Chậu rửa bát Binova

Giới thiệu chậu rửa bát Binova
Giới thiệu hãng thiết bị nhà bếp Binova: Hãng Binova là thương hiệu nhà bếp của Italy được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại, với các quy trình sản xuất đạt chuẩn, chậu rửa bát Binova luôn là một trong những thương hiệu đứng đầu trong lĩnh vực nhà bếp trong nhiều năm qua. Công ty cổ phần Pico là nhà nhập khẩu chính thức và phân phối độc quyền sản phẩm thiết bị nhà bếp cao cấp Binova trên thị trường Việt Nam.
Nguồn tham khảo: binova.com.vn
Website quốc tế: binova.it
Tính năng nổi bật của chậu rửa bát Binova
Chậu rửa bát Binova nằm trong phân khúc giá rẻ, chậu có kích thước phổ biến khách hàng dễ dàng lựa chọn. Việc lựa chọn chậu vòi rửa Binova dễ dàng đồng bộ với bếp hút trong văn bếp. Đây chính là mục đích mà Binova cho ra đời các mẫu chậu vòi rửa bát phù hợp với người dùng Việt.
Chậu rửa bát Binova được sản xuất tại Trung Quốc, chậu được làm bằng chất liệu Inox 304 sáng bóng và Inox 304 dạng mờ . Chậu rửa bát Binova với kiểu dáng chậu rửa bát 2 hố cân hoặc lệch, và 1 mẫu chậu đúc liền khối lắp âm, kích thước dài chậu 760 đến 850mm khách hàng có kích thước bếp khoảng này thì sẽ lựa chọn được cho mình. Chậu có giá thành rẻ khách hàng dễ dàng lựa chọn.
Ưu điểm của chậu rửa bát Binova
Xét về xuất xứ: chậu rửa bát Binova có xuất xứ rõ ràng.
Xét về kiểu dáng: chậu rửa bát Binova có kích thước vừa phải phù hợp căn bếp có khoảng chờ 760 đến 850mm.
Xét vể chất liệu: chậu rửa bát Binova làm từ chất liệu inox 304 dạng bóng và mờ, không gỉ và bền đẹp với thời gian.
Xét độ sâu: chậu có độ sâu 22cm – 24cm (độ sâu mà người Việt thích lựa chọn) để tránh bắn nước khi rửa.
Xét về thân chậu: chậu rửa bát Binova có dáy dày kèm lớp chống ồn khi xả nước vào, toàn thân chậu phủ sơn chống toát mồ hôi cho ngăn tủ khô không bị ẩm mốc điều mà người Việt chúng ta rất thích.
Xét về bộ xi phông và bộ xả: chậu rửa bát Binova có bộ xi phông mền có ống thoát 34mm, bộ rổ và cốc đựng rác bằng inox tiện sử dụng với sinh hoạt ở Việt Nam.
Nhược điểm của chậu rửa bát Binova
Chậu Binova dường như chưa thấy nhược điểm.
Một số mẫu chậu rửa bát Binova uy tín
Hiện các mã chậu rửa bát Binova bán chạy trên thị trường Việt Nam: chậu rửa bát Binova CBI – 7843, chậu rửa bát Binova BI – 8248.
Dịch vụ vận chuyển lắp đặt bảo hành chậu rửa bát Binova
Thiết bị nhà bếp Royal chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển lắp đặt thiết bị nhà bếp như: bếp từ, máy hút mùi, lò nướng chậu rửa bát, vòi rửa, máy lọc nước, lò vi sóng, máy rửa bát, máy giặt, …. Khi mua chậu rửa bát Binova tại bếp Royal quý khách sẽ được vận chuyển và lắp đặt miễn phí và được bảo hành 36 tháng cùng dịch vụ bảo trì trọn đời.

Hiển thị một kết quả duy nhất