Phân tích hãng máy giặt bán chạy hiện nay

» » Phân tích hãng máy giặt bán chạy hiện nay

Phân tích hãng máy giặt bán chạy hiện nay

cac hang may giat ban chay hien nay3 960x480 - Phân tích hãng máy giặt bán chạy hiện nay

Đánh giá xếp hạng
[Tổng sao: 1 Average: 5]

Nhu cầu sử dụng máy giặt là nhu cầu thiết yếu của tất cả gia đình, máy giặt những năm gần đây đã trở thành một trong những vật dụng không thể thiếu.
Tuy nhiên, khi thị trường máy giặt ồ ạt vào VN với nhiều model mã kiểu dáng giá cả khác nhau thì việc chọn mua một sản phẩm đạt được những tiêu chuẩn về chất lượng luôn là những băn khoăn của nhiều nhà tiêu dùng.
Vậy dựa vào tiêu chí nào để chọn mua một chiếc máy giặt phù hợp xu hướng chọn lựa của nhiều nhà tiêu dùng hiện nay?

Giới thiệu dòng máy giặt và giá cả của từng loại

Người ta cũng có thể dễ dàng kể tên 5 – 7 thậm chí 10 loại máy giặt đang có trên thị trường, nhưng tính năng của chúng ra sao chức năng như nào… thì lại là một câu hỏi lớn. Nhiều người vẫn không thể hiểu vì sao cũng là máy giặt mà có một số loại chỉ 3 triệu đồng/chiếc, vậy mà cũng có những loại tới 12 – 15 triệu đồng.
Sự khác biệt về chi phí cả này không đơn giản chỉ là thương hiệu, chúng còn phụ thuộc phần lớn vào tính năng, máy rẻ tiền thường có tuổi thọ kém hơn.
cac hang may giat ban chay hien nay2 - Phân tích hãng máy giặt bán chạy hiện nay

Máy giặt đắt tiền có nhiều chế độ giặt và tính năng hơn

Nếu với mức giá từ 10 triệu đồng trở lên bạn sẽ có nhiều cách chọn lựa với 5 chế độ giặt cho một chương trình giặt, trong khi với các máy giặt thông thường hiện nay chỉ có 3 chế độ giặt, tốc độ vắt từ 1000 – 1400 vòng thay vì 500 – 600 như máy giặt thông thường.
Công suất máy cũng sẽ lớn hơn có thể giặt tới 7kg- 9kg đồ trong khi những máy giặt có chi phí rẻ hơn chỉ giặt được từ 4 – 5 kg đồ. Đứng đầu bảng của danh sách hàng giá cao này là những sản phẩm máy giặt nhập khẩu như: máy giặt Elextrolux nhập khẩu châu Âu hoặc Thái Lan, máy giặt Fagor Tây Ban Nha hoặc Italy, máy giặt Teka Tây Ban Nha, máy giặt Bosch Cộng Hòa Liên Bang Đức, máy giặt LG Electronic Hàn Quốc…
Với những loại máy giặt này bạn sẽ không còn lo lắng về chủng loại quần áo cũng như màu sắc sẽ bị loại bỏ bởi đã có chương trình lựa chọn chế độ giặt cho từng loại vải, hệ thống điều chỉnh nhiệt độ nước giặt chế độ giặt tay giặt nhanh, chế độ giặt tiết kiệm nước chế độ giặt nhanh giặt không xả hoặc chọn lựa tốc độ vắt cũng như mâm giặt đảo chiều làm quần áo không bị rối sau khi giặt…
Ngoài ra một số máy còn có chế độ ghi nhớ lại khoảng 3 chương trình giặt mà bạn thường hay sử dụng để có thể up date cho lần giặt sau.
cac hang may giat ban chay hien nay3 - Phân tích hãng máy giặt bán chạy hiện nay

Lượng nước tiêu thụ giữa các dòng máy khác nhau

Một điều quan trọng không kém đối với việc ứng dụng máy giặt mà nhiều người thường không quan tâm đó chính là lượng nước tiêu thụ. Bạn có giám chắc rằng mình có thể giặt 7kg – 9kg quần áo chỉ với 40 – 50 lít nước.
Hãy thử làm một phép tính nhanh bạn sẽ thấy chiếc máy giặt không chỉ giúp bạn đỡ mất sức mà còn tiết kiệm được kha khá tiền nước.

Khi xu hướng lựa chọn máy giặt có nguồn gốc xuất xứ từ Châu Âu lên ngôi thì việc tìm mua sản phẩm tại địa chỉ uy tín, tin cậy bảo đảm chất lượng hàng hóa cũng được nhiều người tiêu dùng quan tâm.
Bếp Royal đang bày bán rất nhiều sản phẩm máy giặt được người dùng lựa chọn như máy giặt Fagor, máy giặt Teka, máy giặt Bosch, máy giặt Electrolux made in Thái Lan với nhiều kiểu dáng mẫu mã khác nhau phục vụ nhu cầu mua sắm của Quý khách hàng.
Các sản phẩm tại showroom chúng tôi chuyên thiết bị nhập khẩu Châu Âu. Tham khảo các thiết bị tại địa chỉ 346 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *