Máy hút mùi Bosch

Giới thiệu máy hút mùi Bosch
Giới thiệu hãng thiết bị nhà bếp Bosch – “Bosch invented for life”
Xuất xứ thương hiệu thiết bị nhà bếp cao cấp Bosch: Robert Bosch GmbH là một tập đoàn công nghệ rộng lớn của Đức, được thành lập vào năm 1886 bởi Robert Bosch ở Stuttgart, Đức. Công ty chuyên cung cấp thiết bị ô tô lớn nhất thế giới và có quan hệ kinh doanh với hầu như toàn bộ các công ty ô tô thế giới. Trụ sở chính của Bosch đặt ở Gerlingen, gần Stuttgart. Franz Fehrenbach trở thành chủ tịch vào 01/07/2003. Tập đoàn Bosch bao gồm hơn 725 công ty con. Lĩnh vực kinh doanh chính của Bosch gồm: công nghệ ô tô, thiết bị công nghiệp, thiết bị tiêu dùng và thiết bị giám sát. Trong đó mảng thiết bị tiêu dùng của Bosch cũng rất chú trọng đến thiết bị nhà bếp, ứng dụng dùng trong gia đình với công ty BSH Bosch và liên doanh Siemens Hausgeräte GmbH.
Wesbite quốc tế: bosch-home.com
Nguồn tham khảo: Bosch.com.vn
Phân tích máy hút mùi Bosch
Tính năng nổi bật của máy hút mùi Bosch
Chế độ khử mùi tuần hoàn qua than hoạt tính: Tất cả các dòng sản phẩm máy hút mùi Bosch nhập khẩu đều được cài đặt sẵn 2 chế độ khử mùi là hút trực tiếp qua ống xả và qua bộ lọc tuần hoàn. Trong trường hợp không thể lắp đặt thiết bị xả ra bên ngoài thì bộ phận xả khói có thể được thiết lập để hoạt động tuần hoàn khép kín. Không khí sẽ được hút vào bộ lọc để trung hòa mùi hôi và loại bỏ dầu mỡ, mang lại bầu không khí trong lành trong gian bếp.
Máy hút mùi Bosch có tốt không?
Ưu điểm của máy hút mùi Bosch
Công suất hút khói mạnh: Hệ thống làm sạch không khí trong thời gian ngắn, hút siêu êm, công suất tối đa có thể lên đến 1200m3/h. Tính năng điều chỉnh công suất linh hoạt cho phép giảm hoặc tăng cường công suất hút, giúp tăng thêm hiệu suất của máy hút mùi khi cần thiết.
Đèn báo vệ sinh lưới lọc: Tính năng vượt trội của máy hút mùi Bosch khiến bạn biết được thời gian cần thiết để vệ sinh bộ lọc thông qua đèn tín hiệu phát sáng, đảm bảo vệ sinh và duy trì hiệu quả của máy hút mùi.
Nhược điểm của máy hút mùi Bosch
Giá thành của máy hút mùi Bosch khá cao so với các máy hút mùi thông thường.
Một số mẫu máy hút mùi Bosch uy tín
Trên thị trường Việt Nam, các mã máy hút mùi Bosch được lựa chọn nhiều như: máy hút mùi bosch dwb077a50, máy hút mùi bosch dft63ac50, máy hút mùi bosch dwb07w651, máy hút mùi bosch dwb097j50.
Dịch vụ vận chuyển lắp đặt bảo hành máy hút mùi Bosch

Máy hút mùi Bosch sẽ được Bếp Royal vận chuyển và lắp đặt miễn phí tại nhà khách hàng thuộc khu vực nội thành Hà Nội. Ngoài ra bếp Royal còn hỗ trợ cắt tủ và đi dây điện cho máy hút mùi. Tất cả các sản phẩm máy hút mùi Bosch sẽ được bảo hành chính hãng 24 tháng tại nhà đối với khách hàng tại Hà Nội.
Địa chỉ mua máy hút mùi Bosch uy tín

Để chọn cho mình chiếc máy hút mùi Bosch chuẩn đúng nghĩa hãy đến các đại lý uy tín.
Thiết bị nhà bếp Royal (346 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội) là đại lý uy tín của thương hiệu Bosch và rất nhiều hãng trên thị trường. Các sản phẩm của bếp Royal luôn có CO CQ đầy đủ, tất cả sản phẩm đều phải trải qua khâu kiểm tra khắt khe trước khi tới tay người tiêu dùng nên hoàn toàn yên tâm về uy tín & chất lượng sản phẩm, cộng với chế độ hậu mãi tốt . Hiện nay tại thiết bị nhà Bếp Royal đang áp dụng chương trình khuyến khi mua máy hút mùi Bosch bất kỳ sẽ được giảm giá kèm quà tặng hấp dẫn.
Kết luận
Nếu quý khách hàng cần giải đáp thêm thông tin khác hãy liên hệ đến hotline 0243 633 1688 – 0978 028 661 để được tư vấn đầy đủ và chi tiết hơn.

Showing 1–12 of 18 results

1 2