Máy hút mùi Giovani

Giới thiệu máy hút mùi Giovani
Giới thiệu hãng thiết bị nhà bếp Giovani – “thiết bị nhà bếp đồng bộ”: Thiết bị nhà bếp cao cấp Giovani được nhập khẩu và phân phối độc quyền bởi Công ty TNHH công nghiệp & thương mại Đại Dương. Thiết bị nhà bếp Giovani đồng bộ với các thiết bị như: bếp từ, máy hút mùi, lò nướng, lò vi sóng, máy sấy bát, máy rửa bát, vòi rửa bát và chậu rửa bát. Máy hút mùi Giovani luôn đổi mới công nghệ, và thay đổi mẫu mã để phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng, cũng như không gian bếp hiện đại. Điều này giúp máy hút mùi Giovani ngày một khẳng định niềm tin của mình đối với khách hàng trong cả nước.
Nguồn: giovani.com.vn
Tính năng nổi bật của máy hút mùi Giovani
Máy hút mùi Giovani được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu, máy được sản xuất tại Châu Âu với dòng máy hút mùi cao cấp, và máy sản xuất tại Trung Quốc nằm trong phân khúc giá rẻ. Sản phẩm được trang bị động cơ 2 mô tơ với công suất 550m3/h – 750m3/h cho máy cổ điển và âm tủ, động cơ tuabin kép cho các máy hút còn lại với công suất hút từ 800m3/h – 1200m3/h. Máy chạy rất êm không gây ồn khi sử dụng, độ ồn tối đa chỉ vào khoảng 45 – 58 dB. Thân máy thường được làm từ chất liệu inox sáng bóng hoặc thép phủ men đen sạch sẽ, tăng thêm vẻ đẹp cho sản phẩm và thân thiện với người dùng.
Ưu điểm của máy hút mùi Giovani
Máy hút mùi có đủ chủng loại đáp ứng cho phân khúc thị trường từ thấp đến cao khách khàng dễ dàng chọn lựa cho mình sản phẩm phù hợp. Hút mùi Giovani đa dạng về mẫu mã cũng như kích thước có máy hút mùi đảo, hút mùi kính cong, hút mùi vát (may hút áp tường), hút mùi âm tủ, hút mùi cổ điển, hút mùi chữ T…, kích thước 60cm, 70cm và 90cm. Đây là những yếu tố quan trọng khách hàng dễ dàng lựa chọn những mẫu phù hợp với gian bếp của mình.
Chất liệu chính của máy hút mùi Giovani là Inox 304 và 430 không bị han gỉ, bền bỉ và dễ dàng vệ sinh. Tấm lưới lọc dầu mỡ được làm bằng nhôm từ 3 đến 5 lớp giúp khói mùi thức ăn nhanh chóng được thoát qua tấm lọc này và đặc biệt có thể tháo rời và dễ dàng vệ sinh.
Nhược điểm của máy hút mùi Giovani
Máy hút mùi Giovani hầu như ít nhược điểm và phục vụ được đa dạng đối tượng khách hàng từ cao cấp đến giá rẻ.
Một số mẫu máy hút mùi Giovani uy tín
Các mã sản phẩm máy hút mùi Giovani bán chạy: máy hút mùi Giovani 702m, máy hút mùi Giovani concord 702, máy hút mùi Giovani G 70G.

Showing 1–12 of 31 results

1 2 3