Máy hút mùi Abbaka

Giới thiệu máy hút mùi Abbaka
Giới thiệu hãng Abbaka: Abbaka là thương hiệu máy hút độc quyền tại Việt Nam bởi Công ty TNHH Abbaka Việt Nam. Abbaka được thành lập vào năm 2010 và chính thức đi vào hoạt động trong thời gian này. Thiết bị nhà bếp nhập khẩu Abbaka chuyên cung cấp các mặt hàng như: bếp từ, bếp ga âm, máy hút mùi, bếp điện từ, lò nướng,… hiện đã có mặt trên toàn quốc. Máy hút mùi Abbaka được sản xuất tại Trung Quốc trên dây chuyền công nghệ hiện đại lấy chất lượng sản phẩm làm tiêu chuẩn hàng đầu.
Nguồn tham khảo: https://abbaka.com.vn
Tính năng nổi bật của máy hút mùi Abbaka
Máy sử dụng động cơ tuabin đôi với công suất 850m3/h – 1100m3/h hút khỏe, nhanh chóng mang lại không khí thoáng mát cho phòng bếp. Máy hút mùi Abbaka có 2 chế độ hút mùi và khử tại chỗ: hút đẩy ra bên ngoài theo đường ống (nên sử dụng ống có đường kính 120-150mm) và hút khử mùi tuần hoàn bằng than hoạt tính (nên thay than hoạt tính 4-6 tháng/lần đê hiệu quả khử mùi là tốt nhất). Một số mẫu máy hút mùi cao cấp của Abbaka còn có chức năng cảnh báo vệ sinh lưới lọc và và tự động ngửi mùi sẽ là 1 tính năng thông minh trợ giúp các bà nội trợ.
Ưu điểm của máy hút mùi Abbaka
Chất liệu chính của máy hút mùi Abbaka là inox 304 và Inox 430 không gỉ, bền bỉ và dễ dàng vệ sinh. Tấm lưới lọc dầu mỡ được làm bằng nhôm từ 3 đến 5 lớp giúp khói mùi thức ăn nhanh chóng được thoát qua tấm lọc này và đặc biệt có thể tháo rời và dễ dàng vệ sinh. Với độ ồn tối đa 56dB nên khi hoạt động, 2 bóng đèn Led chiếu sáng vùng nấu giúp quá trình nấu nướng trở nên thuận tiện hơn.
Một số mẫu máy hút mùi Abbaka uy tín
Các mã sản phẩm máy hút mùi Abbaka bán chạy: máy hút mùi Abbaka ab luxury70, máy hút mùi Abbaka AB dulux70, máy hút mùi kính cong Abbaka.
Dịch vụ vận chuyển lắp đặt bảo hành máy hút mùi Abbaka
Máy hút mùi Abbaka đã khẳng định chất lượng bằng chế độ bảo hành tốt nhất, tất cả các sản phẩm máy hút mùi Abbaka sẽ được bảo hành chính hãng 36 tháng trên toàn quốc. Mua máy hút mùi Abbaka tại thiết bị nhà bếp Royal quý khách sẽ được vận chuyển, lắp đặt miễn phí, bảo trì trọn đời.

Showing 1–12 of 28 results

1 2 3