DUNG DỊCH LÀM BÓNG INOX FISSLER STAINLESS

MÁY LỌC NƯỚC AOSMITH RO AR75-A-S-2
12/01/2018
DUNG DỊCH TẨY INOX DMESTIK CLEAN
12/01/2018
Hiển thị tất cả

DUNG DỊCH LÀM BÓNG INOX FISSLER STAINLESS

250.000

Hãng sản xuất FISSLER
Xuất xứ CHLB ĐỨC
Thuế VAT ĐÃ CÓ VAT
Bảo hành 0 THÁNG

Mô tả

[yasr_visitor_votes size=”medium”]
Sản phẩm từ chuyên gia hàng đầu về đồ dùng, dụng cụ nhà bếp – Fissler – Nhập khẩu CHLB Đức:
Không chỉ nghiên cứu và sản xuất nồi, chảo, dụng cụ nhà bếp hàng đầu thế giới, Fissler trong hơn 170 năm qua đã sử dụng tất cả kinh nghiệm về đồ dùng, dụng cụ inox để tạo ra các loại dung dịch vệ sinh và chăm sóc tốt nhất, thân thiện nhất dành cho những đồ gia dụng hiện nay trên thế giới.
Tăng độ bền cho dụng cụ nấu bằng thép không gỉ:
Mặc dù chất lượng inox của đồ gia dụng Fissler là cực kỳ cao, chắc chắn, bền bỉ, dễ vệ sinh, nhưng sự chăm sóc, bảo quản có thể càng làm cho nó bền hơn. Và để đồ gia dụng bằng inox mang lại hiệu quả đun nấu tốt nhất, nó cần có dụng cụ vệ sinh và chăm sóc cũng hiệu quả như dung dịch tẩy rửa và chăm sóc Fissler, sản phẩm dung dịch làm bóng inox đạt chất lượng vượt trội.
Đảm bảo mang lại kết quả tuyệt vời – Hoàn toàn sạch sẽ:
Việc đun nấu trong một thời gian dài, cùng các dấu vết của việc xử lý vết bẩn có thể nhanh chóng làm nồi, chảo inox bị mờ nhạt, xước xát. ố vàng, cặn trắng, loang lổ… Những dấu hiệu làm nồi chảo inox bị xấu đi như trên có thể được dung dịch vệ sinh và chăm sóc của Fissler loại bỏ một cách dễ dàng, đem lại hiệu quả sáng bóng như mới của không chỉ dụng cụ inox mà còn hiệu quả với cả các chất liệu khác như đồng, nhôm…
Dung dịch làm bóng của Đức:
Dung dịch làm bóng inox của Fissler có thể đánh tan hầu hết mọi vết bẩn cứng đầu và lâu ngày.
Tính ứng dụng cao:
Dung dịch làm bóng inox có thể loại bỏ các chất cặn bã, các lớp mốc, loang lổ, xước mờ bên ngoài của nồi, chảo rất nhẹ nhàng, kể cả các vết cháy két, ố vàng cũng có thể loại bỏ được. Ngoài nồi chảo bằng inox, dung dịch làm bóng Fissler stainless steel care có thể dùng để vệ sinh, làm bóng, mới tất cả các dụng cụ từ inox khác như ấm đun nước, nồi áp suất, dụng cụ inox mini (muôi, thì, đũa, dao, dĩa…), vòi, chậu, bàn, ghế, tủ…
Thân thiện với môi trường:
Cả dung dịch tẩy ố Fissler stainless steel cleaner và dung dịch làm bóng Fissler stainless steel care đều có khả năng phân hủy sinh học, không chứa phosphate, không gây hại cho sức khỏe và tiết kiệm khi sử dụng.

Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “DUNG DỊCH LÀM BÓNG INOX FISSLER STAINLESS”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *