Máy hút mùi kính cong dưới 10 triệu loại nào tốt

» » Máy hút mùi kính cong dưới 10 triệu loại nào tốt

Máy hút mùi kính cong dưới 10 triệu loại nào tốt

may hut mui kinh cong duoi 10 trieu nao tot 1200x480 - Máy hút mùi kính cong dưới 10 triệu loại nào tốt

Đánh giá xếp hạng
[Tổng sao: 1 Average: 5]
Với thiết kế đẹp tinh tế kiểu áp tường truyền thống gọn gàng & đơn giản, các loại máy hút mùi kính cong đang rất được lòng người đầu bếp Việt. Thế nhưng với kinh phí có hạn dưới 10 triệu các bà đầu bếp phân vân không biết nên chọn mua model hút mùi kính cong nào tốt. Dưới đây là những gợi ý về các model máy hút mùi kính cong có giá dưới 10 triệu tiêu biểu trên thị trường được nhiều người chọn lựa.

Các dòng máy hút mùi kính cong giá dưới 10 triệu

Máy hút mùi kính cong là một trong những dòng máy hút mùi có thiết kế đẹp nhất. Một số loại máy hút mùi kính cong giá dưới 10 triệu được nhiều người yêu thích sử dụng như:

+ Máy hút mùi kính cong Cata Gamma 600/ 700/ 900
Thương hiệu Cata Tây Ban Nha với công suất hút lớn 800m³/h với 03 mức công suất điều khiển dạng nút bấm, độ ồn 51 – 67 dB có kích thước bề ngang 600/ 700/ 900 mm để phù hợp với mọi kích thước bếp. Máy hút khỏe kết cấu chắc chắn. Sản xuất tại nhà máy Cata Hong Kong máy hút mùi Cata Gamma là dòng máy hút mùi kính cong tiêu biểu tầm giá dưới 10 triệu.

+ Máy hút mùi kính cong Giovani G – 9304RS có điều khiển từ xa

Giovani là thương hiệu có khá nhiều mẫu máy hút mùi kính cong dưới 10 triệu, xuất xứ Malaysia, công suất lớn lên đến 1000m³/h, sử dụng inox cao cấp 304  kính cường lực dày 8mm, lưới lọc mỡ bằng nhôm 5 lớp, độ ồn tối đa 45dB, điều khiển cảm ứng màn hình điện tử có điều khiển từ xa tiện dụng. Đây là model máy hút mùi kính cong tầm trung bán chạy tại bếp Royal trong những năm trở lại đây.

may hut mui kinh cong duoi 10 trieu nao tot 1024x576 - Máy hút mùi kính cong dưới 10 triệu loại nào tốt

+ Máy hút mùi kính cong Benza BZ – 970SA

Máy hút mùi Benza tốc độ hút siêu lớn 1050m³/h độ ồn tối đa 59dB, chiều rộng 70cm, bảng điều khiển cảm ứng 3 tốc độ, hẹn giờ lên tới 120 phút, có chế độ cảm nhận nguy hiểm & tự động bật khi có khói, đồng thời tự động tắt khi đã hết nguy hiểm đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu.

+ Máy hút mùi kính cong D’mestik Granado

Dòng Granado kính cong của máy hút mùi Dmestik không những đa dạng về kích thước mà còn có hai màu cho người tiêu dùng lựa chọn kính đen  kính trắng, xuất xứ Thổ Nhĩ Kỳ, công suất hút 650m³/h, độ ồn tối đa 48dB, lưới lọc mỡ hợp kim dày 5 lớp, chất liệu inox 304 cao cấp chống hoen gỉ, điều khiển dạng cơ phím bấm mềm.

Một vài lời khuyên khi mua máy hút mùi kính cong

+ Kính cong điều khiển cơ thường rẻ hơn kính cong điều khiển cảm ứng, nhưng ngày nay đa phần người đầu bếp chọn mua máy hút mùi điều khiển cảm ứng vì dễ vệ sinh hơn. Máy hút mùi kính cong là lựa chọn của nhiều gia đình hiện nay. Chế độ bảo hành của các hãng kể trên khá tốt. Những chiếc máy hút mùi kính cong này được đánh giá khá cao dựa trên số tiền định giá cho chúng.  cũng là những mẫu có chất lượng tốt tương đối phổ biến trên thị trường.

+ Vậy dựa trên một số tiền định sẵn dưới 10 triệu, bạn có thể cân nhắc để chọn lựa model máy hút mùi kính cong phù hợp nhất với gia đình mình dựa trên 5 gợi ý trên. Hiện những mẫu máy hút mùi kính cong dưới 10 triệu đang được bày bán tại thiết bị nhà bếp Royal. Các bạn có thể tham khảo để chọn lựa cho mình 1 chiếc máy hút mùi hợp lý nhất.

Trả lời