Dịch vụ sửa chữa

Dịch vụ sửa chữa thiết bị nhà bếp

Người ta thường ví: Bếp là trái tim của ngôi nhà bởi chính tại bếp, những món ăn ngon ra đời để phục vụ cho sức khỏe của mọi người trong gia đình. Vì thế, những người nội trợ rất quan tâm tới gian bếp của mình, luôn sắm sửa các thiết bị nhà bếp chất lượng nhất để mang lại bữa ăn ngon cho người thân.
Nhu cầu sử dụng thiết bị nhà bếp cao cấp, hiện đại đang được đa số người tiêu dùng lựa chọn. Và thực tế đã cho thấy, trong gian bếp của mỗi gia đình đều sở hữu ít nhất một trong số các thiết bị nhà bếp như: bếp từ, bếp điện từ, lò nướng, lò vi sóng, máy hút mùi, tủ lạnh, máy giặt, máy rửa bát, bộ nồi từ, vòi rửa bát, chậu rửa bát…..

Phải làm gì khi thiết bị bếp gặp trục trặc?

Dù bạn sắm thiết bị tốt nhưng trong quá trình sử dụng và nhiều tác động khác nhau, những thiết bị bếp kể trên gặp trục trặc, hỏng hóc. Lúc này, bạn cần một đơn vị có cung cấp dịch vụ sửa chữa thiết bị nhà bếp. Hiện nay trên thị trường có vô vàn địa chỉ có dịch vụ này nhưng không phải dịch vụ nào cũng đủ tốt và uy tín, giá cả phải chăng. Rất nhiều người phàn nàn rằng họ bị “chặt chém”, sửa mãi không xong tốn kém chi phí bằng mua thiết bị mới.

Thiết bị nhà bếp Royal cung cấp dịch vụ sửa chữa thiết bị bếp uy tín

Thiết bị nhà Bếp Royal nhận sửa chữa tất cả các thiết bị nhà bếp như: Bếp từ , bếp điện từ, bếp điện, bếp ga, máy hút mùi, lò nướng, vi sóng, máy rửa bát, máy giặt, tủ lạnh, ……
Đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm và lòng nhiệt huyết, chế độ hậu mãi chuyên nghiệp nhất trên thị trường nhà bếp hiện nay, Thiết bị nhà Bếp Royal luôn sẵn sàng có mặt để sửa chữa các sản phẩm thiết bị nhà bếp, phân bổ kỹ thuật đến mọi nơi trên địa bàn Hà Nội nếu Quý khách có nhu cầu. Chúng tôi đảm bảo cho Quý khách hàng thời gian sửa chữa nhanh chóng, chuẩn xác, đem lại hiệu quả cao nhất khi khách hàng.

Hotline hỗ trợ 24/7 - 0243 633 1688
Đánh giá xếp hạng
[Tổng sao: 1 Average: 5]
×

Câp nhật chương trình đổi bếp tháng 5 - 2018. Click here