Chức năng bếp điện từ cảm ứng

» » Chức năng bếp điện từ cảm ứng

Chức năng bếp điện từ cảm ứng

chuc nang bep dien tu cam ung 829x480 - Chức năng bếp điện từ cảm ứng

Đánh giá xếp hạng
[Tổng sao: 1 Average: 5]
Xã hội phát triển kéo theo nhu cầu mua sắm thiết bị nhà bếp tiện dụng, an toàn được nhiều hộ gia đình chú trọng. Thay vì ứng dụng bếp ga như những năm về trước thì hiện nay, bếp điện từ cảm ứng chính là dụng cụ nấu không thể thiếu trong căn bếp của mỗi gia đình.

Bếp điện từ cảm ứng là loại bếp gì?

Bếp điện từ cảm ứng là loại bếp hỗn hợp được kết hợp giữa bếp điện  bếp từ. Nếu như nhược điểm của bếp từ & bếp điện là chỉ đáp ứng được 1 loại bếp thì bếp điện từ lại tích hợp được cả 2 loại bếp trên cùng chiếc bếp, rất tiện lợi  dễ ứng dụng.Bếp điện từ sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho các gia đình vừa muốn trải nghiệm bếp từ & bếp điện mà không cần phải mua hai chiếc bếp.

chuc nang bep dien tu cam ung2 - Chức năng bếp điện từ cảm ứng

Ưu điểm của bếp điện từ cảm ứng

+ Bếp điện từ cảm ứng đa năng với kiểu dáng sang trọng hiện đại

Trên thị trường hiện nay phổ biến nhất là dòng bếp điện từ cảm ứng đa năng. Bếp điện từ cảm ứng thường là loại bếp cao cấp nhập khẩu có kiểu dáng hiện đại, sang trọng, thiết kế theo phong cách châu Âu.

+ Tích hợp tính năng của bếp điện và bếp từ

– Chức năng cảnh báo nhiệt lượng còn dư: đây là công dụng cảnh báo nhiệt lượng giúp bạn ứng dụng bếp an toàn hơn. Khi trên bảng điều khiển đèn hiển thị có màu đỏ hoặc chữ “H” tức là mặt bếp vẫn nóng, lúc này bạn không nên chạm mặt bếp để tránh bị bỏng  nên đợi 1 lúc khi đèn báo tắt, mặt bếp nguội trở lại để vệ sinh bếp.
– Công dụng khóa an toàn cho trẻ em: công dụng này khi được kích hoạt thì toàn bộ bảng điều khiển sẽ được ẩn đi an toàn cho những bé thích khám phá về bếp.

chuc nang bep dien tu cam ung - Chức năng bếp điện từ cảm ứng
– Công dụng hẹn giờ: Bạn có thể hẹn giờ nấu để món ăn chín vừa tới nhất. chức năng này giúp bạn căn được thời gian nấu nướng cho món ăn đúng thời điểm, ngon nhất mà không sợ quên gây hỏng, cháy thức ăn.
Bếp điện từ cảm ứng đa năng luôn khơi nguồn hứng khởi cho chị em trong việc trổ tài đầu bếp.
– Bảng điều khiển cảm ứng hiện đại, sang trọng: Bếp điện từ cảm ứng đa năng có bảng điều khiển cảm ứng hiện đại được thể hiện ngay trên bề mặt bếp đem lại cảm giác sang trọng, tiện ích, khơi nguồn hứng khởi cho chị em trong việc trổ tài nội trợ.
– Mặt kính cao cấp chịu lực chịu nhiệt: Mặt kính bếp điện từ cao cấp thường được làm bằng chất liệu Schott Ceran hoặc kính Ceramic cường lực chịu nhiệt, chống trầy, xước tốt.
– Hiệu quả đun nấu cao: bếp điện từ cho hiệu quả đun nấu cao bởi bếp kết hợp giữa bếp từ có hiệu quả đun nấu cao nhất, lên đến 90% & tiết kiệm 50% thời gian nấu cùng bếp điện không kén nồi nên có thể nấu được trên mọi loại nồi đem lại hiệu quả cao cho công việc đun nấu.

Có thể thấy, bếp điện từ cảm ứng là một trong những dòng sản phẩm hỗ trợ người nội trợ rất nhiều với những tính năng tuyệt vời kể trên. Nếu các vị cần tham khảo, tìm hiểu các dòng bếp điện từ và bếp từ thì Thiết bị nhà bếp Royal sẽ tư vấn cụ thể hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *