quả duy nhất