Dịch vụ sửa bếp từ tại Hà Nội uy tín

Dịch vụ sửa bếp từ tại Hà Nội uy tín 2
Dịch vụ lắp đặt bếp từ uy tín tại Hà Nội
29/01/2018
Dịch vụ sửa bếp từ tại Hà Nội uy tín 3
Phân tích chức năng các hãng máy giặt chất lượng tốt bán chạy hiện nay
29/01/2018

Dịch vụ sửa bếp từ tại Hà Nội uy tín

Dịch vụ sửa bếp từ tại Hà Nội uy tín 4

[yasr_visitor_votes size=”medium”]

Các lỗi thường gặp trên bếp từ

Bếp từ lỗi E0 – bếp từ không nhận nồi:
Lỗi này chủ yếu do nồi nồi không sử dụng được trên bếp từ hoặc nồi có đường kính đáy nhỏ hơn một 1/2 vòng từ của bếp làm bếp không hoạt động.
Để làm mã lỗi “E0” biến mất, đầu tiên bạn tắt bếp từ, kiểm tra lại hiệu điện thế vào bếp từ có ở mức thấp, nếu thấp bạn nên sử dụng một chiếc ổn náp để ổn định nguồn điện.
Bếp từ lỗi E1 – bếp từ bị quá nóng:
Bếp từ phát sinh lỗi “E1” khi hiệu điện thế vào bếp từ quá cao, vượt mức an toàn nên bếp từ ngưng hoạt động và hiển thị trên màn hình mã lỗi này.
Bếp từ của bạn đã đun nấu trong một thời gian dài với công suất lớn khiến quạt gió không kịp làm mát toàn bộ bếp và kết quả là hệ thống cảm biến nhiệt đưa ra cảnh báo cho bạn đồng thời bếp từ ngừng hoạt động.
Trong tình huống này, bạn nên tắt bếp ngay nhưng không rút nguồn điện để giữ cho quạt gió tiếp tục làm việc.
Hãy lấy nồi ra khỏi bếp và nếu có thể nên dùng quạt điện bên ngoài làm bếp giảm bớt nhiệt độ. Bạn cần chờ ít nhất 30 phút rồi mới tiếp tục nấu nhé!
Bếp từ lỗi E2 – dòng điện sử dụng bếp từ quá cao:
Lỗi này sẩy ra khi mạng lưới điện bạn đang sử dụng không ổn định và cao hơn mức điện áp thông thường của bếp từ, khi đó cảm biến công suất sẽ tự động ngắt điện và báo lỗi.
Để có nguồn điện ổn định, bạn nên dùng ổn áp có đầu ra 220V nhé!
Bếp từ lỗi E3 – dòng điện sử dụng bếp từ quá thấp:
Lỗi này sẩy ra khi mạng lưới điện bạn đang sử dụng không ổn định và thấp hơn mức điện áp thông thường của bếp từ, khi đó cảm biến công suất sẽ tự động ngắt điện và báo lỗi.
Để có nguồn điện ổn định, bạn nên dùng ổn áp có đầu ra 220 V nhé!
Bếp từ lỗi E4 – bếp từ bị quá tải nhiệt do nhiệt độ nồi quá cao:
Lỗi này sẩy ra khi bếp từ bị quá tải nhiệt, nhiệt độ này phụ thuộc vào thiết kế cảm biến của từng loại bếp từ, không có mức chung cho tất cả các dòng bếp từ trên thị trường.
Giải pháp của bếp Royal: tắt bếp và để bếp nguội ít nhất 30 phút.
Bếp từ lỗi E5 – bếp từ bị quá tải nhiệt do ảnh hưởng đến rơ le nhiệt:
Nhiệt độ nấu quá cao sẽ khiến cảm biến của bếp từ nóng quá mức. Trường hợp này bếp từ sẽ tự phục hồi khi nhiệt độ bếp giảm xuống.
Cách giải quyết vấn đề trên: để bếp nguội trong vòng 30 phút rồi tiếp tục sử dụng.
Bếp từ lỗi E6 – bếp từ bị quá tải nhiệt cảnh báo hỏng cảm biến nhiệt TGBT hoặc cảm biết nhiệt bị tắt:
Đáy dụng cụ nấu của bếp từ có nhiệt độ quá cao, gây ra cảnh báo hỏng cảm biết nhiệt hoặc cảm biết nhiệt đã bị tắt.
Khi bị báo lỗi này chúng ta hãy tắt bếp, để nguội 30 phút, nếu cảm biến bị cháy hãy liên hệ với thiết bị nhà bếp Royal để thay cảm biến nhiệt cho bếp từ.
Bếp từ lỗi EF – bề mặt bếp từ bị ướt:
Bề mặt bếp từ ướt khiến bếp không thể làm nóng nồi để nấu thức ăn, đối với trường hợp này ta dùng khăn khô lau sạch nước của bề mặt bếp là có thể sử dụng được tiếp.
Bếp từ lỗi AD – đáy nồi tiếp xúc bếp từ không bằng phẳng:
Có vật cản giữa đáy nồi và mặt bếp từ hoặc đáy nồi không bằng phẳng sẽ khiến phần đáy không được tiếp xúc đủ với mặt bếp, bếp từ sẽ báo lỗi AD.
Cách sử lý: kiểm tra đáy nồi và bề mặt tiếp xúc của bếp xem đáy nồi có bị biến dạng hay không? Hoặc kiểm tra hãng sản xuất nồi có phải là hãng nồi từ tốt hay không?
Tư vẫn hỗ trợ thêm về vấn đề này: ta nên sử dụng nhiều loại nồi xoong chảo để kiểm tra hoặc có thể chọn một số hãng bộ nồi nhập khẩu như Elo, Fissler để kiểm tra và chắc chắn không phải do lỗi của bộ nồi.
Các lỗi bếp từ khác:
Nếu bếp tắt đột ngột, bạn nên chờ quạt gió ngừng hẳn rồi mới bật lại bếp nhé.
dich vu sua chua bep tu tai hanoi2 - Dịch vụ sửa bếp từ tại Hà Nội

Dịch vụ sửa chữa bếp từ tại Hà Nội

Bếp Royal cung cấp thiết bị nhà bếp nhập khẩu, ngoài ra chúng tôi còn cung cấp thêm dịch vụ sửa chữa bếp từ tại Hà Nội uy tín, cam kết giá rẻ không chặt chém khách.
Khi khách hàng sử dụng dịch vụ sửa chữa bếp từ hoặc dịch vụ trong ngành thiết bị nhà bếp, quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm bởi đội ngũ cán bộ công nhân viên kỹ thuật hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành thị trường nhà bếp, thợ kỹ thuật cứng nên sử lý trên 10.000 sản phẩm, nên quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về dịch vụ của bếp Royal.
Chúng tôi là một trong những thương hiệu uy tín nhất trên thị trường, sánh ngang với những thương hiệu hàng đầu ngành bếp như: BestHomes, Kitchen Care, Bếp Thái Sơn, Nội thất Phương đông, Bếp Vũ Sơn, bếp Nam Anh, bếp Lửa Việt và những thương hiệu thiết bị nhà bếp uy tín khác.
Thông tin liên hệ: thiết bị nhà bếp Royal
Địa chỉ: 346 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội Số điện thoại liên hệ hotline: 0978028661
Email: thietbinhabeproyal@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bếp Royal đã chuyển sang Version 2.0. Hãy click tại đây.