Chức năng của máy giặt cửa ngang

» » Chức năng của máy giặt cửa ngang

Chức năng của máy giặt cửa ngang

chuc nang cua may giat cua ngang 800x480 - Chức năng của máy giặt cửa ngang

Đánh giá xếp hạng
[Tổng sao: 1 Average: 5]
Khi vào siêu thị điện máy bạn thấy máy giặt cửa ngang luôn đắt hơn máy giặt cửa đứng. Vậy có bao giờ bạn tự hỏi vì sao nó lại đắt hơn chưa? Tất nhiên là ai cũng biết chi phí trị thông thường luôn tỉ lệ thuận với chất lượng. Hãy phân tích để biết được máy giặt cửa ngang có xứng đáng với đồng tiền bát gạo không?

Máy giặt cửa ngang – thiết bị mang tới sự tiện lợi cho người dùng

Nếu bạn quan tâm đến việc mua một chiếc máy giặt cửa ngang mới thì có nghĩa bạn đang chọn lựa dạng máy giặt tiết kiệm điện, nước, nước giặt, quần áo giặt xong ít bị nhàu, chạy êm… Cụ thể, theo đánh giá chung, máy giặt cửa trước có thể tiết kiệm đến 70% nước, 40% – 60% điện so với máy giặt cửa trên.

Ưu điểm của máy giặt cửa ngang

+ Sấy quần áo cực nhanh & cực sạch

Tốc độ quay nhanh lên tới đa số trên 1000 vòng/phút 1000rpm giúp tăng cường sấy khô quần áo nhanh & hiệu quả hơn. Đồng thời thiết kế cửa trước giúp máy giặt đảo trộn quần áo đều, chống xoắn, chống sờn rách quần áo.

chuc nang cua may giat cua ngang2 1024x576 - Chức năng của máy giặt cửa ngang

+ Tiết kiệm gần 1/3 nước so với máy giặt cửa trên

Trong khi máy giặt cửa trên yêu cầu có đủ nước phủ tất cả quần áo, máy giặt cửa trước chỉ cần một phần ba lượng do thiết kế lồng giặt ngang. Tiết kiệm nước sử dụng còn đi đôi với tiết kiệm điện năng tiêu thụ.
Kiểu dáng sang trọng, vận hành êm, giảm thiểu tiếng ồn: Máy giặt lồng đứng thiết kế kiểu dáng sang trọng cùng chất liệu cao cấp, đồng thời vận hành êm ái hơn so với máy giặt cửa trên.

+ Công dụng máy giặt cửa ngang

Độ bền cao, hình thức đẹp: Máy giặt cửa trước thường được thiết kế với chất liệu bền & hình thức đẹp hơn máy giặt cửa trên.

+ Nhiều chế độ giặt

Ngoài các tính năng giặt thông thường, máy giặt cửa trên còn có các tính năng đặc biệt như giặt hơn nước, giặt bằng nước nóng…, tải trọng một lần giặt 7-9 kg chuyên dụng cho từng nhu cầu giặt giũ của bạn & gia đình.

chuc nang cua may giat cua ngang - Chức năng của máy giặt cửa ngang

Nhược điểm của máy giặt cửa ngang

+ Không thêm quần áo trong quá trình giặt được

Trong quá trình giặt, xả & vắt, nắp máy luôn phải được đóng kín & giữ nguyên không thêm bớt quần áo giặt, cũng khá dễ hiểu việc này do thiết kế cửa trước của máy.
Nhiều chế độ vận hành đôi khi gây khó khăn với người sử dụng lớn tuổi: Tính tuỳ biến cao, đồng thời với nhiều chế độ giặt làm cho máy giặt cửa trước hơi phức tạp với người tiêu dùng mới tập sử dụng.

+ Chiếm diện tích

Với mặt chân đế rộng xấp xỉ máy giặt cửa trước 80x80cm, khi lắp đặt máy giặt cửa ngang, bạn còn phải chú ý đến độ mở của cửa tủ.

Qua những phân tích trên, ta có thể thấy máy giặt lồng ngang có ưu thế hơn về công dụng, độ bền, tính tiện lợi, tiết kiệm năng lượng & khả năng giặt sạch. Tùy theo khả năng tài chính  những điều kiện khác của gia đình mình, bạn hãy cân nhắc & đưa ra chọn lựa máy giặt phù hợp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *