Máy hút mùi Jiko

Giới thiệu máy hút mùi Jiko
Giới thiệu hãng thiết bị nhà bếp Jiko: Máy hút mùi Jiko được nhập khẩu và phân phối bởi Công Ty Cổ Phần Jiko Việt Nam. Tất cả các sản phẩm máy hút mùi của Jiko được sản xuất và nhập khẩu từ Trung Quốc theo tiêu chuẩn Của Jiko Việt Nam. Máy hút mùi Jiko nằm trong phân khúc thị trường máy hút mùi tầm trung và giá rẻ. Tuy ở thị trường Việt Nam chưa được lâu nhưng những sản phẩm Jiko được khá nhiều khách hàng lựa chọn. Bất cứ chiếc máy hút mùi Jiko nào được đưa ra thị trường đều được đảm bảo chất lượng, chính hãng, an toàn, bền bỉ và sang trọng đến tận tay người tiêu dùng.
Nguồn: Jiko.com.vn
Tính năng nổi bật của máy hút mùi Jiko
Máy sử dụng động cơ tuabin đôi với công suất 650m3/h – 900m3/h hút khỏe, nhanh chóng mang lại không khí thoáng mát cho phòng bếp. Máy hút mùi Jiko có 2 chế độ hút mùi và khử tại chỗ: hút đẩy ra bên ngoài theo đường ống (nên sử dụng ống có đường kính 120-150mm) và hút khử mùi tuần hoàn bằng than hoạt tính (nên thay than hoạt tính 4-6 tháng/lần đê hiệu quả khử mùi là tốt nhất).
Ưu điểm của máy hút mùi Jiko
Chất liệu chính của máy hút mùi Jiko là Inox 430 bền bỉ và dễ dàng vệ sinh. Tấm lưới lọc dầu mỡ được làm bằng nhôm từ 3 đến 5 lớp giúp khói mùi thức ăn nhanh chóng được thoát qua tấm lọc này và đặc biệt có thể tháo rời và dễ dàng vệ sinh. Với độ ồn tối đa 56dB nên khi hoạt động, máy không gây khó chịu tiếng ồn âm thanh cho người xung quanh.
Nhược điểm của máy hút mùi Jiko
Cũng như nhiều hãng máy hút mùi khác phục vụ phân khúc thị trường giá rẻ nên không đáp ứng được nhu cầu cho khách hàng cao cấp.
Một số mẫu máy hút mùi Jiko uy tín
Các mã sản phẩm máy hút mùi Jiko bán chạy: máy hút mùi Jiko jk 720 Ub, máy hút mùi Jiko JK 702A.

Showing 1–12 of 35 results

1 2 3