Dịch vụ lắp đặt

Dịch vụ lắp đặt thiết bị nhà bếp

Hotline hỗ trợ 24/7 - 0243 633 1688


Hiện nay, lựa chọn thiết bị nhà bếp cao cấp đồng bộ đang được người tiêu dùng hướng tới. Những sản phẩm thiết bị nhà bếp cao cấp như: bếp từ, bếp điện từ, bếp điện, bếp ga, lò nướng, lò vi sóng, máy hút mùi, tủ lạnh, máy giặt, máy rửa bát, máy sấy bát, vòi rửa, chậu rửa… đang là những công cụ thiết yếu trong gian bếp của mỗi gia đình.
Tuy nhiên, để sản phẩm trong quá trình sử dụng được phát huy được hết tính năng cũng như độ bền bỉ và đạt thẩm mỹ cao thì việc lắp đặt sản phẩm phải đảm bảo độ chính xác, an toàn lại mang tính thẩm mỹ cũng là điều mà những nhà nội trợ cần chú ý, đặc biệt là các sản phẩm nhập khẩu từ nước ngoài về ( hay hàng xách tay), đòi hỏi phải kiểm tra nguồn điện và đấu nối phức tạp…
Mong muốn mang đến sự hoàn hảo cho khách hàng Thiết bị nhà bếp Royal cung cấp dịch vụ lắp đặt cho tất cả các dòng sản phẩm thiết bị nhà bếp với phương châm “an toàn - chất lượng - giá hợp lý” đến với mọi khách hàng.
  • dich vu lap dat thiet bi nha bep4 - Slide dịch vụ lắp đặt thiết bị nhà bếp
  • dich vu lap dat thiet bi nha bep2 - Slide dịch vụ lắp đặt thiết bị nhà bếp

Các dịch vụ lắp đặt của Thiết bị nhà Bếp Royal bao gồm

Lắp đặt bếp từ, bếp điện từ, bếp điện, bếp ga: bao gồm các dịch vụ như cắt đá, vá đá, hoặc đục bê tông, đi dây điện …

- Cam kết khoét lỗ để bếp: Mặt bếp (mặt đá tự nhiên, mặt đá nhân tạo, mặt gỗ…) sẽ được khoét đúng theo kích thước mặt dưới của từng loại bếp.
- Cam kết kết nối nguồn điện với bếp từ, bếp điện từ đảm bảo đúng tiêu chuẩn: Nguồn điện cung cấp có 03 dây: dây lửa, dây trung tính, dây tiếp đất.
Lưu ý: Nguồn điện của gia đình phải đảm bảo đủ từ 190 - 230V, dây điện cung cấp nguồn điện phải có khả năng chịu tải phù hợp với bếp. Việc kết nối điện phải đảm bảo bằng các cầu nối điện hoặc phích cắm, ổ cắm để tránh hiện tượng chập chờn nguồn điện cung cấp.

Lắp đặt máy hút khử mùi: bao gồm các dịch vụ đục tường, cắt tủ, đấu nối dây dẫn…

Kiểm tra thiết bị trước khi lắp đặt bằng cách:
- Tháo thiết bị ra khỏi bao bì và kiểm tra xem có bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển không.
- Định vị máy rửa bát trên sàn chắc chắn.
Yêu cầu về nguồn điện: Xem nhẫn định mức để biết về điện áp định mức và nối nguồn điện thích hợp cho máy rửa bát. Nên dùng cầu dao hoặc cầu chì làm trễ thời gian và cung cấp mạch riêng cho máy.
Tiến hành lắp máy: Đặt máy vào vị trí mong muốn. Lưng máy nên dựa vào tường phía sau máy và các cạnh dọc theo tủ hoặc tường gần kề. Máy được trang bị ống cấp nước và ống xả có thể đặt vào bên phải hoặc trái cho việc lắp đặt được thuận tiện hơn.
Kết nối ống mềm xả nước: Lắp ống mềm xả nước của thiết bị vào đường ống xả đảm bảo quá trình vận hành của sản phẩm.

Lắp đặt vòi chậu rửa bát

Tương tự như bếp mặt chậu (mặt đá tự nhiên, mặt đá nhân tạo, mặt gỗ…) Thiết bị nhà Bếp Royal đảm bảo sẽ khoét đúng theo kích thước mặt dưới của từng loại chậu để đảm bảo độ chắc chắn và kín khít khi bơm keo.
Đối với vòi rửa thực chất rất ít khi gặp sự cố. Điều người sử dụng nên lưu ý vòi rửa chỉ được quay ngang từ trái qua phải và ngược lại trong khẩu độ cho phép, không xoay tròn, bẻ vòi lên trên hoặt ấn xuống dưới vòi sẽ bị gẫy trục xoay và rò rỉ nước. Trong quá trình sử dụng nếu như thấy nước chảy yếu người sử dụng nên kiểm tra lại hệ thống dây cấp nước của vòi dưới đáy chậu xem có bị gập không, kiểm tra nguồn cấp nước và hệ thống van nước. Người tiêu dùng cũng hoàn toàn có thể tháo lưới lọc ở đầu vòi kiểm tra và vệ sinh nếu lưới lọc có nhiều cặn cũng gây nên hiện tượng trên.
Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, vững tay nghề, nhiều năm kinh nghiệm và lòng nhiệt huyết trên thị trường nhà bếp, Thiết bị nhà Bếp Royal luôn sẵn sàng có mặt để lắp đặt các sản phẩm thiết bị nhà bếp, phân bổ kỹ thuật đến mọi nơi trên địa bàn Hà Nội nếu Quý khách có nhu cầu. Chúng tôi đảm bảo cho Quý khách hàng thời gian lắp đặt nhanh chóng, chuẩn xác, đem lại hiệu quả cao.

Đánh giá xếp hạng
[Tổng sao: 1 Average: 5]
×

Câp nhật chương trình đổi bếp tháng 5 - 2018. Click here