Máy hút mùi BlueStone

Giới thiệu máy hút mùi Bluestone:
Giới thiệu hãng thiết bị nhà bếp Bluestone:
BlueStone là thương hiệu điện gia dụng cao cấp của Singapore. Máy hút mùi Bluestone được nhập khẩu bởi công ty cổ phần Tara. Tầng 3, Cao ốc HDTC, 36 Bùi Thị Xuân, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh. Ngày cấp giấy phép: 21 tháng 10 năm 2004.
Cơ cấu nhân sự: đại diện là ông Lê Hồng Xuân là người sáng lập giữ chức chủ tịch hội đồng quản trị công ty, ông Trần Văn Rạng giữ chức tổng giám đốc điều hành công ty.
Hãng BlueStone là nhãn hiệu thiết bị gia dụng được Tara phân phối độc quyền tại Việt Nam. Các sản phẩm BlueStone đều được tập đoàn Great American Appliance (GAA Group) tư vấn về quản lý về quy trình kiểm soát chất lượng sản phẩm.
Toàn bộ sản phẩm và linh kiện BlueStone đều đảm bảo đạt 2 tiêu chuẩn: tiêu chuẩn CE của châu Âu (CE là chứng nhận bắt buộc đối với một số hàng hóa được sản xuất hoặc nhập khẩu vào Liên Minh Châu Âu EU) và tiêu chuẩn RoHS (tiêu chuẩn chất lượng và an toàn sản phẩm, RoHs là chứng nhận sản phẩm không chứa 6 chất độc hại có trong nguyên liệu bao gồm chì, thủy ngân, cadmium, Crôm +6, PBB và PBDE).
Từ năm 2010 và hiện nay sản phẩm Bluestone đã có mặt tại hầu hết siêu thị điện máy, siêu thị và trung tâm thương mại và hơn 1,700 cửa hàng điện gia dụng trên toàn quốc.
Bluestone gia nhập thị trường với mục tiêu đạt được doanh thu 1,500 tỷ đồng vào năm 2015 (chiếm 10 đến 15% thị trường) để lọt vào top 3 thương hiệu điện gia dụng (SDA) dẫn đầu Việt Nam.
Cho đến nay tổng số lượng sản phẩm máy hút khử mùi Bluestone tiêu thụ được đã gần 1 triệu đơn vị và mức tăng trưởng doanh thu hàng năm trung bình là 100%, cao hơn mức tăng trưởng chung của toàn ngành.
Với sứ mệnh là mang đến giải pháp chăm sóc gia đình hoàn hảo cho người phụ nữ Việt Nam, sản phẩm của BlueStone không những là sự đa dạng về mặt chủng loại mà còn được thiết kế thân thiện, đáp ứng được nhu cầu của những người tiêu dùng. BlueStone hướng đến mục tiêu trở thành một trong ba thương hiệu hàng đầu về sản phẩm điện gia dụng tại thị trường Việt Nam.
Máy hút khói khử mùi Bluestone sản xuất tại Trung Quốc made in China theo tiêu chuẩn của Bluestone.
Nguồn tham khảo: Bluestone.com.vn
Cấu tạo và tính năng nổi bật của máy hút mùi BlueStone:
Về công suất hút: sức hút lớn đạt 800 m³/h giúp khử mùi của món ăn xào nấu, hơi nước, khói bếp, dầu mỡ thuận tiện và hiệu quả.
Cấu tạo bằng thép Krupp cao cấp không gỉ của Đức giúp tăng độ bền sử dụng.
Độ ồn lớn nhất của máy hút mùi khử mùi BlueStone thấp hơn 74 dB. Máy hút mùi Bluestone có độ ồn thấp phù hợp cho mọi nhà nhất là gia đình có trẻ nhỏ hay người cao tuổi.
Về tính năng khử mùi: khử trực tiếp bằng ống dẫn ép thẳng mùi đồ ăn đun nấu ra phía ngoài làm khử mùi sạch sẽ và lọc sạch trực tiếp bằng bộ lọc than hoạt tính loại bỏ tuyệt đối mùi trong quá trình nấu ăn.
Nhược điểm của máy hút mùi Bluestone:
Máy hút mùi Bluestone ít mã hơn các hãng khác, nên sẽ ít lựa chọn hơn cho người sử dụng.
Một số mẫu máy hút mùi Bluestone chất lượng:
Mẫu máy hút mùi Bluestone bán chạy trên thị trường: máy hút mùi BlueStone HOB 8748.
Địa chỉ mua máy hút mùi Bluestone uy tín:
Bếp Royal là đại lý cấp 1 của máy hút mùi Bluestone tại Việt Nam, có giấy chứng nhận của công ty. Tại đây chúng tôi cung cấp trên 50 thương hiệu máy hút khử mùi nhập khẩu khác nhau cam kết hàng chính hãng, chất lượng tốt. Tất cả các sản phẩm đều có giấy từ chứng nhận nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, bán với giá tốt nhất trên toàn quốc.
Khi mua máy hút khử mùi Bluestone tại Bếp Royal khách hàng sẽ được vận chuyển và lắp đặt miễn phí tại nhà khách hàng thuộc khu vực nội thành Hà Nội, hỗ trợ lắp đặt toàn quốc tại Việt Nam.
Địa chỉ: 346 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Điện thoại hỗ trợ: 0978028661.
Tất cả các sản phẩm hút mùi Bluestone sẽ được bảo hành chính hãng 24 tháng.

Hiển thị một kết quả duy nhất