Dung dịch tẩy Inox

Giới thiệu dung dịch tẩy Inox
Chất tẩy rửa inox là một hóa chất có tác dụng làm sạch và đánh bóng kim loại và thuộc loại các chất tẩy rửa anion có chứa sự pha trộn của các hợp chất tẩy cao với chất bôi trơn đặc biệt sử được dụng trong quá trình loại bỏ vết bẩn, quá trình oxy hóa, dấu tay … đồng làm sáng bóng bề mặt. trong quá trình sử dụng chất tẩy rửa inox để lại một màng nước và màng bảo vệ làm chậm vết bẩn trở lại sau này. Tính hoạt động cao của hóa chất giúp bạn tiết kiệm hơn và tăng hiệu quả sử dụng hơn.
Tính năng nổi bật của dung dịch tẩy Inox
Đồ dùng Inox đã trở nên quen thuộc với chúng ta và mọi người sử dụng bởi khả năng bền bỉ và tiện lợi, và có nhiều đặc tính tối ưu như không bị ăn mòn, chịu nhiệt tốt … nên inox thường được dùng để sản xuất thành nhiều đồ vật thiết yếu như tủ, kệ, bàn, ghế, bộ nồi, chảo , đồ gia dụng, thiết bị gai đình… Tuy nhiên, việc hàn nối các thanh inox sẽ xuất hiện các vết đen hay các vật dụng inox lâu ngày bị vàng ố, bị oxi hóa gây mất thẩm mỹ và thậm chí gây nguy hiểm cho người sử dụng. dưới đây là tính năng nổi bật của chất tẩy rửa inox mọi người
cùng tham khảo:
Với tính năng đặc biệt biến đổi gỉ sắt thành một hợp chất sắt bền vững chỉ trong chốc lát. Các ion sắt mới được tạo thành từ phản ứng xúc tác của một lượng nhỏ các axit hữu cơ yếu giúp lớp phủ vững chắc sẽ đảm bảo cho lớp sơn được bám dính tốt trên bề mặt, đồng thời bảo vệ bề mặt kim loại chống lại sự ăn mòn và tạo gỉ.
Tẩy sạch bụi bẩn dễ dàng và phục hồi sự sáng bóng cho bề mặt inox.
Tẩy các vết ố vàng do bề mặt inox bị ô xi hóa, các vết cháy đen tại điểm nối inox do mối hàn gây ra, hoặc khi dun nấu chị cháy khét.
Bảo vệ, ức chế sự oxi hoá trở lại tring 1 thời gian dài cho bề mặt vật liệu inox giúp người dùng có thêm thời gian trong các việc khác.
Ưu điểm của dung dịch tẩy Inox
Chất tẩy rửa inox giúp cho đồ dùng trong gia đình bạn luôn được sáng bóng như mới, các vết bẩn khó bám trở lại . Chất tẩy rửa inox là dạng lỏng có chứa hoạt chất tự phân hủy để bảo vệ môi trường cũng như làm sạch hiệu quả. Sản phẩm này đã được thử nghiệm trong điều kiện mô phỏng thực tế như (nước thải, nước thải, vi khuẩn) theo phương pháp chặt chẽ và nghiêm ngặt. Nó đã được chứng nhận khả năng tự phân hủy sinh học khi vượt qua cuộc kiểm tra gắt gao quốc tế cũng như theo yêu cầu OECD 301D
Sản phẩm này có độ pH trung tính và mùi thơm dễ chịu vừa an toàn và làm mới cho việc sử dụng thường xuyên.
Hiệu quả, dễ dàng và an toàn dễ sử dụng
Nhược điểm của dung dịch tẩy Inox
Giá thành sẽ ca hơn các loại chất tẩy rửa thông thường.
Địa chỉ mua hàng uy tín giá rẻ
Để mua chất tẩy rửa Inox hãy đến với các đại lý thiết bị nhà bếp Royal là một trong những uy tín chuyên cung cấp thiết bị nhà bếp cao cấp, đồ gia dụng nhập khẩu . Tại đây các bạn sẽ được mua hàng với giá tốt nhất. Hay liên hệ Thiết bị nhà bếp Royal – ĐC: 346 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Email: thietbinhabeproyal@gmail.com, Hotline: 02436331688 – 0978028661 để nhận tư vấn miễn phí và mua hàng với giá ưu đãi nhất.

Hiển thị một kết quả duy nhất